Đàn ông phải thế tập 30 hé lộ Teaser thú vị

Mới đây, tập 30 Đàn ông phải thế vừa tung ra đoạn Teaser gây nhiều thú vị và tò mò cho khán giả xem chương trình…

Tuần này, “Đàn Ông Phải Thế” sẽ chào đón sự góp mặt của 4 cặp đôi trẻ trung: Andree - Ngọc Thảo, Lý Bình - Sĩ Thanh, Hoàng Yến Chibi - Huy Nam và Hoàng Kỳ Nam - Ngọc Duyên. Nếu Andree - Ngọc Thảo công khai tình cảm thì 3 đội còn lại chỉ dám “tiết lộ hờ” mối quan hệ giữa mình và bạn đồng hành. Với sức trẻ hừng hực và tinh thần “chiến đấu” mãnh liệt, bốn “quý cô” của showbiz Việt sẽ cùng đấu trí với nhau để tìm cơ hội cho người đàn ông của mình thể hiện bản lĩnh của mình.

Là hai cái tên trẻ gây chú ý trong showbiz Việt, Andree và Ngọc Thảo đã khiến cộng đồng mạng sôi sục một thời gian dài khi công khai là người yêu của nhau. Đến với Đàn Ông Phải Thế, mối quan hệ giữa Andree và Ngọc Thảo đã bị hai MC Việt Hương - Trấn Thành đem ra mổ xẻ.

Từ những câu hỏi của Việt Hương, Andree xưng tên thật và cho biết mình hiện đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh. Trong khi đó, cô nàng Ngọc Thảo lại không ngần ngại tiết lộ: “Bạn này là “người ấy” của em. Tụi em đã quen nhau hơn 1 năm rồi.”

Vừa nói xong, Ngọc Thảo đã choàng lấy và nắm chặt tay Andree khiến Trấn Thành phải ghen tị. Sự ganh ghét về tình cảm của Trấn Thành một lần nữa lọt vào tầm ngắm của Việt Hương, khiến nữ MC phải buông lời chê trách. 

Không hề kém cạnh Andree đó chính là Lý Bình - chàng trai quyến rũ của “Chiến dịch chống ế”. Tất nhiên, sánh đôi cùng anh chính là người bạn diễn ăn ý Sĩ Thanh. Phòng hờ sự “soi mói” của hai MC nên vừa gặp gỡ, Sĩ Thanh đã nhanh tiếng: “Tụi em có một thời gian hợp tác dài gần nửa năm nên khá thân và hiểu ý nhau.”

Thế nhưng, câu trả lời của Sĩ Thanh lại khiến Lý Bình không hài lòng. Nam diễn viên 6 múi tiếp lời: “Tụi em là bạn rất rất rất thân!” khiến Trấn Thành nghi vấn: “Nói tận 3 lần “thân” vậy thì chắc đến chữ “yêu” rồi!” Trong khi Sĩ Thành bối rối vì bị Việt Hương hỏi cắc cớ: “Vì sao em không yêu Lý Bình?” thì Lý Bình đã đáp: “Em muốn lắm nhưng anh Trấn Thành và chị Việt Hương chỉ em cách cưa đổ Sĩ Thanh đi!” Việt Hương cam đoan: “Được rồi, tui hứa sẽ nói nguyên trường quay ngày hôm nay làm đám cưới cho hai bạn.” 

Nam diễn viên điển trai Hoàng Kỳ Nam cũng là một “quý ông” trong tập 30 của chương trình. Đồng hành cùng Kỳ Nam là Ngọc Duyên. Đối diện với Kỳ Nam - Ngọc Duyên, Việt Hương ngỡ ngàng vì ngỡ cả hai là...anh em ruột vì quá giống nhau. Tuy nhiên, Kỳ Nam liền phủ nhận và cho biết mình là bạn của Ngọc Duyên. Tuy nhiên, hai MC đồng lòng nhận định Hoàng Kỳ Nam và Ngọc Duyên có tướng phu thê nên cần phải “lấy gấp” để nên duyên vợ chồng.

Không dẫn theo người yêu, Hoàng Kỳ Nam - Ngọc Duyên cho biết không muốn phân tâm mà chỉ muốn chuyên tâm giật giải. Cặp đôi cuối cùng trong đội hình tập 30 là Hoàng Yến Chibi - Huy Nam. Không cặp kè cùng người yêu và cũng chẳng phải bè bạn, người đồng hành cùng Hoàng Yến Chibi là “người chị thân thiết” Huy Nam - thành viên của nhóm La Thăng một thời.

Đàn Ông Phải Thế tập 30 sẽ được phát sóng vào lúc 21h10, thứ Sáu (20/05) trên HTV7.

Song Song

Đàn ông phải thế