Don Nguyễn tiết lộ “đang thất tình” sau khi công khai bạn trai hot boy

Trong tập 21 Úm ba la ra chữ gì? mùa 2 sẽ phát sóng vào lúc 12h thứ bảy, ngày 12/07 trên kênh VTV3 có sự góp mặt của diễn viên Kha Ly, Thanh Thức, Don Nguyễn và Misoa. Cùng với đó là sự dẫn dắt quen thuộc của MC Liêu Hà Trinh và Quang Bảo.

Xuất hiện cùng nhau trên sân khấu, Misoa Kim Anh và Don Nguyễn đã có màn chào đầu vô cùng sôi nổi. Cụ thể, Liêu Hà Trinh thấy Don Nguyễn xuất hiện với vẻ ngoài nhí nhảnh, cộng thêm chiếc áo xinh xinh của mình, nữ MC hỏi: “Sao hôm nay nhìn anh trẻ đẹp vậy?”. Trả lời cho câu hỏi này, nam diễn viên cho biết lí do là “ăn hoài không lớn nổi”. Thấy thế, Quang Bảo cũng tiếp lời khen ngợi Don Nguyễn rằng anh có một tâm hồn vui vẻ và yêu đời. 

Nhưng ngay sau đó, Don Nguyễn cho biết mình giữ được vẻ trẻ đẹp vì thất tình quá nhiều lần khiến nam MC ngớ người ra. Don Nguyễn còn khuyên rằng, mỗi lần thất tình thì bản thân nên ý thức làm đẹp bản thân mình nhiều hơn. Phấn khích với triết lí của đồng đội, Misoa Kim Anh lên tiếng đồng cảm: “Đúng rồi, em cũng nghĩ như anh vậy đó!”.

Việc tự nhận mình thất tình của nam nghệ sĩ chỉ là ngẫu hứng “quăng miếng” góp vui cho chương trình. Vì cách đây không lâu, Don Nguyễn và bạn trai kém tuổi đã chính thức công khai chuyện tình cảm. Nhưng anh cũng từng tiết lộ với báo giới rằng, trong khoảng thời gian quen, cả hai cũng từng cãi nhau rất nhiều, thậm chí phải nghĩ đến việc chấm dứt mối quan hệ. Anh từng chia sẻ với báo chí: “Nhưng nghĩ về ngôi nhà của Don và Tú đã cùng nhau vun vén, tôi lại lấy bình tĩnh và làm hoà với nhau. Quan điểm của chúng tôi là qua biến cố mới thấy trân trọng và gắn kết nhau nhiều hơn”. Tháng 8 vừa qua, Don Nguyễn cũng bật mí bạn trai Thanh Tú vừa tặng cho mình một chiếc ô tô để kỉ niệm 10 năm yêu nhau.

Cũng trong chương trình, sự xuất hiện của Kha Ly và Thanh Thức cũng không kém phần lầy lội. Tại đây, cả hai cũng được hai MC khen lấy khen để, Liêu Hà Trinh bảo: “Nghe đồn là hai anh chị có văn hay chữ tốt lắm đúng không?”. Thấy nữ khách mời ngỡ ngàng với lời của nữ đồng nghiệp, Quang Bảo liền lên tiếng: “Ban tổ chức chương trình đồn mùa trước chị có tham gia, nên mùa này chị có rất nhiều kinh nghiệm đúng không?”. Có được lợi thế, lúc này Thanh Thức đứng bên cạnh bảo: “Vậy cuộc chơi hôm nay anh giao hết cho em nghe”. Phản ứng trước lời của đàn anh chưa gì đã có ý định bỏ mặc mình, Kha Ly liền “đá xéo” Thanh Thức là đàn ông không nên bỏ phụ nữ chơi gameshow một mình như vậy.

Úm ba la ra chữ gì? mùa 2 sẽ phát sóng vào lúc 12h thứ bảy, ngày 12/09 trên kênh VTV3. Chương trình do Công ty Truyền Thông Bee phối hợp Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp thực hiện.

Anh Anh

 

Don Nguyễn