Diễn viên Thương Tín đột quỵ, sức khỏe nguy kịch, chưa liên hệ được người thân

Hiện sức khoẻ của diễn viên Thương Tín đang khá yếu.

Theo thông tin từ MC Phạm Anh, diễn viên Thương Tín mới bị đột quỵ và đang nằm trong bệnh viện cấp cứu với tình trạng sức khoẻ nguy kịch. Hiện sức khoẻ của nam diễn viên rất yếu nhưng phía bệnh viện chưa liên hệ được với người thân của ông.

"Diễn viên Thương Tín đang bị đột quỵ và nằm ở Khoa cấp cứu tại bệnh viện đa khoa Tâm Trí Sài Gòn đường Trường Chinh, phường Tân Thới Nhất, Quận 12. Sức khỏe rất yếu nhưng bệnh viện chưa liên hệ được với người nhà, nhờ cả nhà chia sẻ bài viết để người thân có thể đến bệnh viện để giúp chú hoặc có số điện thoại người thân thì cho Phạm Anh xin với ạ. Trân trọng và cầu mong phép màu xảy đến để chú vượt qua số phận. Một trong những mảnh ghép của ký ức - "Biệt động Sài Gòn" mà con từng có vinh dự được gặp gỡ", MC Phạm Anh thông báo.

Được biết do hoàn cảnh kinh tế khó khăn nên nhiều năm nay vợ anh cùng cô con gái nhỏ đã về quê sinh sống. Còn Thương Tín ở lại Sài Gòn đóng phim và làm nhiều nghề cực nhọc để trang trải cuộc sống và gửi tiền về cho vợ nuôi con.

Diễn viên Thương Tín đột quỵ, sức khỏe nguy kịch, chưa liên hệ được người thân - Ảnh 2.

Hình ảnh nam diễn viên nằm trên giường bệnh sau cơn đột quỵ do MC Phạm Anh cung cấp

Diễn viên Thương Tín đột quỵ, sức khỏe nguy kịch, chưa liên hệ được người thân - Ảnh 3.
Diễn viên Thương Tín đột quỵ, sức khỏe nguy kịch, chưa liên hệ được người thân - Ảnh 4.
 

Cuối năm 2020, trong cuộc gặp với Zing, Thương Tín tâm sự ông phải trải qua giai đoạn vô cùng khó khăn. Có ngày, ông phải nhịn đói, trong tay không có nổi 100.000 đồng. Một năm qua, do dịch bệnh nên ông không có việc làm, thu nhập giảm sút. Nhiều đêm nam nghệ sĩ thức trắng vì lo không đủ tiền gửi về cho vợ con.

"Những lúc không có đủ tiền đóng cho chủ trọ, tôi buộc phải vay mượn bạn bè để trả. Khi còn trẻ, tôi cống hiến hết mình cho nghệ thuật. Tôi đóng hơn 300 phim điện ảnh, không tính phim truyền hình. Tuy nhiên, lúc già, tôi không được nhận hỗ trợ hàng tháng", ông chia sẻ với Zing.

Ông ở trọ một mình trong căn phòng chưa đầy 20 m2 ở quận 12, TP.HCM. Vợ và con gái sống tại Phan Rang.

"Chuyện mất ngủ xảy ra như cơm bữa. Bạn biết rồi đấy, người già mà ngủ không được là mất sức kinh khủng. Buổi sáng thức dậy người rã rời, nhức mỏi, không còn tỉnh táo để làm được gì", ông nói.

 
( Theo Pháp Luật Bạn Đọc)
 
 
Diễn viên Thương Tín đột quỵ