Dương Phú – Tuyết Trinh dẫn đầu tập 7 chủ đề Hồn Việt

Đêm thi thứ 7 của chương trình Vũ Điệu Vàng đã diễn ra vào tối 24/11 với không khí cực căng, từ sàn đấu cho đến khu vực ghế nóng. Dương Phú và Tuyết Trinh, đã nhận được số điểm cao nhất 29,5.

Cặp đôi bứt phá nhất trong tập 7 là Dương Phú Tuyết Trinh, bởi sau nhiều đêm thi đứng ở giữa bảng thì tuần này cả hai đã đánh bật các đối thủ nặng ký để dẫn đầu top 8 với tiết mục Bài ca đất Phương Nam.

Tiết mục kết hợp vũ điệu Pasodoble và Street Jazz, nội dung là những cảnh sinh hoạt, lao động của người dân miền Tây trên cánh đồng đang vào mùa lúa chín.

Bài thi đã thuyết phục hoàn toàn cả 3 giám khảo. Giám khảo Việt Hương nhận xét: Bài thi dễ cưng, dễ chịu, không cần dàn dựng gì nhiều. Hai bên, một màu nâu của đất, màu vàng của lúa, màu xanh của hy vọng, màu của tình yêu. Triệu like luôn! Hình thức và dàn dựng đều xuất sắc! Giám khảo John Huy nhận xét: Đây là bài mà Huy mong chờ nhất trong ngày hôm nay. Giám khảo Giang Châu: Bài thi có sự kết nối rất tốt giữa 2 thí sinh và các vũ công hỗ trợ, rất ăn ý như một đội thật sự. Bài thi nhận được số điểm cao nhất là 29,5.

Video clip tiết mục của Dương Phú và Tuyết Trinh

Kết quả của đêm thi thứ 7: dẫn đầu là cặp đôi đầy năng lượng Dương Phú – Tuyết Trinh, kế đến là cặp đôi cảm xúc You Phúc – Thế Vân và vị trí thứ 3 là cặp đôi nhiệt huyết Phú Vinh – Thục Lam. Cặp đôi có số điểm thấp nhất trong đêm thi là Khánh Hân và Quốc Nam lý ra đã phải chia tay với chương trình. Tuy nhiên, giám khảo Việt Hương đã xin BTC một cơ hội cho cặp đôi được đi tiếp nên đêm thi thứ 7 không có cặp nào bị loại. Số điểm sẽ được cộng dồn với kết quả của tập 8 để quyết định cặp đôi nào sẽ phải dừng chân.

 

Tập 8 của chương trình sẽ phát sóng vào lúc 20g30 thứ Ba ngày 1/12/2020 trên kênh HTV7.

Anh Minh

Tin liên quan

vũ điệu vàng , việt hương , ban giám khảo , khánh thi , john huy trần