Don Nguyễn sốc khi lần đầu tiên nghe đến Nha khoa kỹ thuật số 4.0

Don Nguyễn sốc khi lần đầu tiên nghe đến Nha khoa kỹ thuật số 4.0 trong Talk show “Giải Mã Nhan Sắc”

Hiện nay, làm đẹp bằng kỹ thuật số công nghệ cao trong ngành thẩm mỹ đang có những bước chuyển mình mạnh mẽ trong việc ứng dụng các dòng công nghệ cao vào các liệu trình chăm sóc làm đẹp. Tuy nhiên, công chúng vẫn còn rất mơ hồ khi tiếp nhận các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp được áp dụng công nghệ 4.0.

Talk show “Giải Mã Nhan Sắc” số đầu xuân 2019 sẽ mang đến những thông tin bổ ích giúp khán giả tự tin tiếp cận và sở hữu những xu hướng làm đẹp bằng công nghệ 4.0 đang được áp dụng vào các sản phẩm làm đẹp và Nha khoa.

Tập 27 với chủ đề “Làm đẹp kỹ thuật số”, sẽ phát sóng vào lúc 10h30 sáng thứ 7 (16/2), trên kênh THVL1. Tuần này, “Giải Mã Nhan Sắc” đón chào sự xuất hiện trở lại của bốn khách mời trẻ trung, xinh đẹp: ca sĩ - diễn viên Don Nguyễn, Cao Mỹ Kim, diễn viên Nhung Gumiho, Beauty Blogger Tracy Trịnh. Bốn khách mời đã chia sẻ những kinh nghiệm bản thân khi sử dụng công nghệ 4.0 trong việc chăm sóc sắc đẹp.

Mở đầu chương trình, MC Anh Thơ đã hỏi các khách mời về những món đồ làm đẹp công nghệ mang theo đến chương trình, thì được các khách mời khoe máy chụp ảnh và điện thoại sống ảo. MC Anh Thơ chỉ biết chào thua đành bắt đầu chương trình với chủ đề “Làm đẹp kỹ thuật số” - số đầu tiên chào năm mới 2019.

Trong phần 1 “Đẹp Tinh Tế”, khán giả sẽ nghe những chia sẻ thú vị từ các khách mời về cách lựa chọn các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp có áp dụng kỹ thuật công nghệ 4.0.

Don Nguyễn tiết lộ anh chỉ sở hữu máy xông hơi mặt và rất thích dùng, vì anh có cảm giác nhẹ người sau mỗi lần sử dụng.

Ngoài ra, Don Nguyễn còn bật mí sản phẩm công nghệ anh đang mong đợi nhất là máy làm đẹp giúp tăng chiều cao để cải thiện dáng người khiêm tốn của anh.

Còn diễn viên Nhung Gumiho đang sở hữu máy rửa mặt. Cô rất thích sản phẩm này vì máy có thể rửa sạch sâu bên trong da mặt và giúp da cô căng hơn sau mỗi lần sử dụng. Ngoài ra, Nhung Gumiho cũng là tín đồ của các sản phẩm làm đẹp công nghệ cao.

Riêng diễn viên Cao Mỹ Kim thì không sở hữu món đồ nào cả, cô tiết lộ chỉ cần đến spa chăm sóc da mỗi tuần một lần sẽ giúp cô cải thiện được làn da của mình.

Cuối cùng là cô nàng Beauty blogger Tracy Trịnh – người nhiều kiến thức làm đẹp nhất - đã cập nhật thêm cho khán giả những xu hướng sử dụng các sản phẩm làm đẹp công nghệ 4.0 đang được nhiều bạn trẻ yêu thích như máy massage mặt, máy rửa mặt, phần mềm tính kalo khi tập gym và mặt nạ high-tech.

Tracy Trịnh còn bật mí thêm những bí quyết sử dụng để có thể mang lại hiệu quả cao nhất cho da. Bật mí của Tracy Trịnh chắc chắn sẽ là những thông tin làm đẹp vô cùng bổ ích dành cho khán giả quan tâm về làm đẹp bằng kỹ thuật số 4.0.

Đến với phần 2, “Đẹp Thông Minh”, khán giả sẽ cùng các khách mời tìm hiểu về kỹ thuật 4.0 được áp dụng trong Nha khoa. Đồng hành trong phần 2 này là sự tham gia của bác sĩ Ngô Quang Bảo Luân đến từ khoa Nha của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

 Các khách mời vô cùng ngạc nhiên vì lần đầu tiên nghe đến công nghệ 4.0 được áp dụng trong nha khoa như: soi màu răng, lấy dấu kỹ thuật số và áp dụng trong cả phẫu thuật hàm mặt…Hình ảnh được chụp từ máy kỹ thuật số sẽ hiển thị dạng 3D lên màn hình máy tính liên kết, nhờ đó đem lại độ chính xác cao hơn gấp nhiều lần so với kỹ thuật thủ công trước đây.

Một trong những lợi ích của Nha khoa 4.0 khiến Don Nguyễn và các khách mời phải “ồ” lên đó chính là việc bọc răng sứ bằng cách cho máy quét lấy dấu răng và mô phỏng phục hình lại răng với hình dạng cũ cho bệnh nhân, đem lại kết quả điều trị chính xác và nhanh chóng. 

Quí khán giả hãy đón xem tập 27 “Giải Mã Nhan Sắc” với chủ đề “Làm đẹp kỹ thuật số”, để hiểu rõ thêm về sức mạnh của công nghệ làm đẹp 4.0.

Trần Anh Vũ                                                                             

Photo: Vũ Nguyễn

 

Don Nguyễn , Giải Mã Nhan Sắc