Diễn biến mới sau vụ Tuấn Hưng, Duy Mạnh "dọa" nhau trên facebook

Sau những động thái "đá xéo", dọa "xử" nhau trên facebook khiến fan xôn xao, Tuấn Hưng và Duy Mạnh đều đã có những động thái mới.

Mới đây, Tuấn Hưng đang ở giữa "tâm bão" về việc mình và ca sĩ Duy Mạnh có những xích mích trên mạng xã hội. Đàn anh Duy Mạnh cho rằng Tuấn Hưng "ăn cháo, đá bát" khi không những không nhớ ơn Duy Mạnh tặng hai ca khúc làm nên tên tuổi của anh là Dĩ vãng cuộc tình và Biết tìm đâu. Còn phía Tuấn Hưng thì khuyên đàn anh nên quên đi những hào quang cũ và thôi đố kỵ người khác. Mâu thuẫn của cả hai đang ở mức cao trào và nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận.

 dien bien moi sau vu tuan hung, duy manh "doa" nhau tren facebook hinh anh 1

Đỉnh điểm của vụ việc khi Tuấn Hưng đã nhắc tới chuyện "đánh" Duy Mạnh trên facebook của mình. Để đáp trả Duy Mạnh cũng không ngại ngần thách thức chủ nhân của bài hát Tìm lại bầu trời. Nhiều khán giả cho rằng cả hai đang "vờn" nhau, và cách hành xử có phần giang hồ chứ không phải ở vị trí của một ca sĩ, người của công chúng.

 dien bien moi sau vu tuan hung, duy manh "doa" nhau tren facebook hinh anh 2

Những lời thách thức của Duy Mạnh đối với Tuấn Hưng trên facebook cá nhân làm nhiều người không khỏi băn khoăn về lối hành xử của nam ca sĩ.

Tuy vậy, giữa tâm bão tranh cãi, Tuấn Hưng đã đăng tải status mới nhất của mình khá ẩn ý. Anh đã đăng một loạt ảnh gia đình, những chiếc cúp và ảnh chụp cùng rất nhiều bạn bè với lời dẫn "Tôi có tất cả". Trong từng bức ảnh, Tuấn Hưng chú thích rất rõ ràng những gì mình có, như gia đình êm ấm, sự nghiệp thành công sau 17 năm phấn đấu, những người anh đáng kính trọng trong cuộc sống và bạn bè luôn hết mình vì Tuấn Hưng.

 dien bien moi sau vu tuan hung, duy manh "doa" nhau tren facebook hinh anh 3

Tuấn Hưng đăng tải một loạt những hình ảnh những thành công của mình với những chia sẻ bằng lối sống tình cảm với gia đình, kính trọng người trên, hết mình với bạn bè, anh đã có tất cả.

Về phía Duy Mạnh, anh lại khá trầm tư khi chỉ chia sẻ những hình ảnh ngồi một mình cùng điếu xì gà và ly rượu. Thời gian buổi tối anh dành hết cho âm nhạc và trả lời những thắc mắc của fan hâm mộ trên facebook cá nhân. Duy Mạnh khá cởi mở trong việc chia sẻ đời sống cá nhân của mình với những người quan tâm.

 dien bien moi sau vu tuan hung, duy manh "doa" nhau tren facebook hinh anh 4

Duy Mạnh có vẻ suy tư trong những chia sẻ mới của mình.

 dien bien moi sau vu tuan hung, duy manh "doa" nhau tren facebook hinh anh 5

Duy Mạnh live stream để tặng tất cả người hâm mộ trên facebook của mình

Có lẽ sau khi những chiếc đầu nóng đối chọi với nhau bằng các status thiếu thiện ý thì cả Duy Mạnh và Tuấn Hưng đều tĩnh tâm nhận ra được điều gì là quan trọng đối với mình nhất. Người hâm mộ luôn đứng về phía thần tượng của mình, nhưng không một ai mong muốn có sự mẫu thuẫn giữa hai người từng coi nhau là anh em trong quá khứ.

Theo Danviet

Tuấn Hưng ,