Danh ca Giao Linh: "Vì Khôi Nguyên, lần đầu tiên tôi hát Acoustic"

Ca khúc Lưu bút học trò đang được fan của danh ca Giao Linh chờ đợi vì đây là lần đầu tiên “Nữ hoàng sầu muộn” hát acoustic vì con trai Khôi Nguyên…

Được biết trước đây, ca khúc Lưu bút học trò do chính Khôi Nguyên sáng tác đã được nam ca sĩ đơn ca quay hình ngoại cảnh. Khôi Nguyên và người chị thân thiết - diễn viên Hiền Trang đã kết đôi trong vai cặp học sinh có thâm niên lưu ban nhiều năm, trở thành cặp học sinh già nhất của lớp 12 cá biệt. Với hình ảnh ẩn dụ thả con bướm bay đi cũng là thả một thời tuổi dạy bay ra khỏi tầm tay, câu chuyện nhẹ nhàng nhưng có thông điệp rõ ràng.

Ca khúc Lưu bút học trò do chính Khôi Nguyên sáng tác đã được nam ca sĩ đơn ca quay hình ngoại cảnh.

Khôi Nguyên và người chị thân thiết - diễn viên Hiền Trang đã kết đôi trong vai cặp học sinh

Lần này, ca khúc Lưu bút học trò được thực hiện với phiên bản song ca Giao Linh - Khôi Nguyên. Ca khúc này đang được fan của danh ca Giao Linh chờ đợi vì đây là lần đầu tiên “Nữ hoàng sầu muộn” hát Acoustic.

Ca khúc Lưu bút học trò được thực hiện với phiên bản song ca Giao Linh - Khôi Nguyên

Ca khúc này đang được fan của danh ca Giao Linh chờ đợi vì đây là lần đầu tiên “Nữ hoàng sầu muộn” hát Acoustic.

Danh ca Giao Linh bật mí: "Vì thương tính tình và giọng hát của Khôi Nguyên nên đây là lần đầu tiên Giao Linh hát thể loại Acoustic. Ca khúc và lối hòa âm đơn giản với tiếng guitar nhưng đủ gợi hoài niệm. Đây cũng là sáng tác về tuổi học trò đầu tiên của Khôi Nguyên. Lời hay, gần gũi với khán giả, ai cũng có thể tìm thấy được thời học trò của mình trong đó nên Giao Linh muốn thể hiện ca khúc này của Khôi Nguyên. Giao Linh thích chất giọng lạ của Khôi Nguyên, nhất là ở quãng trầm, có chút liêu trai. Lâu rồi, Giao Linh không hát bài mới về học trò. Lưu bút học trò là ca khúc về mái trường, hoa phượng mới nhất mà Giao Linh hát nên rất thích…”

Nữ danh ca cũng cho biết thêm, Khôi Nguyên rất yêu nghê nên mong rằng quý khán giả đã từng thương mến tiếng hát Giao Linh cũng sẽ đón nhận và yêu luôn tiếng hát Khôi Nguyên, cậu trò hiền lành của Giao Linh. “Có nhiều khán giả nói Giao Linh ưu ái Khôi Nguyên nên dành nhiều điều đầu tiên cho Khôi Nguyên. Cũng đúng thôi vì Giao Linh thấy Nguyên thật sự yêu và giữ cách hát theo chuẩn của dòng nhạc vàng trước 75. Giao Linh luôn mong có những tiếng hát tiếp nối dòng nhạc vàng như Khôi Nguyên…”

Một số hình ảnh của Giao Linh và Khôi Nguyên

Minh Anh

Lưu bút học trò , ca sĩ Khôi Nguyên , danh ca Giao Linh , phiên bản song ca Giao Linh - Khôi Nguyên