Đạo diễn Trần Minh Ngân và bà xã Kiều My tổ chức hôn lễ tại TPHCM

Lễ thành hôn của cặp đôi Trần Minh Ngân - Kiều My đã diễn ra tại quê nhà của cô dâu tại TP Đà Lạt và quê nhà chú rể ở Vĩnh Long. Ngày 17.3 tới đây, cả hai sẽ tổ chức hôn lễ tại TPHCM.

Ngày 17.3 tới đây, đạo diễn Trần Minh Ngân và bà xã Kiều My tổ chức hôn lễ tại TPHCM. Cụ thể tại Saigon South Warina Club ( Quận 7, TPHCM).

Nhắc đến đạo diễn Trần Minh Ngân, khán giả đã từng ấn tượng với những bộ film như Bố già Bolero, Ngũ Long Du Ký ( Web Drama), Gia đình hoà thuận…Minh Ngân tốt nghiệp Diễn viên năm 2009, cùng với những gương mặt vàng của điện ảnh như Vân Trang, Kiều Minh Tuấn, nhưng có lẽ nghiệp duyên của nghề đã lựa chọn để đưa anh đến với một ngã rẽ khác, đó là tiếp tục theo đuổi và tốt nghiệp ngành Đạo diễn điện ảnh – truyền hình Trường Đại học Sân khấu Điện Ảnh TPHCM.

 Ngay sau đó, tác phẩm đầu tay “Buông” đã nhận được giải thưởng Cánh Diều Bạc năm 2017. Đây chính là tiền đề để giúp đạo diễn trẻ Trần Minh Ngân được nhiều nhà sản xuất và nghệ sĩ trong và ngoài nước tin tưởng, hợp tác trong nhiều dự án lớn nhỏ.

Trước khi đến với vai trò đạo diễn, khán giả cũng đã từng ấn tượng với gương mặt điển trai của diễn viên Trần Minh Ngân trong một số vai diễn  trong các bộ phim : Cuộc vượt ngục thần kỳ, Bản chúc thư, Những nàng bầu nổi loạn… Bên cạnh đó, một số chương trình truyền hình có lượng rating cao cũng do chính anh làm đạo diễn truyền hình như: Tài tử miệt vườn, Tình khúc bất hủ của Đài truyền hình Đồng Tháp…

Không giống với những cặp đôi sao Việt khác, đạo diễn Trần Minh Ngân lựa chọn người bạn đời không hoạt động trong giới showbiz. Được biết cô dâu Kiều My là chuyên gia trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ, có thời gian hoạt động chuyên nghiệp trong nhiều năm liền.

Kiều My bật mí: “Anh Minh Ngân rất vui vẻ, hòa đồng. Anh ấy nhanh nhẹn, khéo léo lời ăn tiếng nói, vì thế mà ngày xưa tôi mới "đổ". Khi tôi “sửa soạn buồn” là anh đã pha trò cho tôi vui ngay…”

Minh Ngân chia sẻ: “Tôi rất bằng lòng với những gì mình đang có. Vợ chồng tôi rất hiểu nhau, thông cảm nhau. Đó cũng là bí quyết để chúng tôi giữ gìn hạnh phúc lâu dài…”

MM

Đạo diễn Trần Minh Ngân , bà xã Kiều My , tổ chức hôn lễ tại TPHCM