Doanh nhân Lê Kim tham dự Họp báo Đại nhạc hội 'Những trái tim Việt Nam'

Vừa qua, hai buổi họp báo sáng ngày 2/11 tại Quận Ba Đình, Hà Nội và sáng 5/11/2022, tại Rex Hotel Sài Gòn (Q.1, TP.HCM), Nhà hát Nghệ thuật Đương đại Việt Nam phối hợp cùng Công ty Cổ phần Tiếp thị số Digimarketing tổ chức buổi họp báo công bố chương trình nghệ thuật mang tên Đại nhạc hội “Những trái tim Việt Nam” sẽ được diễn ra tại Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội) vào 19h ngày 10/12/2022.

Là Nhà tài trợ cho Đại nhạc hội lần này, Mr. Lê Kim - Công ty Cổ phần Tập đoàn Kim Long Thành Công phát biểu: ''Tôi rất vinh dự vì hợp tác với Công ty Cổ phần Tiếp thị số Digimarketing, Nhà sản xuất Hồ Viết Cường cùng Nhà hát Nghệ thuật Đương đại Việt Nam cùng nhau thực hiện một dự án nghệ thuật với quy mô hoành tráng mang tầm Quốc gia ''Những trái tim Việt Nam'', hy vọng với ý nghĩa, mục tiêu tốt đẹp này, chương trình sẽ thành công mỹ mãn, đem lại nhiều giá trị cho cộng đồng, nhất là giới trẻ Thủ đô và cả nước!''

67.kimlongthanhcong3

Mr. Lê Kim phát biểu tại buổi họp báo

67.kimlongthanhcong2

67.kimlongthanhcong4

Tháp tùng TGĐ Lê Kim trong chuyến công tác tại Thủ đô là bà Trần Thanh Thảo - Giám đốc tài chính của Công ty Kim Long Thành Công

67.kimlongthanhcong7

Là cánh tay đắc lực của TGĐ Lê Kim trong công việc, Ms. Thảo luôn là người đưa ra những ý kiến ''đắt giá'', thường xuyên phản biện, cân nhắc và có quan điểm mạnh mẽ trong kinh doanh. Vừa là cộng sự, vừa là bạn bè thân thiết nên làm việc ưng ý, hợp tính cách và có góc nhìn tương đối đồng thuận, Mr. Kim đùa rằng ''Cô ấy như trùm cuối trong công ty tôi vậy (cười)!'' Trả lời câu hỏi của phóng viên ''Vì sao một doanh nghiệp Bất động sản lại quan tâm và hưởng ứng với nhiều sự kiện văn hoá, âm nhạc quy mô lớn như vậy?'', Mr. Kim đại diện Kim Long Thành Công chia sẻ:

Trước giờ tôi chỉ biết lao động cật lực với công việc mà mình mang ”nghiệp” là xây dựng và kinh doanh bất động sản, những lĩnh vực khác tôi tự thừa nhận mình ”ngoại đạo” và chưa từng có ý định sẽ tham gia. Sau đợt dịch kinh hoàng của năm 2020-2021, tư duy kinh doanh, góc nhìn cuộc sống, tình hình thực tế của xã hội đã làm tôi suy nghĩ, liệu mình có bị ”bỏ rơi” lại phía sau nếu không đuổi kịp xu hướng truyền thông đa phương tiện của thời đại mới? Thế nên tôi quyết tâm thay đổi. Khám phá thêm một lĩnh vực mới, một cuộc chơi mới là Tổ chức sản xuất các chương trình biểu diễn âm nhạc, sự kiện giải trí. Bắt tay vào việc này thì ngoài chuyện dốc sức, liều lĩnh, còn phải chấp nhận một canh bạc đầy rủi ro thuộc về thị hiếu của khán giả, người tiêu dùng. Tôi đang thấy mình tràn trề năng lượng và háo hức muốn thử sức trong các sự kiện sắp tới.”

67.kimlongthanhcong9

Đại nhạc hội “Những trái tim Việt Nam” là chương trình nghệ thuật hoành tráng, quy mô lớn, được đầu tư bài bản do Nhà hát Nghệ thuật Đương đại Việt Nam và Công ty Cổ phần Tiếp thị số Digimarketing tổ chức và thực hiện. Chương trình với mong muốn thắp lên ngọn lửa yêu thương, niềm tự hào dân tộc và tinh thần đoàn kết bất diệt. Thông qua nghệ thuật biểu diễn sẽ kết nối những trái tim yêu thương, chia sẻ với những con người, gia đình còn gặp nhiều khó khăn.

Đại nhạc hội với những ca khúc được phối khí, dàn dựng công phu, cùng sự kết hợp của nghệ thuật nhảy múa, hình ảnh,… sẽ đáp ứng nhu cầu thưởng thức cao nhất của công chúng. Tham gia chương trình là những giọng ca, những nghệ sĩ đã gây ấn tượng với khán giả hàng thập kỷ qua như Nguyễn Hưng, Hồ Ngọc Hà, Tóc Tiên, Lệ Quyên, Tuấn Hưng, Đông Nhi, Bích Phương, Erik, Trịnh Thăng Bình, Trọng Hiếu, Quang Hà, Nguyên Vũ, Liz Kim Cương, Võ Hạ Trâm cùng Nhóm Thời gian, Vũ đoàn Mây và Nhà hát Nghệ thuật Đương đại Việt Nam.

BACKROUD CT

Bà Bùi Huệ, Phó Giám đốc Nhà hát Nghệ thuật Đương đại Việt Nam cho biết, chương trình là nhịp cầu gắn kết giới trẻ với lịch sử hào hùng của dân tộc, của các thế hệ cha ông từ thời kỳ dựng nước cho đến ngày nay. Đây sẽ là một đêm nhạc ấn tượng, hào hứng với những tiết mục sôi động và thẩm sâu, hào hùng và ấm áp, mang lại cho khán giả nhiều cảm xúc.

Đạo diễn Hồ Việt Cường, Trưởng ban tổ chức, cho biết: Đại nhạc hội “Những trái tim Việt Nam” không dừng lại là đêm nhạc nghệ thuật mà trên hết là chương trình để kết nối và chia sẻ với cộng đồng. Chúng tôi mong rằng sự kiện này sẽ đem đến khoảng khắc đáng nhớ của năm 2022 đối với người dân Thủ đô cũng như của cả nước.

67.kimlongthanhcong8

Nhà sản xuất Hồ Viết Cường

Quyền Cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn, NSƯT Trần Ly Ly là cố vấn nghệ thuật của chương trình; Đạo diễn Phan Long làm Tổng đạo diễn, Nhạc sỹ Thanh Phương làm Đạo điễn âm nhạc; Nhạc sỹ - ca sỹ Sỹ Luân là Giám đốc âm nhạc, và Đạo diễn Hồ Viết Cường làm Giám đốc sản xuất.

z3858488794844 906ee0e2b62554a4b566f1ec9d24b8bd

Nhạc sĩ Sỹ Luân

z3858489190126 7e511abbce0941171d2f168c498096c9

Nhà báo Minh Tuyền - Tạp chí Thế giới điện ảnh đặt ra nhiều câu hỏi cho BTC về sự kiện sắp diễn ra

 

Chương trình Đại nhạc hội “Những trái tim Việt Nam”được truyền hình trực tiếp trên Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) vào tối ngày 10/12/2022.

Với thời lượng 180 phút, chương trình được xây dựng gồm 03 phần: Trái tim Lạc Hồng (phần 1), Những Trái tim yêu tự do (phần 2), Chung một nhịp đập (phần 3):

Phần 1: Trái tim Lạc Hồng: Dân tộc Việt Nam trọng nhân văn, tín nghĩa. Chủ nghĩa yêu nước Việt Nam gắn liền với chủ nghĩa yêu dân và ý thức cộng đồng, phản ánh tư tưởng chủ đạo “Lấy dân làm gốc”, tạo nên nguồn sức mạnh trong toàn dân, trên dưới đồng lòng dựng nước, giữ nước, đập tan quân xâm lược trong những buổi đầu hình thành đất nước.

Phần 2: Những Trái tim yêu tự do: Đất nước trải qua hai cuộc kháng chiến trường kỳ vĩ đại, dưới sự lãnh đạo của vị lãnh tụ kiệt xuất - Chủ tịch Hồ Chí Minh, tạo nên Chiến thắng Điện Biên Phủ “lừng lẫy năm châu - chấn động địa cầu”. Chiến thắng ấy là kết tinh của những người con Việt Nam yêu tự do, dũng cảm, kiên cường, sẵn sàng chiến đấu và hy sinh vì độc lập, hoà bình cho đất nước, cho dân tộc và cho mỗi gia đình…

Phần 3: Chung một nhịp đập: Trong thời đại mới, những người trẻ vinh dự tiếp nối truyền thống của thế hệ cha anh, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Bên cạnh đó, bằng sức trẻ và lòng yêu nước, họ đã ghi dấu những thành tích đáng tự hào, những câu chuyện tràn đầy cảm hứng để nối dài tinh thần và sức mạnh của dân tộc

PV

DoNhững trái tim Việt Nam , doanh nhân Lê Kim , Mỹ Đìnhanh nhân Lê Ki ,