"Đàn ông phải thế" tập 22: "Hốt hoảng với giọng hát Diệu Nhi..."

Khi bị MC Việt Hương thách đố, Diệu Nhi đã tự tin khoe giọng hát “thiên lôi” của mình

Cặp đôi đầu tiên trở lại với “Đàn Ông Phải Thế” là Anh Tú và Diệu Nhi. Nối tiếp thành công trong lần xuất hiện trước, Diệu Nhi đã chủ động thay đổi ngoại hình để gây ấn tượng đến khán giả.

Nữ diễn viên mặc áo màu xanh da trời, in hình trứng ốp la với mái tóc thắt bím nhí nhảnh. Cô cho biết đây là kiểu “mái vòm tự nhiên” của mình. Khi bị Trấn Thành phát hiện, Diệu Nhi tâm sự muốn thay đổi sang hình ảnh dễ thương hơn. Tuy nhiên, nam MC nhận xét: “Trông em vẫn khùng khùng”. Trấn Thành còn thẳng thắn ví kiểu tóc mới của Diệu Nhi “như cá la hán”.

Diệu Nhi tiếp tục bị MC Việt Hương làm khó khi phải thể hiện lại giọng ca “thiên lôi” của mình. Không chút ngần ngại, nữ diễn viên thể hiện ca khúc Gee đình đám của nhóm SNSD khiến các đội bạn cũng phải hoảng hốt. Trong khi đó, bạn trai Anh Tú lại mượt mà mượn ca khúc “Bức thư tình đầu tiên” để bày tỏ tình cảm với Diệu Nhi: “Và anh sẽ là người đàn ông của đời em. Anh đã mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ...

Kết thúc phần chào đào, Diệu Nhi xoa đầu Anh Tú “như thú cưng” thay vì hôn như các đội khác.

Ngoài ra, tập đặc biệt của Đàn Ông Phải Thế tuần này còn có sự góp mặt của đôi vợ chồng diễn viên Huy Cường - Chế Hoàng Lan.

Trở lại với chương trình, nam diễn viên Huy Cường cảm thấy rất hạnh phúc vì có cơ hội thử thách người bạn đời của chính mình.  Huy Cường - Hoàng Lan cũng mượn "Đàn Ông Phải Thế" để khoe con trai mình.

“Đàn Ông Phải Thế” tập 22 với bốn cặp đôi quán quân: Anh Tú - Diệu Nhi, Trương Nam Thành - Cao Thái Hà, Huy Cường - Chế Hoàng Lan và Thúc Lĩnh Lincoln - Diệp Lâm Anh sẽ lên sóng lúc 21h10, thứ Sáu (25/03) trên kênh HTV7.

Song Minh

Photo: Lê Nhân

Đàn ông phải thế