DJ T- Tina tiết lộ kế hoạch đón xuân cùng gia đình

DJ T-Tina đã có những suy nghĩ cũng như nhiều dự tính cho năm mới nhưng điều bất ngờ nhất với cô là năm nay cô sẽ cùng gia đình lưu lại khoảng khắc đón Xuân với những bức ảnh được xem là vô giá của một đời người.

Hoà cùng không khí đón xuân năm 2023 thì nữ DJ T-Tina đã có những suy nghĩ cũng như nhiều dự tính cho năm mới nhưng điều bất ngờ nhất với cô là năm nay cô sẽ cùng gia đình lưu lại khoảng khắc đón Xuân với những bức ảnh được xem là vô giá của một đời người.

DJ T-Tina đã chia sẻ về ý nghĩa của bộ ảnh này: điều khiến em mong muốn là vì từ trước đến giờ em toàn chụp ảnh một mình, lần này em muốn chụp với mẹ và em gái để cùng nhau ôn lại kỷ niệm của một ngày xuân đoàn tụ. Cũng như muốn truyền đến một thông điệp "tuổi trẻ dù bạn có đi dâu thì luôn hãy nhớ nhà là nên để về".

Một cô gái tự mình bươn chảy cho công việc tại Sài Gòn để rồi công việc cuốn chúng ta đi theo đồng hồ thời gian của nó để chúng ta quên đi cuộc sống thì dù có tự chủ nhưng vẫn phải nhớ truyền thống của gia đình. Chính vì điều này mà bộ ảnh được ra đời trong niềm vui không thể tả của gia đình.

Hai chữ "đoàn tụ" đối với các bạn trẻ không biết sẽ suy nghĩ như thế nào? Nhưng riêng với DJ T-Tina thì chỉ có Tết thì cô mới được đoàn tụ cùng gia đình, mỗi năm một lần nên cô luôn trân trọng những khoảng khắc ấy và càng yêu quí không khí Tết cho sự đoàn viên hơn.

Tiết lộ về kế hoạch đón Tết năm nay thì DJ T-Tina sẽ tranh thủ về với gia đình, không vì công việc mà không về nhà được, sẽ đón tết cùng với gia đình. Tiết trời mùa xuân sẽ đem đến cho chúng ta sự háo hức, có thêm động lực phải cố gắng làm mới mình và sẽ học hỏi nhiều kinh nghiệm hơn nữa, để một năm đều là một màu sắc mới, thú vị hơn.

Nói riêng về bộ ảnh cùng gia đình đã quyết định chọn bộ áo dài truyền thống vì DJ T-Tina muốn giữ nét truyền thống của đất nước, dù xưa hay nay thì chúng ta phải nhớ cội nguồn. Với trang phục DJ T-Tina chọn một bộ hiện đại và một bộ truyền thống chụp với gia đình vì DJ T-Tina muốn tâm sự: dù cho chúng ta ở thế hệ hiện đại nào đi chăng nữa nhưng áo dài truyền thống vẫn là của tổ tiên chúng ta truyền lại, chúng ta nên luu truyền và giữ vững đừng lãng quên vì chiếc áo dài đã trở thành quốc phục của nước Việt Nam khi bước ra thế giới.

Song Minh theo Tạp chí Giáo Dục Tp.HCM

DJ T-Tina