Don Nguyễn hóa thành “em bé” trong bộ ảnh mới cực độc, cực lạ

Don Nguyễn “cực nhắng nhít” trong bộ ảnh hóa thân thành trẻ thơ với nhiều cảm xúc đặc biệt, đồng thời hé lộ nhiều dự định mới trong tương lai.

Nhân dịp mùa lễ hội cuối năm đang đến gần cùng với nhiều dự định mới, nhiều nung nấu mới trên con đường hoạt động nghệ thuật, anh chàng Don Nguyễn bèn “hâm nóng” sự hâm mộ của các fan với một bộ ảnh mới cực kỳ nhắng nhít, đáng yêu và cũng rất “xì tin”. Trong bộ ảnh này, Don Nguyễn đã hóa thân thành một anh chàng “nhóc tì” với gương mặt vừa ngây ngô, tinh nghịch mà cũng không kém phần “cute phô mai que” khiến nhiều người phải “tan chảy”.

Don Nguyễn đã diện lên người rất nhiều bộ trang phục đa sắc màu, rực rỡ, hầu hết đều cực kỳ bắt mắt và phù hợp với tinh thần giải trí tràn ngập trong phong cách của Don Nguyễn từ trước đến nay. Và cùng “phụ họa” một cách cực kỳ hiệu quả với Don Nguyễn không gì khác chính là những phụ kiện “em bé” rất đáng yêu như bình sữa, núm cao su, những mô hình, đồ chơi trẻ em, gấu bông… Nhìn Don Nguyễn tạo dáng và cười thật tươi với sự hồn nhiên tràn ngập, hiếm ai có thể nghĩ rằng đây là một anh chàng đã có thời gian “lăn lộn” trong showbiz với rất nhiều chông gai, sóng gió để có thể khẳng định được tên tuổi của bản thân.

Don Nguyễn cho biết, một trong những tiêu chí tiên quyết của anh khi hoạt động nghệ thuật đó chính là mang lại được những sản phẩm truyền cảm hứng, vui vẻ, phù hợp với thị hiếu khán giả và vẫn có chút gì đó chứa đựng sự nhân văn, tình cảm. Và anh cũng muốn mỗi khi xuất hiện của mình trước công chúng cũng đều phải đặc biệt, ấn tượng, có thể sẽ không phải là một hình tượng quá trau chuốt kiểu “soái ca” hay “nam thần” nhưng vẫn phải giúp được khán giả cảm nhận được sự tích cực. Đó chính là lý do vì sao Don Nguyễn quyết định thực hiện bộ ảnh này. Được trở về thời tuổi thơ, được hóa thân thành trẻ con và thoải mái bộc lộ cảm xúc của bản thân có lẽ là điều mà bất cứ ai cũng mong muốn.

Don Nguyễn hy vọng khán giả khi xem bộ ảnh này sẽ cảm thấy thích thú và tiếp tục mong đợi các sản phẩm tiếp theo mà anh dự định sẽ ra mắt trong thời gian tới. Trước mắt, Don Nguyễn đang tập trung đầu tư cho một sản phẩm Tết “cực độc, cực lạ”. Đó sẽ là một bài hát cực dài với những thông điệp thú vị mà anh và cả ê-kíp đã gửi gắm trong đó. Don Nguyễn tin rằng chỉ cần mình đầu tư thực sự và dành tâm huyết cho các sản phẩm, chúng sẽ chạm được đến trái tim của các khán giả. 

Minh Ly

Stylist: Dương Quốc Thanh (Tít)

Makeup - Hair: Kiều Minh Đức

Photo: Hiếu Võ

 

Don Nguyễn