Dàn mỹ nam khoe 6 múi nóng bỏng trên sàn diễn "Đại hội mỹ nam"

Được xem là điểm nhấn thu hút của mỗi mùa "Đại hội mỹ nam" do đạo diễn Đăng Tuấn và công ty Gia Minh Media thực hiện, bộ sưu tập Hot summer của Seahorse đã khuấy động không khí đêm diễn thời trang nam diễn ra tại nhà thi đấu Hồ Xuân Hương vào tối qua (2/8/2016).

Hàng loạt mỹ nam cơ bắp đình đám của làng mẫu Việt đã xuất hiện bên cạnh các mẫu nam ngoại quốc với vẻ mặt lạnh lùng, body cân đối.

Đó là giải vàng siêu mẫu Ngọc Tình với body chuẩn 6 múi cùng những sải bước tự tin, diễn viên người mẫu Thanh Thức, mister - người mẫu hình thể đẹp Phạm Thành Vũ, giải vàng siêu mẫu Việt Nam Hoàng Long, Long Lê, Hà Bình, Duy Linh, Đoàn Thanh Tài, Trương Nam Thành, Nguyễn Văn Sơn... Đặc biệt, đây cũng là dịp trình làng gương mặt người mẫu mới phát hiện của Seahorse: Tuấn Kiệt.

Từ lâu, Seahorse nổi tiếng là thương hiệu đồ lót dành cho phái mạnh Việt duy nhất đủ sức cạnh tranh với thị trường và thương hiệu quốc tế. Không chỉ tung ra những bộ sưu tập theo mùa có tính chất định hướng ở lĩnh vực đồ lót nam cho thanh niên Việt, Seahorse còn duy trì việc phát hiện và phát triển thành công nhiều gương mặt thanh niên trẻ có hình thể, vóc dáng đẹp nhằm khích lệ phong trào thể dục thể thao trong giới trẻ.

Năm 2009, Seahorse tổ chức thành công cuộc thi Seahorse Model và từ đây đã phát hiện và lăng xê thành công giải Bạc Siêu mẫu Việt Nam Hoàng Gia Ngọc, diễn viên điện ảnh Linh Sơn, Phạm Thành Vũ và nhiều gương mặt trẻ khác.

Đến với Đại hội mỹ nam đêm qua, Seahorse mang đến những mẫu thiết kế dành cho nam với sắc màu nổi bật và thu hút. Những kiểu dáng phong phú cùng với thiết kế tinh tế tạo cảm giác thoải mái cho người mặc giúp phái mạnh tự tin, hoàn hảo trong từng cử động.

Mời bạn cùng ngắm bộ sưu tập.

Minh Phong

Photo: Duy Nhất

Đại hội mỹ nam