"Đan Nguyên đường phố" Trọng Nghĩa trở lại

Sau một thời gian "ở ẩn" vì những ồn ảo, Trọng Nghĩa sẽ lần đầu tiên xuất hiện trong sóng truyền hình với một hình tượng hoàn toàn khác biệt. Đây cũng là lần đầu tiên "Đan Nguyên đường phố" trở lại với âm nhạc sau những thị phi.

Sau 2 tập phát sóng thu hút đông đảo sự chú ý và bình luận của công chúng, “Biến Hoá Hoàn Hảo” sẽ tiếp tục gửi đến khán giả 7 hình tượng nghệ sĩ. Đó là những tên tuổi tiêu biểu của dòng nhạc Bolero như Hương Lan, Trường Vũ, Nguyễn Hưng, đại diện của thế hệ “Làn Sóng Xanh” như Phương Thanh, Mỹ Tâm và cả những gương mặt trẻ như Noo Phước Thịnh, Sơn Tùng M-TP. Lần đầu tiên, các tên tuổi thuộc những dòng nhạc khác nhau sẽ cùng đối đầu trên một sân khấu đầy màu sắc.

 “ĐAN NGUYÊN ĐƯỜNG PHỐ” TRỞ LẠI

Xuất thân từ công việc bán kẹo kéo ở tỉnh Đồng Nai, Trọng Nghĩa bỗng chốc trở thành cái tên được chú ý vì giọng hát quá giống với nam ca sĩ Đan Nguyên. Không chỉ “gây sốt” trên cộng đồng mạng, “Đan Nguyên đường phố” đã lọt vào mắt xanh của vợ chồng ca sĩ Hồng Ngọc và đồng thời được nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng mời hát trong liveshow của riêng mình.

Cùng thời điểm ấy, Trọng Nghĩa cũng đã nhận được sự hỗ trợ của Quang Lê. Một trò nhưng hai thầy, Trọng Nghĩa vướng vào sự “tranh chấp” giữa Đàm Vĩnh Hưng và Quang Lê. Sau một thời gian “ở ẩn” vì những ồn ảo, Trọng Nghĩa sẽ lần đầu tiên xuất hiện trong sóng truyền hình với một hình tượng hoàn toàn khác biệt. Đây cũng là lần đầu tiên “Đan Nguyên đường phố” trở lại với âm nhạc sau những thị phi.

“SƠN TÙNG M-TP” SÁNH ĐÔI CÙNG “MỸ TÂM”, ĐỐI ĐẦU “NOO PHƯỚC THỊNH”

Không chỉ có “Đan Nguyên đường phố”, Biến Hoá Hoàn Hảo hứa hẹn sẽ khiến quý khán giả ngỡ ngàng trước sự lộ diện của hai màn “biến hoá” thành Mỹ Tâm và Sơn Tùng M-TP - những cái tên nổi bật của làng giải trí Việt Nam. Từ dáng vóc cho đến phong cách thời trang, hai thí sinh được nam giám khảo Trấn Thành ví như “được tạc tượng từ phiên bản gốc”. Với chiếc váy trắng xoã dài, “Mỹ Tâm” của Biến Hoá Hoàn Hảo sẽ trình diễn lại ca khúc đã làm thăng hoa tên tuổi của mình vào đầu những năm 2000. Trong khi đó, “Sơn Tủng M-TP” lại vô cùng ngổ ngáo với ca khúc đưa mình đến tầm cao mới: “Em của ngày hôm qua”. “Mỹ Tâm” nồng nàn với ballad, “Sơn Tùng M-TP” nóng rực với EDM, liệu ai trong số họ sẽ chạm đến ngôi vị quán quân của tuần này?

TRẤN THÀNH SONG CA CÙNG “PHƯƠNG THANH”, “HƯƠNG LAN” ĐỐI ĐẦU “NOO PHƯỚC THỊNH”

Không thể phủ nhận, Phương Thanh là một trong những tiếng hát tiêu biểu cho thời kỳ “Làn Sóng Xanh” của làng nhạc trẻ Việt Nam. Chính vì thế, sẽ thật thiếu sót nếu không mời “Phương Thanh” tham gia chương trình. Tại Biến Hoá Hoàn Hảo, một nữ thí sinh đã thổi bùng không gian trong ca khúc “Trống Vắng” làm mưa làm gió một thời. Thậm chí, “Phương Thanh” của Biến Hoá Hoàn Hảo còn khiến nam giám khảo rợn hết da gà và phải đứng dậy để cùng song ca lại bản hit lớn nhất của cô.

Trái ngược với màu sắc chói loá của “Phương Thanh” là không khí trầm mặc, nức nở mà “Hương Lan” sẽ thể hiện. Với ca khúc được xem là bước tiên phong cho nghệ thuật cải lương, “Hương Lan” sẽ thể hiện lại sự ray rứt của người vợ mong chồng trong cảnh phân ly chinh chiến.

Bên cạnh đó, nhiệt độ của Biến Hoá Hoàn Hảo sẽ tăng cao với phần “biến hoá” thành Noo Phước Thịnh. Lịch lãm, hào hoa và vũ đạo điêu luyện, nam thí sinh của chương trình sẽ khiến khán giả phải phân vân “Ai mới thực sự là bản gốc?” khi trình diễn hit “Gạt đi nước mắt”.  Có thể nói, Biến Hoá Hoàn Hảo tập 3 chính là nơi hội tụ của những bản nhạc lừng danh.

Với các nhạc phẩm nổi tiếng qua 7 hiện tượng âm nhạc Việt, tập 3 của Biến Hoá Hoàn Hảo sẽ chính thức phát sóng vào lúc 21h, thứ Bảy (21/05) trên HTV7. Biến Hoá Hoàn Hảo do Đài truyền hình TP.HCM phối hợp cùng Đông Tây promotion thực hiện

 Teaser tập 3

Song Minh

Photo: Lê Nhân - Vũ Duy

 

 

Biến hóa hoàn hảo