Động thái mới của vợ nhạc sĩ Hồ Hoài Anh

Ca sĩ Lưu Hương Giang, vợ nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, đặt chế độ giới hạn bình luận trên tất cả các bài đăng của mình trên mạng xã hội. Nữ ca sĩ cũng "gỡ" tag chồng ở bài đăng của mình.

Vụ lùm xùm đi nước ngoài không xin phép của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và diễn viên Hồng Đăng khiến dư luận dậy sóng mấy ngày qua. Cả hai nghệ sĩ đều đã đã khóa trang Facebook cá nhân để tránh những bình luận tiêu cực.

Động thái mới của vợ nhạc sĩ Hồ Hoài Anh sau bình luận khuyên ly hôn lần 2 - Ảnh 1.

 

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và vợ, ca sĩ Lưu Hương Giang

Gia đình của hai nhạc sĩ cũng chịu ảnh hưởng không nhỏ từ lùm xùm này. Vợ diễn viên Hồng Đăng đóng bình luận trên trang cá nhân để tránh những công kích của dư luận. 

Trong khi đó nhiều cư dân mạng vào trang mạng xã hội của ca sĩ Lưu Hương Giang, vợ nhạc sĩ Hồ Hoài Anh để lại nhiều bình luận kém duyên, trong đó có cả bình luận khuyên cô nên ly hôn lần hai.

Động thái mới của vợ nhạc sĩ Hồ Hoài Anh sau bình luận khuyên ly hôn lần 2 - Ảnh 2.

Cư dân mạng bình luận khuyên Lưu Hương Giang nghĩ đến việc ly hôn lần 2

Trước thông tin ca sĩ Lưu Hương Giang đã trở về Việt Nam sau vụ việc của chồng, nữ ca sĩ hoàn toàn im lặng. Tuy nhiên, mới đây chị bất ngờ đặt chế độ giới hạn bình luận trên tất cả các bài đăng của mình.

Nhiều người cũng nhận ra thay đổi trong bài viết trước đó của Lưu Hương Giang, khi nữ ca sĩ giới thiệu về dự án âm nhạc mới và "tag" chồng để gửi lời cảm ơn tới anh. Hiện bài viết này hiện đã được gỡ "tag", không còn nhắc đến Hồ Hoài Anh.

Động thái mới của vợ nhạc sĩ Hồ Hoài Anh sau bình luận khuyên ly hôn lần 2 - Ảnh 3.
 

Diễn viên Hồng Đăng, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh có chuyến đi châu Âu

Diễn viên Hồng Đăng, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh có chuyến đi châu Âu và cùng nhau trải nghiệm tại đảo Majorca, Tây Ban Nha. Trong khi nhạc sĩ Hồ Hoài Anh tận hưởng chuyến đi cùng vợ là ca sĩ Lưu Hương Giang, thì diễn viên Hồng Đăng du lịch châu Âu một mình.

Hồ Hoài Anh sinh năm 1979, trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật. Anh được đào tạo bài bản về đàn bầu nhưng lại được nhiều người biết đến với vai trò nhạc sĩ.

Hồ Hoài Anh sáng tác nhiều ca khúc nhạc trẻ được nhiều người mến mộ như: "Dẫu Có Lỗi lầm" (Hiền Thục), "Tình Yêu Muôn Màu" (Minh Quân), "Nuối Tiếc" (Hồ Quỳnh Hương), "Cô Gái Tự Tin" (Lưu Hương Giang), "Giọt Sương Và Chiếc Lá" (Lưu Hương Giang), "Với Anh" (Mỹ Linh), "Gánh Hàng Rau" (Hà Anh Tuấn), "Mưa Và Nỗi Nhớ" (Mỹ Tâm), "Rơi" (Hoàng Thùy Linh)... Nhờ vậy, anh từng giành được nhiều giải thưởng uy tín.

Nhạc sĩ kết hôn với ca sĩ Lưu Hương Giang năm 2009. Anh được phong danh hiệu Nghệ sĩ Ưu tú vào năm 2015.

Theo Yến Anh/ Người Lao Động

 
Ca sĩ Lưu Hương Giang , vợ nhạc sĩ Hồ Hoài Anh