Diễn viên 'Cô dâu 8 tuổi' mặc váy cưới về nơi an nghỉ cuối cùng

Sau khi có kết quả khám nghiệm tử thi, người nhà mặc trang phục cưới cho Pratyusha Banerjee, như mong ước của cô khi còn sống.

Tối 2/4, thi thể Pratyusha Banerjee - diễn viên đóng vai Anandi trong phimCô dâu 8 tuổi phần ba - được đưa lên xe chuyên dụng của bệnh viện để chuyển tới nơi hỏa táng ở Oshiwara (giáp phía Bắc thành phố Mumbai, Ấn Độ). Người thân, bạn bè và một số đồng nghiệp vây quanh Pratyusha Banereje khi cô được đưa ra khỏi xe.

Gia đình mặc váy cô dâu cho Pratyusha Banerjee, đưa tiễn cô.

Lúc còn sống, Pratyusha Banerjee khao khát được mặc váy cưới. Cô đặt may váy khoảng một tuần trước khi sự việc xảy ra. Vì thế theo ý nguyện của con, người nhà mặc bộ đồ cưới truyền thống cho Pratyusha tiễn cô về nơi an nghỉ.

Theo Indiatoday, kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy nữ diễn viên tử vong do ngạt thở. Cảnh sát xác định nữ diễn viên tự tử.

Trước đó, nhiều nguồn tin cho hay có một số dấu hiệu bất thường quanh cái chết của diễn viên, như vết thắt dây ở cổ mờ, má có vết bầm tím, miệng có dấu hiệu từng chảy máu. Trong khi đó, bạn trai của Pratyusha - Rahul Raj Singh - vẫn bị cảnh sát bắt giữ. Anh là người đưa Pratyusha tới bệnh viện.

Người thân, bạn bè chưa hết bàng hoàng sau sự ra đi của Pratyusha Banerjee.

Nhiều bạn bè thân thiết của nữ diễn viên không tin cô tự tử. Họ cho rằng Pratyusha Banerjee bị bạn trai uy hiếp, cô thay đổi bản thân rất nhiều kể từ khi yêu Rahul Raj Singh. Các đồng nghiệp của Pratyusha Banerjee như Siddharth Shukla, Jay Bhanushali, Gurmeet Choudhary, Karan Veer Bohra... đã đến bệnh viện khi hay tin cô tự tử. Họ đau buồn và thương tiếc một tài năng trẻ.

( Theo VNE)

 

Cô dâu 8 tuổi phần 9