Đạo diễn Nguyễn Quý Khang: Người đa năng trong làng giải trí

Bằng sự chuyên nghiệp và tận tâm với nghề, nghệ sĩ Nguyễn Quý Khang đã được chọn làm Tổng đạo diễn Honda Motorcycle Show 2017 vừa diễn khá thành công tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn S.E.C.C Q7, TP.HCM. Nguyễn Quý Khang được xem là người đa năng trong làng giải trí.

Nguyễn Quý Khang được xem là người đa năng trong làng giải trí

Sau khi lựa chọn thật kỹ càng với yêu cầu khá cao về trình độ chuyên môn, tay nghề và kinh nghiệm, BTC Honda Motorcycle Show 2017 đã quyết định mời nghệ sĩ Nguyễn Quý Khang làm tổng đạo diễn chương trình. Chia sẻ về vai trò quan trọng cho event của mình, đạo diễn Nguyễn Quý Khang cho biết anh vô cùng hào hứng và tự hào với cương vị trọng trách này. Những kinh nghiệm có được từ những lần tổ chức các chương trình trước đây sẽ được anh tận dụng triệt để nhằm mang đến những điều đặc sắc và thú vị nhất cho sự kiện.

Nguyễn Qúy Khang đã có gần 20 năm gắn bó với công việc đạo diễn

Gần 20 năm gắn bó với công việc đạo diễn, Nguyễn Quý Khang được biết đến với vai trò đạo diễn cho các chương trình như Thời Trang & Cuộc Sống, Thời Trang & Nhân Vật, Phong cách cuộc sống, Phong cách trẻ, Mốt và Cuộc Sống, Thế Giới Thời Trang và nhiều cuộc thi trong, ngoài nước như Hoa khôi Doanh nhân, Sinh viên Thanh lịch, Hoa hậu Hoàn cầu Miss Globe 2016 tại Mỹ, Giao lưu văn hóa Việt Nhật, Liveshow ca sĩ Hàn Quốc Son Dam Bi tại Việt Nam… Đây được xem là những động lực và hành trang quý báo mà đạo diễn Nguyễn Quý Khang có được để đảm nhận vai trò đặc biệt lần này.

Motorcycle Show 2017 vừa khép lại rất thành công, công việc tổng đạo diễn luôn đòi hỏi sự bao quát và trách nhiệm rất lớn nên Nguyễn Quý Khang đã cùng các đồng sự phối hợp đầy ăn ý. Bằng tinh thần trách nhiệm và sự nhiệt huyết cao độ, anh đã cùng BTC thực hiện thành công buổi khai mạc gian hàng Honda Motorcycle Show 2017 hết sức ấn tượng cho khách tham quan cũng như 7 show diễn trong khuôn khổ triển lãm. Nhiều yếu tố như kỹ sảo sân khấu, hiệu ứng visual, âm thanh và ánh sáng được nhiều người yêu thích và khen ngợi.

Nguyễn Quý Khang rất thành công với "Motorcycle Show 2017"

Gian hàng Honda Motorcycle Show 2017 gây được sự chú ý mạnh mẽ của người xem không chỉ từ khâu tổ chức bài bản, sâu khấu hoành tráng, dàn dựng mới lạ mà còn là nơi hội tụ của dàn người đẹp đình đám trong làng mẫu Việt. Các người đẹp như Á hậu Biển xanh Toàn cầu Kim Nguyên, Á khôi Lệ Quyên, Á hậu Lâm Thùy Anh, Siêu mẫu Thùy Linh, Siêu mẫu Thi Thi Phạm, Next Top H"Hen Nie, Lâm Kỳ Nguyên, Trần Oanh,…. vô cùng cá tính và quyến rũ bên cạnh những mẫu xe mới nhất của Honda.

Đạo diễn Nguyễn Quý Khang và Á hậu Kim Nguyên

Tốt nghiệp thủ khoa đạo diễn trường Đại Học Sân Khấu Điện Ảnh TPHCM, đạo diễn Nguyễn Quý Khang có nhiều vở diễn tạo tiếng vang trên các sân khấu Kịch Phú Nhuận, Thế Giới Trẻ, Nụ Cười Mới, Thanh Niên,… Sắp tới, anh sẽ phối hợp cùng Công Ty người mẫu PL ra mắt kịch thời trang tại một sân khấu mới toanh ở Sài Gòn.

Ngoài việc dàn dựng các vở diễn cho sân khấu, Nguyễn Quý Khang còn rất mát tay trong việc thực hiện các chương trình giải trí, ca nhạc – thời trang, gameshow, tvshow, talkshow truyền hình. Đặc biệt, anh hiện đang là đạo diễn trẻ rất đắc show dàn dựng các sự kiện kinh tế, văn hóa, giải trí có yếu tố nước ngoài tại Việt Nam và Mỹ.

Tiền Giang

Ảnh: Thái Văn, Tiến Vũ, Hải Diễm

 

 

Đạo diễn Nguyễn Quý Khang