Đoàn Minh Tài vào người đàn ông bất tài, phụ bạc

“Chống lại số phận” quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng kết hợp cùng dành nghệ sĩ gạo cội mang đến cho phim nội dung hấp dẫn, nhân văn và giàu tính giải trí cho công chúng.

Chống lại số phận bao gồm 32 tập phim xoay quanh hai chữ số mệnh. Có nhiều người tin và cũng có một số lại không. Người duy tâm cho rằng số mệnh là do tạo hoá đã sắp đặt sẵn và an bài như một sự lập trình không thể thay đổi từ khi con người chào đời cho tới lúc vĩnh biệt thế gian. Còn với người duy vật, họ tin rằng mỗi cá nhân tự tạo ra số phận cho chính mình. Tuy nhiên cũng có một số người lại nằm ở ranh giới giữa hai quan niệm trên. Họ tin là có số phận nhưng không chấp nhận nó và bằng sự đấu tranh nỗ lực để vươn lên của bản thân, họ muốn chứng minh là có thể thay đổi số mệnh của chính bản thân mình. Và câu chuyện sau đây được kể về một người trong số họ.

Phim xoay quanh tình yêu ngang trái giữa em rể và chị dâu đặt Tài và Hương trong guồng quay nguy hiểm của số mệnh. Họ đều cảm thấy có lỗi với chồng hay vợ mình nhưng thật ra, nguyên nhân và mối tương quan của mỗi người không giống nhau. Hương đau khổ vì người chồng (Huy) bội bạc khi anh ta ngang nhiên đem người đàn bà khác (Liên) về nhà đày đọa cô để hòng tước đoạt danh phận làm vợ. Tài – người bạn thuở nhỏ bên cạnh cô làm bờ vai dựa dẫm, giúp cô có được niềm tin vào cuộc sống.

Tài là một chàng trai vươn lên từ số phận với đôi chân tật nguyền trở thành một người thành đạt. Anh muốn lợi dụng hoàn cảnh của Hương để lên kế hoạch trả thù. Tuy nhiên, Tài biết dừng lại đúng lúc khi tận sâu trong trái tim anh là người đàn ông giàu tình thương, lòng trắc ẩn. Mối quan hệ phức tạp giữa em rể - chị dâu, chị dâu - em chồng, mẹ chồng - con dâu hay vợ cả - tình nhân luôn đẩy các nhân vật vào tình thế nguy hiểm. Và sự xuất hiện của một người đàn bà ngang nhiên làm tiểu tam, phá hoạt hạnh phúc gia đình người khác với những  mưu mô xảo quyệt đã đẩy mọi bi kịch lên tới tận cùng. Mỗi nhân vật đều đón nhận một bài học nhân quả dành cho mình.

Thành công phim phải kể đến đầu tiên là sự tham gia diễn xuất của dàn diễn viên phim truyền hình gạo cội như NSND Việt Anh, NSUT Công Ninh, Tuyết Thu, Thanh Điền, Phương Dung... kết hợp cùng dàn diễn viên trẻ đẹp như Lương Thế Thành – Thúy Diễm, Đoàn Minh Tài, Ngô Phương Anh, Đàm Phương Linh…

Ngoài dàn diễn viên đông đảo và hùng hậu, phim được sự nhào nặn của đạo diễn nổi tiếng Nhâm Minh Hiền với những góc máy đẹp, những diễn biến bất ngờ trong mạch truyện và những cảm xúc thăng hoa mà yếu tố nhân văn trong bộ phim mang lại. Sự kết hợp của vợ chồng Lương Thế Thành, Thúy Diễm cũng là một điểm ấn tượng khi cả hai vào vai đôi tình nhân vụm trộm. “Ác nữ bị ghét nhất màn ảnh Việt” – Ngô Phương Anh tiếp tục thủ vai phản diện trong phim khi làm “tiểu tam” phá hoại hạnh phúc gia đình người khác.

Ngoài ra diễn viên Lưu Quang Anh vừa là nhà sản xuất vừa sáng tác các ca khúc cho phim. Anh cho biết nhạc khúc harmonica anh cũng sáng tác riêng cho nhân vật chính.

32 tập phim Chống lại số phận lên sóng vào khung giờ vàng 19h45 hàng ngày từ 1/3/2021 trên kênh truyền hình SCTV14 - kênh phim Việt của truyền hình cáp Saigontourist (SCTV).

Mi Mi

Phim hay , phim mới , phim chiếu rạp , phim hoạt hình , phim cgv