Diễm My 9X 'chữa thẹn' sau sự cố nói bậy trên truyền hình

Nữ diễn viên đã mượn lời nhân vật An Nhiên trong 'Váy hồng tầng 24h' để chia sẻ về scandal nói nhầm trên sóng truyền hình.

Diễm My 9X xuất hiện trong Liveshow 3 của 'Giải thưởng truyền hình HTV' với vai trò người dẫn chương trình cùng Ngô Kiến Huy và Đại Nghĩa. Tại đây, cô đã vô tình để xảy ra sự cố nói nhầm cụm bình thường thành một cụm từ khá nhạy cảm. Sau khi phát hiện mình 'lỡ miệng', Diễm My phản xạ bịt miệng ngay trước ánh mắt ngơ ngác của bạn dẫn và khán giả xem đài.

Hôm sau, Diễm My chính thức gửi lời xin lỗi tới toàn thể khán giả. Cô tâm sự: ‘Vì là lần đầu tiên dẫn chương trình trực tiếp nên My khá run và không tránh được sự cố. Cũng may là hoàn thành tốt nhiệm vụ!

Tiếp đó, Diễm My đăng tải bức ảnh xinh xắn của mình kèm với lời mô tả: ‘Người không phạm sai lầm thì còn gì đáng yêu nữa?’. Đây là câu nói mang thương hiệu của cô nàng An Nhiên trong bộ phim do người đẹp thủ vai chính: ‘Váy hồng tầng 24’. Trong phim, An Nhiên là cô gái cá tính và có năng lực. Cô không ngần ngại thử thách và sẵn sàng chấp nhận thất bại. An Nhiên quan niệm rằng con người cần phải trải qua sai lầm để tự hoàn thiện bản thân, như vậy mới là người… đáng yêu.

diem my 9x, vay hong tang 24, an nhien
'Người không mắc sai lầm thì còn gì đáng yêu nữa?'

Hành động 'chữa thẹn’ rất thông minh của Diễm My được khán giả ủng hộ nhiệt liệt. Một người hâm mộ hài hước dẫn lời danh hài Chí Tài trong tiểu phẩm 'Hội quán tiếu lâm' để động viên Diễm My: ‘Phạm lỗi thì phạm lỗi, đẹp là bỏ qua hết!’. ‘Mặc dù chị My phạm chút xíu lỗi nhưng hành động sau đó cực kỳ dễ thương. Con người ai cũng mắc sai lầm. Không có sai lầm thì làm sao sinh ra sự hoàn hảo được?’ – Bình luận này đã được người đẹp nhấn ‘like’ tán thành!

Một số fan còn chia sẻ, thực sự không nghe rõ Diễm My nói sai điều gì nhưng hành động vội vàng bịt miệng và mở to mắt hoảng hốt khiến họ thấy đáng yêu nhiều hơn đáng trách.

diem my 9x, vay hong tang 24, an nhien
Diễm My 9X xinh đẹp trong đêm Liveshow 3 'Giải thưởng truyền hình HTV'

Diễm My nhiều lần nhắc lại việc mình cần nhận lỗi dù sự cố không lớn. Cô cho rằng đây là kinh nghiệm quý báu để mình trưởng thành và bản lĩnh hơn khi tiếp tục nắm giữ vị trí MC trên sóng trực tiếp.

Theo Vietnamnet

Diễm My 9X