Dàn nam thanh, nữ tú quen mặt đổ bộ casting dự án điện ảnh ‘Hạnh phúc máu’

Dược sĩ Tiến – Phạm Huỳnh Hữu Tài thích thú trước sự nhiệt huyết của các diễn viên đến tham gia casting ‘Hạnh phúc máu’

Rất nhiều diễn viên trẻ đã thể hiện những cảm xúc hỉ, nộ, ái, ố muôn màu cũng như cho thấy nhiệt huyết và khả năng ấn tượng của họ khi đến tham gia dự án điện ảnh Hạnh Phúc Máu do Dược sĩ Tiến và Phạm Huỳnh Hữu Tài sản xuất.

Dự kiến bấm máy vào tháng 11 tới đây và sẽ ra mắt trên màn ảnh rộng vào năm sau, dự án điện ảnh Hạnh phúc máu do Dược sĩ Tiến và diễn viên trẻ Phạm Huỳnh Hữu Tài sản xuất đang bước vào một trong những giai đoạn tiền kỳ quan trọng: casting diễn viên. Buổi casting đầu tiên của Hạnh phúc máu đã diễn ra tại TP. HCM với sự quan tâm và háo hức của rất nhiều các bạn diễn viên trẻ, hầu hết đều là những gương mặt tiềm năng với lối diễn xuất hiện đại, tư duy mới mẻ, hứa hẹn sẽ mang đến cho Hạnh Phúc Máu một làn gió mới khi có sự xuất hiện chính thức của họ trong ê-kíp. Đến sự kiện khá sớm, không quá khó nhận ra khi có hàng loạt gương mặt quen thuộc như: Diễn viên Lu An – chàng diễn viên quen mặt trong các dự án phim của Luk Vân, Quán quân Gương mặt điện ảnh 2019 Quang Sơn, Tata Thuỵ Anh – Nữ diễn viên chính trong web Drama Bí mật trường sanh cung từng gây chú ý, Người mẫu – diễn viên Minh Kha, Diễn viên Dương Yến Nhi và nhiều gương mặt trẻ trong cách nhóm hài đình đám nhất hiện nay.

Dược sĩ Tiến cho biết, khi kêu gọi các diễn viên đến tham gia casting cho phim, anh không đặt ra quá nhiều yêu cầu khắt khe, mà luôn mở rộng cánh cửa cơ hội cho tất cả mọi người, miễn là họ có đủ năng lực, đam mê và nhiệt huyết đối với điện ảnh. Ngồi ghế “giám khảo” của buổi casting cùng với đạo diễn Nguyễn Chung, Dược sĩ Tiến cho biết ngoài việc nhìn vào các yếu tố kỹ thuật như đài từ, giọng nói, khả năng biến hóa nhân vật… thì cảm xúc cũng là điều mà anh cực kỳ quan tâm và coi trọng. “Cảm xúc chính là thứ sẽ giúp cho người diễn viên thiết lập được mối quan hệ chân thật với khán giả qua việc hóa thân thành nhân vật, nên tôi đánh giá một ứng viên tiềm năng là người phải đáp ứng được cả hai yếu tố kỹ thuật lẫn cảm xúc”, Dược sĩ Tiến cho biết.

Trong buổi casting này, diễn viên trẻ Phạm Huỳnh Hữu Tài, người cùng Dược sĩ Tiến khởi động dự án Hạnh Phúc Máu trong vai trò sản xuất, cũng góp mặt với tư cách là người hỗ trợ các ứng viên hoàn thành phần casting của mình. Phạm Huỳnh Hữu Tài cho biết: “Hạnh phúc máu là một tác phẩm có tính tâm lý rất sâu đậm, và việc đóng thử với các bạn ứng viên trong buổi casting này cũng đã mang lại cho tôi nhiều cảm xúc thú vị. Nhìn những hình ảnh của buổi casting, chắc chắn các khán giả sẽ có thể phần nào hình dung được sự dữ dội về mặt tâm lý của câu chuyện và đón đợi nó ra mắt trong thời gian tới. Ở vị trí là người đồng sản xuất cùng anh Tiến, tôi cực kỳ phấn khích khi chúng tôi đã kêu gọi được nhiều bạn trẻ tài năng đến tham gia casting như lần này”.

Ê-kíp của Hạnh phúc máu là một ê-kíp toàn những người trẻ lần đầu đảm nhiệm vị trí quan trọng của một phim điện ảnh: Dược sĩ Tiến và Phạm Huỳnh Hữu Tài lần đầu sản xuất phim chiếu rạp, Nguyễn Chung lần đầu đạo diễn phim điện ảnh và Puchin ở vị trí đạo diễn hình ảnh cũng tương tự. Tuy nhiên, dù trẻ nhưng họ đều có đủ kinh nghiệm, đam mê và tự tin vào bản thân để cho ra một sản phẩm thực sự tốt, chất lượng và thuyết phục được người xem. Và các diễn viên sẽ chính là những mảnh ghép còn lại góp phần tạo nên tổng thể hoàn chỉnh của ê-kíp Hạnh phúc máu trước khi bắt tay vào bấm máy.

Minh Anh

Ảnh: Nhã Uyên

Hạnh phúc máu