"Đàm Vĩnh Hưng" đối đầu cùng "Quang Lê" trong Biến Hoá Hoàn Hảo

Với các nhạc phẩm nổi tiếng qua 7 hiện tượng âm nhạc Việt, tập 2 của Biến Hoá Hoàn Hảo sẽ chính thức phát sóng vào lúc 21h tối nay, 14/05 trên HTV7.

Sau tập 1 nhận được nhiều sự chú ý về thí sinh lẫn giám khảo, tập 2 Biến Hoá Hoàn Hảo sẽ tiếp tục giới thiệu đến quý khán giả những màn trình diễn đặc sắc với 7 hình tượng nghệ sĩ. Đó là Đan Trường, Minh Tuyết, Quang Lê, Lệ Quyên, Ngọc Sơn. Đặc biệt, chính nữ giám khảo Hari Won sẽ phải đối diện với “bản sao” của chính mình và “em trai sinh đôi” của Đàm Vĩnh Hưng cũng sẽ lộ diện trong tập này.

MC Đại Nghĩa cùng Trấn Thành và Hari Won

Trong tập 2 này, “Đan Trường” cũng sẽ xuất hiện để hát lại hit “Đi về nơi xa”  từng làm dậy sóng thời kỳ Làn Sóng Xanh.

Quả như vậy, “Đan Trường” đã mê hoặc Hari Won và khiến Trấn Thành ghen tuông.

Một thí sinh hứa hẹn sẽ gây nhiều ngạc nhiên cho khán giả trong tập này chính là “em trai” của Đàm Vĩnh Hưng.

Tuy sinh sống tại miền Bắc nhưng nam thí sinh luôn  dõi theo và tham gia câu lạc bộ “Những người yêu thích ông hoàng nhạc Việt”. Nhiều lần, nam thí sinh đã khiến mọi người chung quanh phải giật mình vì “quá giống Đàm Vĩnh Hưng”.

Không chỉ giống về nhân dáng, nam thí sinh này còn gây choáng váng bởi điệu bộ, thần thái và giọng hát đều giống hệt “anh trai” Đàm Vĩnh Hưng của mình. Trong tập 2, “Đàm Vĩnh Hưng” của Biến Hoá Hoàn Hảo  sẽ thể hiện một ca khúc vô cùng nức nở, làm mủi lòng bao con tim.

Trực tiếp đối đầu với “Đàm Vĩnh Hưng” là nam ca sĩ xứ Huế Quang Lê. Trái ngược với vẻ phong trần của ông hoang nhạc Việt, “Quang Lê” sẽ “thu phục” ban giám khảo với ca khúc đã đưa tên tuổi anh vươn xa: “Đập vỡ cây đàn”.

Nhân cơ hội tái ngộ “Quang Lê”, giám khảo Chí Tài đã “dìm hàng” ngoại hình của nam ca sĩ xứ Huế để “tôn vinh nhan sắc” của chính mình. Tuy nhiên, người em Trấn Thành ngay lập tức đứng dậy và mở chiếc áo khoác để “đọ hình thể” cùng Chí Tài. Chí Tài tiết lộ: “Trấn Thành ốm đi từ khi quen Hari Won”.

 

  Biến Hoá Hoàn Hảo do Đài truyền hình TP.HCM phối hợp cùng Đông Tây promotion thực hiện với sự đồng hành của thương hiệu Điện Máy Xanh.

Teaser tập 2

Minh Minh

Photo: Lê Nhân - Vũ Duy

Biến hóa hoàn hảo