Diễn biến mới liên quan đến diễn viên Thương Tín: Bị hủy show sau ồn ào, dọn đồ về quê ở với vợ

Sau ồn ào những ngày qua, Thương Tín lặng lẽ về nhà nhạc sĩ Tô Hiếu ngủ. Đến chiều 2/4, nam nhạc sĩ đã mua vé cho đàn anh về quê Phan Rang và hứa vẫn sẽ giới thiệu show nếu có.

Liên quan đến Thương Tín, nhạc sĩ Tô Hiếu thông tin với Gia đình & Xã hội, vừa tiễn đàn anh lên xe về quê Phan Rang, Ninh Thuận sau những ồn ào.

"Sau buổi gặp hôm 30/3, tôi không liên lạc với anh Tín. Thêm vào đó, mấy ngày qua tôi có việc bận nên ít khi ở nhà nhưng mới đây được mọi người ở nhà báo tin anh Tín đã về nhà tôi ở 2 ngày nay. Tôi khá bất ngờ. Ban ngày nam diễn viên đi vắng, đến khuya mới trở về chỗ ngủ ở nhà xưởng - nơi anh ấy từng chê thậm tệ là nhà hoang và cho là bị bạc đãi. 

Đến trưa nay tôi qua xưởng gặp anh Tín nói chuyện thì được biết YouTuber từng hứa giúp đỡ anh ấy đã bỏ đi rồi nên anh ấy không còn nơi nào để đi. Tôi khuyên là ở đây nắng nóng mà hiện lại không có việc thì anh nên về quê cho mát. Anh Tín bảo: Ở đây mát mẻ, thoải mái lắm, không muốn về quê. 

Sau một hồi khuyên bảo và hứa khi nào có show sẽ liên hệ thì đầu giờ chiều nay (khoảng 13h-14h), tôi đưa anh ấy ra bến xe An Sương, mua vé để anh ấy về Phan Rang với vợ con. Tôi dặn anh ấy về đến nhà thì chủ động gọi cho tôi báo bình an vì thú thật là đến giờ tôi vẫn không biết anh ấy xài số điện thoại nào", Tô Hiếu cho biết.

   

Diễn biến mới liên quan đến diễn viên Thương Tín: Bị hủy show sau ồn ào, dọn đồ về quê ở với vợ-1

Đầu giờ chiều 2/4, nhạc sĩ Tô Hiếu đã mua vé cho Thương Tín về quê Phan Rang 

Nam nhạc sĩ khẳng định bản thân đã mua vé xe cho đàn anh và không đưa thêm tiền vì biết anh Tín còn hơn 1 triệu đồng trong túi. Chuyến xe xuất phát lúc 14h thì khoảng 23h đêm nay sẽ về đến Phan Rang. 

"Tôi còn nhắc anh ấy dọn dẹp quần áo đồ đạc để đem về quê nhưng anh Tín không muốn.  Chắc trong ngày mai tôi sẽ thu xếp dọn đồ của anh ấy rồi gửi cho sang cho con trai Thương Tín xử lý, muốn gửi về quê cho ba hay làm gì thì tùy. Cũng chỉ có quần áo và vài đồ đạc cá nhân đơn giản thôi", nam nhạc sĩ cho biết thêm. 

Nói về lời hứa sẽ liên hệ Thương Tín khi có show, Tô Hiếu cho biết thêm: "Tôi đã tha thứ tất cả chuyện xảy ra vừa nhưng kể từ thời điểm này tôi sẽ không hỗ trợ Thương Tín nữa nhưng tôi vẫn giữ lời hứa sẽ nhận show cho anh ấy. Tuy nhiên, thay vì ở cùng nhà rồi hỗ trợ đi lại cùng anh ấy như 2 năm qua thì tôi sẽ chỉ nhận show rồi nhắn thông tin để 2 bên liên lạc trực tiếp với nhau, tôi không liên quan nữa". 

Khi được hỏi về việc bất tiện khi liên lạc với Thương Tín vì nam tài tử "Biệt động Sài Gòn" liên tục đổi số điện thoại, nhạc sĩ Tô Hiếu cho biết: "Nếu có show thì chắc tôi phải liên hệ qua vợ anh ấy ở Phan Rang thôi. Nhưng nói thật là từ ngày anh Tín ở nhà tôi, vợ anh ấy cũng chưa từng liên lạc bao giờ nên có liên hệ được với anh ấy hay không còn hên xui lắm. Nhưng chuyện tôi đã hứa với anh ấy tôi vẫn sẽ cố gắng hết sức".

Tô Hiếu nói thêm, Thương Tín từng được một bầu show mời diễn tại Phú Quốc ngày 14/4 tới. Sau khi xảy ra vụ tố cáo ồn ào, người này gọi điện thoại động viên nam nhạc sĩ đồng thời thông báo hủy show. Ngoài ra còn một show ở Hội An do Tô Hiếu đứng ra tổ chức, dự định trước đó cũng sẽ để Thương Tín biểu diễn song đến hiện tại show này đang tạm dừng lại.

Diễn biến mới liên quan đến diễn viên Thương Tín: Bị hủy show sau ồn ào, dọn đồ về quê ở với vợ-2

Theo Dân Việt

diễn viên Thương Tín , Bị hủy show sau ồn ào , dọn đồ về quê ở với vợ