Diễn giả - MC Thi Thảo dẫn “Chuyện đêm muộn” của VTV3 cùng MC Thảo Vân, Liêu Hà Trinh

Sau vài lần tham gia với tư cách khách mời, Diễn giả MC Thi Thảo đã được ekip sản xuất của chương trình “Chuyện đêm muộn” – kênh VTV3 Đài Truyền hình Việt Nam chính thức mời làm MC cho chương trình cùng với MC Thảo Vân và MC Liêu Hà Trinh.

Sau vài lần tham gia với tư cách khách mời, Diễn giả MC Thi Thảo đã được ekip sản xuất của chương trình “Chuyện đêm muộn” – kênh VTV3 Đài Truyền hình Việt Nam chính thức mời làm MC cho chương trình cùng với MC Thảo Vân và MC Liêu Hà Trinh.

Diễn giả MC Thi Thảo (trái) trong vai trò khách mời cùng MC Liêu Hà Trinh

“Chuyện đêm muộn” là một trong những chương trình talkshow thú vị trên kênh VTV3, nơi các nghệ sĩ, những người có ảnh hưởng tích cực trong xã hội chia sẻ về những vấn đề thời sự, những chủ đề đang được dư luận quan tâm từ nhiều góc nhìn khác nhau, mang tới cho khán giả kiến thức cũng như sự luận giải thú vị.

Qua 10 năm thực hiện, “Chuyện đêm muộn” vẫn thu hút được sự chú ý của người xem vào khung giờ 23h30 ngày thứ sáu, thứ bảy hàng tuần.

Diễn giả MC Thi Thảo với đạo diễn Lê Hoàng

Hẳn có lẽ khán giả đã quá quen thuộc với những người dẫn chuyện nổi tiếng của chương trình như đạo diễn Lê Hoàng, MC Thảo Vân và MC Liêu Hà Trinh.  

Để bước vào hành trình mới, chương trình đã có cải tiến, thay đổi nội dung, hình thức của chương trình cũng như bổ sung thêm gương mặt mới cho dàn MC dẫn chuyện.

Diễn giả MC Thi Thảo trong vai trò người dẫn chương trình “Chuyện đêm muộn”

Sau khi tham gia làm khách mời của chương trình với các chủ đề về “Khí chất phụ nữ” (top 5 clip được xem nhiều nhất trên kênh Youtube của chương trình), “Phụ nữ làm gì trước khi ly hôn” cùng đạo diễn Lê Hoàng, “Bí quyết thành công” cùng MC Liêu Hà Trinh, Diễn giả MC Thi Thảo đã chính thức được chương trình mời về làm người dẫn chuyện.

Thi Thảo hiện đang được biết đến là một người phụ nữ đa tài với nhiều vai trò khác nhau như: một giảng viên, diễn giả, MC, chuyên gia đào tạo cho nhiều công ty; CEO Công ty Đào tạo và Giải trí Thi Thảo – đại diện thương hiệu đào tạo kỹ năng mềm Vietskill khu vực phía nam;

Diễn giả MC Thi Thảo được biết đến như một người năng động, đa tài.

Sau khi tốt nghiệp Đại học Ngoại thương và trang bị cho mình tấm bằng MC loại giỏi của Trung tâm Văn hóa Hà Nội, năm 25 tuổi, Thi Thảo đã sở hữu công ty riêng. Cô trở nên nổi tiếng trong vai trò một giảng viên kỹ năng với những lời mời đào tạo từ khắp các tỉnh thành trong cả nước.

Diễn giả MC Thi Thảo cùng Giáo sư – Tiến sĩ Huỳnh Văn Sơn và NSUT Cát Tường

Trong quá trình đào tạo, Thi Thảo đã trau dồi cho mình vốn kiến thức phong phú từ các nghành nghề khác nhau, cộng thêm năng khiếu dẫn chuyện và năng khiếu nghệ thuật bẩm sinh khiến cô trở thành một diễn giả và chuyên gia đào tạo đặc biệt. Hàng ngàn người đã qua các khóa huấn luyện và đều có chung cảm nhận: đã học trong các lớp đào tạo của cô là không thể quên được bởi khả năng truyền đạt cũng như cách trình bày cuốn hút cùng các kinh nghiệm thực tế rất bổ ích.

Diễn giả MC Thi Thảo và diễn viên Lâm Vỹ Dạ trong một talkshow

Từng là cổ đông sáng lập, Giám đốc Sản xuất của Sân khấu kịch Quốc Thảo, Thi Thảo đã trực tiếp dàn dựng nhiều chương trình nghệ thuật như Nét đẹp Thanh niên Nha Trang 2020, và gần đây nhất cô đã phối hợp tổ chức Cuộc thi Miss Peace Việt Nam 2022 vào tháng 09 tại Đà Nẵng, tổ chức cuộc thi Tìm kiếm Tài năng MC Nhí 2022 vào tháng đầu tháng 11 vừa qua.

Diễn giả MC Thi Thảo cùng Hoa hậu H`Hen Niê trong đêm chung kết Miss Peace Vietnam 2022.

Diễn giả MC Thi Thảo từng dẫn trực tiếp đêm chung kết Hoa khôi Thủ đô năm 2020, từng cộng tác dẫn chương trình “Café với Doanh nhân Sài Gòn” do báo Doanh Nhân Sài Gòn và Đài tiếng nói Nhân dân TP.HCM - VOH phối hợp thực hiện cũng như hàng loạt các chương trình, sự kiện khác nhau.

Diễn giả MC Thi Thảo và MC Quyền Linh trong chương trình “Vì bạn xứng đáng” VTV3.

“Tôi rất vui khi được mời dẫn chương trình “Chuyện đêm muộn” bởi đây là một talkshow rất thú vị, mang ý nghĩa nhân văn. Thời lượng chương trình không nhiều, chỉ từ 15 – 20 phút nên người dẫn chuyện phải làm sao đưa ra được những gợi ý, những câu hỏi chính xác để khách mời có thể chia sẻ đúng chủ đề, nêu bật những quan điểm hay, mới lạ, thú vị cho người xem về những vấn đề đang xảy ra và đang được quan tâm trong đời sống hàng ngày của chúng ta,” Diễn giả MC Thi Thảo chia sẻ.

Với kiến thức sâu rộng trong nhiều nghành nghề, trải dài từ kinh doanh tới nghệ thuật cũng như kinh nghiệm nhiều năm đào tạo kỹ năng và tâm lý, chắc chắn diễn giả MC Thi Thảo sẽ mang lại luồng gió mới cho chương trình “Chuyện đêm muộn”

MA

 

Tin liên quan

Diễn giả - MC Thi Thảo , Chuyện đêm muộn , kênh VTV3 , MC Thảo Vân , Liêu Hà Trinh