Dàn sao chung tay “Gánh nhau trong đời” giúp tái thiết miền Trung sau bão lũ

Dàn sao Việt gồm NSƯT Hải Phượng, gia đình Cẩm Vân - Khắc Triệu và Cece Trương, Thu Phương, Quang Lê, Quang Linh, Mỹ Lệ, Phương Anh, Ngọc Mai, Saxophone Trần Mạnh Tuấn và An Trần, ca đoàn Lumen, đạo diễn Bill, MC Đỗ Thuỵ…cùng chung tay trong chương trình nghệ thuật “Gánh nhau trong đời” giúp tái thiết miền Trung sau bão lũ…

Đêm nghệ thuật “Gánh nhau trong đời” được tổ chức vào 19g ngày 27/ 11/ 2020 tại The  Adora Center (Quận Tân Bình, TP.HCM) dự kiến thu hút hơn 1.000 khách mời cùng các nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam thông qua sự dàn dựng công phu của đạo diễn Vũ Thành Vinh. Ban tổ chức – Văn phòng Hội đồng giám mục Việt Nam - kì vọng, “Gánh nhau trong đời” sẽ tạo ra cơ hội tuyệt vời để mọi người, từ tất cả các tôn giáo, thành phần xã hội, cùng chung tay giúp đồng bào miền Trung tái thiết đời sống sau các đợt bão lũ dữ dội vừa qua.

Ông Nguyễn Quang Hiển - Phó tổng giám đốc tập đoàn Adora tặng hoa cho Linh mục Đào Nguyên Vũ - Chánh văn phòng & Quản lý - Hội đồng Giám mục Việt Nam, NSUT Võ Thành Vinh ( từ trái sang)

Đạo diễn, NSƯT Vũ Thành Vinh bật mí tổng thể chương trình

 Đạo diễn, NSƯT Vũ Thành Vinh cho biết: “Chương trình gồm 4 phần: Bão giông; Sẻ chia; Ký ức; Ước nguyện. Đêm nghệ thuật “Gánh nhau trong đời” đặc biệt hấp dẫn với sự tham dự của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng: NSƯT Hải Phượng, gia đình Cẩm Vân -  Khắc Triệu và Cece Trương, Thu Phương, Quang Lê, Quang Linh, Mỹ Lệ, Phương Anh, Ngọc Mai, saxophone Trần Mạnh Tuấn và An Trần, ca đoàn Lumen, đạo diễn Bill Nguyễn và sự dẫn dắt của MC Đỗ Thuỵ cùng nhà giáo Trần Đình Dũng… Với sự sáng tạo cùng hiệu ứng 4D, chúng tôi sẽ dẫn dắt khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Các tiết mục tạo thành chuỗi cảm xúc liền mạch, dâng tràn, khiến khán giả nghẹn ngào trong xúc động khi có cảm giác mình đang sát cánh cùng người dân miền Trung chống chọi thiên tai và muốn trao hết yêu thương để cùng nhau sớm vượt qua nghịch cảnh…”

Linh mục Đào Nguyên Vũ chia sẻ tại họp báo

Linh mục Đào Nguyên Vũ, Chánh văn phòng & Quản lý Hội đồng Giám muc Việt Nam chia sẻ: “Trong tinh thần đoàn kết, chia sẻ và yêu thương, cộng đồng Công giáo nói riêng và người dân VN nói chung đều muốn chung tay giúp đỡ người dân miền Trung trong cơn hoạn nạn. Chúng tôi tạo ra một không gian nghệ thuật sống động, giàu thông điệp tình yêu với đồng bào để tất cả mọi người được thắp lên ngọn lửa yêu mến, tương trợ với tha nhân. Đặc biệt, đêm nghệ thuật “Gánh nhau trong đời” còn được sự chung tay và ủng hộ đến từ các tôn giáo bạn. Chúng tôi hi vọng, chương trình sẽ tạo nên sự kết nối tuyệt vời để tập hợp nguồn lực lớn, giúp bà con miền Trung phần nào trong việc tái thiết cuộc sống”.

 Ông Nguyễn Quang Hiển tại buổi họp báo

 Ông Nguyễn Quang Hiển (Phó Tổng Giám đôc Tập đoàn Adora) cho biết: “Chúng tôi rất vinh hạnh khi được đồng hành cùng “Gánh nhau trong đời”, bởi đã góp phần chung tay tạo ra không gian yêu thương. Từ đó, sẽ có thật nhiều người được thể hiện sự sẻ chia tinh thần và vật chất đối với người dân nghèo miền Trung. Nuôi dưỡng và bồi đắp tinh thần tương trợ đồng bào khó khăn, thể hiện cao trách nhiệm với cộng đồng là giá trị mà tập thể người lao động tại Adora Group nuôi dưỡng từng ngày. Với “Gánh nhau trong đời”, việc được chung vai khiến chúng tôi cảm thấy hạnh phúc. Chúng tôi kì vọng, chương trình sẽ thành công tốt đẹp, giúp thêm được nhiều người dân miền Trung nhẹ gánh trong cuộc tái thiết cuộc sống sau bão lũ”.

Nhà giáo Trần Đình Dũng

Ca sĩ Thu Phương

Ca sĩ Quang Lê

Được biết, sẽ có 700 thư mời được phát hành, giá trị ủng hộ mỗi thư là 3 triệu đồng. Đồng thời, trong chương trình, các đợt quyên góp tại chỗ cũng sẽ được tổ chức để gây quỹ hiệu quả. Ban tổ chức sẽ dành toàn bộ số tiền thu được để giúp các gia đình có nhà bị hư hại nặng sau bão lũ nhưng đặc biệt khó khăn về tài chính. Chi phí tổ chức đều được đóng góp bởi mạnh thường quân và các tình nguyện viên.

 Thông tin tiếp nhận ủng hộ quỹ “Gánh nhau trong đời”:

Tên tài khoản: Văn phòng Hội đồng Giám mục VN

Số tài khoản: 060258314789 (VNĐ)

060258317699 (USD)

Ngân hàng: Ngân hàng Sacombank – Chi nhánh Gò Vấp.

Hotline: 0345.09.01.76

Minh Minh

Gánh nhau trong đời , ái thiết miền Trung sau bão lũ , Quang Lê