Diễn viên Ngọc Lan “tố khổ” khi chụp hình cùng quý tử

Nhân dịp Xuân Giáp Thìn 2024 đang cận kề, diễn viên Ngọc Lan kết hợp cùng NTK Sương Nguyễn của thương hiệu Chuồn Chuồn Ớt cho ra mắt bộ ảnh với những thiết kế áo dài dành riêng cho phụ nữ trong bộ sưu tập mới nhất mang tên Madam6.

Gần như đã trở thành thông lệ, những năm gần đây, cứ mỗi dịp tết đến, dù lịch diễn bận rộn như thế nào diễn viên Ngọc Lan vẫn cố gắng sắp xếp để chụp riêng một bộ hình cùng Louis – cậu quý tử của mình.

Năm 2023 vừa qua, Ngọc Lan dành hơn 6 tháng cuối năm để tập trung cho vai diễn trong phim Hạnh phúc bị đánh cắp, không có nhiều thời gian dành cho con trai nên đây cũng là dịp để cô gần gũi, tạo thêm sự gắn kết giữa hai mẹ con.

Theo nữ diễn viên đây cũng là cách mà cô lưu lại những dấu ấn trưởng thành của con mình. Mỗi năm, qua những bộ hình, cô nhìn thấy con mình lớn lên, tính cách cũng dần thay đổi. Chẳng hạn những năm trước chụp hình với cu cậu rất dễ, kêu tạo dáng như thế nào là làm theo như thế đó. Nhưng năm nay, ở tuổi lên 7 cậu bắt đầu có những thay đổi như biết mắc cỡ, ngại ngùng nên rất khó yêu cầu cu cậu làm theo mà chỉ “canh me” để “bắt” những khoảnh khắc mà hai mẹ con tương tác tự nhiên với nhau. Chính vì vậy, hình ảnh chung giữa hai mẹ con trong bộ sưu tập lần này cũng không nhiều là vì thế.

Madam6 là bộ sưu tập áo dài ngợi ca vẻ đẹp nhuận thắm của phụ nữ trung niên. Với chất liệu ren và kỹ thuật đan móc len thủ công, NTK Sương Nguyễn và thương hiệu Chuồn Chuồn Ớt đã truyền tải một thông điệp tích cực vào bộ sưu tập áo dài Tết: Dù không hoàn hảo nhưng thật tuyệt khi được là chính mình!

“Nắng mưa ngược xuôi/Năm vàng ngày héo/Thanh xuân khẽ rơi bên thềm…”. Chúng ta không thể quay về cơ thể của ngày hôm qua! Nhưng mà sá chi, trung vận có những giá trị thời gian mà tuổi trẻ ao ước. Các thiết kế của Madam6 vì thế cũng thoai thoải sao cho vừa vặn dáng… vượng phu ích tử; phúc tướng viên mãn tròn đầy!

Những thiết kế áo dài Chuồn Chuồn Ớt chưa bao giờ thiếu hoa, thêu thủ công và pha lê Tiệp. Nếu không, thay vào đó sẽ là bản hòa ca sắc màu chuyển biến như vô thực. Nó gợi nhớ đến hình ảnh người con gái ngồi đan áo mùa xuân, tỉ mẩn với những cuộn len, phối màu khéo léo đến từng mũi kim, bền bỉ như tình yêu son sắt! Sự kiên trì như lạt mềm buộc chặt, như sơn khê mát lành mà phải qua tháng năm mới hiện hữu!

Ren Ý may lót silk co dãn nhẹ, sợi len Thổ Nhĩ Kỹ cũng khẽ khàng buông lơi theo cơ thể, bất kể ký lô nào! Quả là sợi len… thần kỳ, không bỏ công đan móc hàng tháng trời dệt nên một tấm áo! Như trà cổ “Shan Tuyết trăm năm”, như “lam ngọc danh sơn” trầm tích. Không sặc sỡ khoa trương, mỗi thiết kế áo dài trong bộ sưu tập Madam6 xứng đáng là vật phẩm diện Tết như ý an nhiên.

MM

Model: DV Ngọc Lan – Bé Louis

Photo: Kiêu Anh Kiệt

Makup: Thúy An

Áo dài: Chuồn Chuồn Ớt Boutique

Địa chỉ: 5C Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, TPHCM (lầu 1), Hotline: 0834 61 5678 (Free ship tại TPHCM)

 

Diễn viên Ngọc Lan , chụp hình cùng quý tử , NTK Sương Nguyễn , thương hiệu Chuồn Chuồn Ớt