Đàm Vĩnh Hưng ngồi ghế nóng “Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt”

Mr Đàm sẽ cùng Hoa hậu châu Á tại Mỹ Jennifer Phạm đảm nhận vai trò “cầm cân nảy mực” trong cuộc thi Người mẫu “Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2017”mùa đầu tiên.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng

Sau thành công ở cương vị người cầm cân nảy mực của các sân chơi âm nhạc đình đám như The Voice, Tuyệt đỉnh song ca..., sắp tới đây, nam ca sĩ được mệnh danh là "Ông hoàng nhạc Việt" sẽ đảm nhận vai trò giám khảo của một cuộc thi dành cho những người đẹp là doanh nhân thành đạt trong nước, nên có những cảm nhận hoàn toàn khác so với những cuộc thi nhan sắc cũng như các gameshow anh từng ngồi “ghế nóng” trước đây. Vốn là người cầu toàn và kỹ tính trước các dự án mới, việc Đàm Vĩnh Hưng nhận lời mời ngồi ghế nóng của cuộc thi sắc đẹp được tổ chức vào tháng 10 sắp tới làm nhiều người bất ngờ.

Chia sẻ với vai trò mới này, anh cũng mong mình được cùng những thành viên khác trong ban tổ chức sẽ tìm kiếm, tôn vinh những nữ doanh nhân Việt Nam sở hữu vẻ đẹp toàn diện cả về thể chất, trí tuệ lẫn tâm hồn một cách công tâm, hoàn hảo hơn. Trước sự đồng đều về nhan sắc, tài năng của thí sinh, các thành viên ban giám khảo phải cân nhắc kỹ lưỡng để chọn ra người đẹp xứng đáng với ngôi vị cao nhất.

Hoa hậu châu Á tại Mỹ Jennifer Phạm

Cùng ngồi ghế nóng với Đàm Vĩnh Hưng còn có Hoa hậu châu Á tại Mỹ Jennifer Phạm, Bác sĩ thẩm mỹ Đỗ Xuân Trường, Á khôi Thanh Hương và các Ban giám khảo khách mời gồm Hoa hậu Doanh nhân Lee Lee Nguyễn, NTK Áo dài Tuấn Nguyễn, Nghệ nhân kim hoàn Chung Cường. Riêng siêu mẫu Vũ Hoàng Việt đảm nhận vai trò huấn luyện viên catwalk.

Với riêng Jennifer Phạm, cô nhận lời làm giám khảo cuộc thi vì yêu mến và cảm thấy đây là sân chơi bổ ích dành cho các chị em doanh nhân, giúp họ vừa khẳng định mình trong vai trò quản lý, vừa tôn vinh vẻ đẹp tâm hồn, sự tự tin, năng động cũng như góp phần nâng cao tiếng nói nữ quyền trong thời đại mới. Hoa hậu châu Á tại Mỹ cũng dành sự ngưỡng mộ cho các thí sinh vì họ không chỉ đẹp mà còn vô cùng mạnh mẽ, vừa có thể làm vợ hiền, mẹ đảm mà vẫn có thể thành công rực rỡ trên thương trường.

Ca sĩ Nguyên Vũ

Cuộc thi “Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2017” ngoài để tôn vinh vẻ đẹp tài sắc của các nữ doanh nhân Việt, còn là sân chơi lành mạnh, góp phần tạo nên những giá trị nhân bản sâu sắc...Bà Đặng Gia Bena-Trưởng Ban tổ chức khẳng định: “Chúng tôi xác định nhiều tiêu chí để quyết định chương trình nhằm tạo nên một sân chơi lành mạnh, công bằng để tôn vinh sắc đẹp, tài trí, bản lĩnh của nữ doanh nhân Việt. Đây cũng là mục đích cao nhất mà cuộc thi hướng đến”.

Ca sĩ Lâm Khánh Chi

Ca sĩ Vũ Hà

Ca sĩ Quách Thành Danh

Được biết, đêm chung kết xếp hạng và trao giải cuộc thi sẽ diễn ra vào tối 06/10/2017 tại nhà hát Trưng Vương, TP. Đà Nẵng. Thí sinh đạt giải cao nhất “Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2017” trong đêm chung kết sẽ nhận được vương miện trị giá 1,5 tỷ đồng còn nhận được 200 triệu tiền mặt và bằng chứng nhận từ ban tổ chức. Ngoài ra,cuộc thi còn trao các danh hiệu Á hậu 1, Á hậu 2, Á hậu 3 và một số giải phụ. Đêm chung kết còn có sự tham gia biểu diễn của các ca sĩ: Lâm Khánh Chi, Vũ Hà, Nguyên Vũ, Việt Quang, Lâm Hùng, Quách Thành Danh...

Anh Minh

Tin liên quan

Đàm Vĩnh Hưng