Đức Phúc ngày càng "khùng" hơn với hình tượng của Thành Lộc

Trong tập 4, Đức Phúc sẽ tiếp tục lột xác để hóa thân vào một vai diễn của nghệ sĩ Thành Lộc, khiến bộ ba giám khảo không thể nhịn cười.

Tuần này, tập 4 của “Biến Hoá Hoàn Hảo” sẽ ra mắt vào lúc 21h, thứ Bảy (28/05) trên HTV7. Sau vòng 1,  6 thí sinh của bảng 1 gồm Đức Phúc, Tố My, Ánh Linh, Quang Đại, Ngọc Sơn và Thái Trinh tiếp tục bước vào đêm thi đầu tiên của vòng 2 với những màn “biến hóa” thành các tên tuổi lừng danh như Thành Lộc, Ưng Hoàng Phúc, Giao Linh, Mạnh Quỳnh,…

Thí sinh Đức Phúc

Thí sinh Ánh Linh

Ngọc Nữ Tố My

Thí sinh Thái Trinh

Thí sinh Quang Đại

Thí sinh Ngọc Sơn

Sau 3 buổi ngồi “ghế nóng” Biến hóa hoàn hảo, Hari Won đã tự tin hơn với vai trò giám khảo của mình. Trấn Thành nhận định sau chương tình chắn chắn sẽ có một mối tình ngoại truyện giữa MC và một trong 3 giám khảo. Chí Tài liên tục trao “nụ hôn gió” đến Đại Nghĩa. Đại Nghĩa cho rằng Chí Tài luôn bơ vơ lạc lõng trên ghế nóng bởi “2 vị giám khảo còn lại cứ chụm chụm đầu nói nhỏ to gì không biết”. Và Đại Nghĩa chính là đồng minh thân thiết của Chí Tài. Bộ ba giám khảo đã đưa ra các tiêu chí chấm điểm cho các thí sinh ở vòng 2. Vị giám khảo “16 tuổi” Chí Tài cho rằng với gốc là một ca sĩ, anh tập trung nhiều vào giọng hát. Đối với Hari Won thì tập trung vào phần biểu diễn trân sân khấu, thần thái của thí sinh, “biến hóa hoàn hảo hay không là do tâm hồn của bạn ấy có hóa thân được vào nhân vật đó hay không”. Trấn Thành – người đóng “vai ác” trong 3 giám khảo thì cho rằng anh đòi hỏi các bạn phải chú ý đến từ tiểu tiết trong hành vi của nghệ sĩ mà mình biến hóa.

Hari Won đã tự tin hơn với vai trò giám khảo của mình

Trong tập 4, Đức Phúc sẽ tiếp tục lột xác để hóa thân vào một vai diễn của nghệ sĩ Thành Lộc, khiến bộ ba giám khảo không thể nhịn cười.

Đức Phúc sẽ tiếp tục lột xác để hóa thân vào một vai diễn của nghệ sĩ Thành Lộc, khiến bộ ba giám khảo không thể nhịn cười.

Hari Won dành cho Đức Phúc nhận xét: “Lần này thấy bạn có thêm máu khùng!” khiến Đức Phúc vội vàng cảm ơn cả Ban giám khảo mà quên mất lời nhận xét của Chí Tài. Ánh Linh hóa thân thành Giao Linh với giọng ca đượm buồn. “Khởi My” Thái Trinh sôi động, đáng yêu khiến Trấn Thành thỏa mãn cả phần nghe và phần nhình…

Với các nhạc phẩm nổi tiếng và dàn dựng công phu, tập 4 của Biến Hoá Hoàn Hảo sẽ chính thức phát sóng vào lúc 21h, thứ Bảy (28/05) trên HTV7 với 6 thí sinh: Đức Phúc, Tố My, Ánh Linh, Quang Đại, Thái Trinh, Ngọc Sơn biến hóa trong 6 hình tượng nghệ sĩ.

Biến Hoá Hoàn Hảo do Đài truyền hình TP.HCM phối hợp cùng Đông Tây Promotion thực hiện

Teaser tập 4

Minh Minh

Photo: Lê Nhân - Vũ Duy

 

Biến hóa hoàn hảo