Dương Triệu Vũ hôn say đắm đàn chị Thanh Thảo trong Liveshow

Liveshow "Keep On Moving" của Thanh Thao tạo tiếng vang lớn với sự thành công hơn mong đợi...

Chỉ mới 19g mà khán giả đã đông nghẹt phía bên ngoài sảnh chính của Cung Hữu Nghị Việt Xô, mọi người có mặt từ sớm để tham quan và chụp hình tại khu triển lãm của nữ ca sĩ Thanh Thảo, nơi này trưng bày những trang phục được Thanh Thảo tâm đắc trong các chương trình mình đã từng biểu diễn, và những album, CD đã phát hành cùng sách ảnh và quyển tự truyện của cô.

Thanh Thảo trong hậu trường trước giờ diễn

Lam Trường - Đàm Vĩnh Hưng - Đan Trường có mặt từ rất sớm chuẩn bị cho tiết mục

Đúng 20g30 chương trình chính thức bắt đầu với không khí ấm cúng của cả khán phòng. Sau khi được MC tổng kết qua một chặng đường với những cột mốc quan trọng và những thành tích, giải thưởng của Thanh Thao trong 20 năm qua khi đến với sự nghiệp ca hát.

Đàm nhận vai trò MC chương trình là MC Anh Khoa

Thanh Thảo đã chọn bài hát Đêm huyền diệu để mở màn cho "Nhật ký tuổi thanh xuân" của mình trong câu chuyện âm nhạc của 20 năm, với bài hát này mở ra không gian của phòng trà,của ánh đèn màu và sân khấu với khán giả,với những tâm sự của đời người nghệ sĩ. Nối tiếp là Kiếp cầm ca, Tình đời- Phận tơ tằm. Bên cạnh sự xuất hiện của khách mời đầu tiên - ca sĩ Dương Triệu Vũ.

Dương Triệu Vũ hôn say đắm Thanh Thảo

Liên khúc Mưa với sự xuất hiện với các khách mời tiếp theo- Lam Trường- Đàm Vĩnh Hưng và Quang Dũng. Mọi người rất tình cảm và ăn ý với nhau, cùng những xử lý của hiệu ứng ánh sáng và màn hình tạo nên sữ lãng mạn tràn đầy trong tiết mục này.

Đan Trường cùng Thanh Thảo phối hợp ăn ý và ngẫu hứng cùng nhau trong bài hát Tình nghĩa đôi ta chỉ thế thôi.

Thanh Thảo song ca cùng Đan Trường

Justin Nguyễn lần đầu đến với khán giả Hà Nội với ca khúc Quốc Tế Hotel California với trang phục cá tính và phong cách biểu diễn trẻ trung, và cùng song ca với người chị mà mình quý mến ca khúc Tình đắn đoMột mảng âm nhạc không thể nhắc đến cùng sự thành công tạo nên tên tuổi của Thanh Thảo là hình ảnh búp bê cùng những album "cháy thị trường" và tạo cơn sốt thời đó, và tạo nên "thương hiệu búp bê" của Thanh Thảo.

Hình tượng búp bê thứ 4 của cô là "búp bê con trai" cùng trang phục trắng đen mang phong cách tomboy cá tính, ngộ nghĩnh. Sau cùng, trong series búp bê là nàng "búp bê buồn" với trang phục đầm ngắn đen trẻ trung, duyên dáng.

Cô song ca cùng "anh Hai" Lam Trường ca khúc Khi giấc mơ về và Lam Trường tặng khán giả của thủ đô bài hát Sau tất cả.

-Với tiết mục Hồng lâu mộng- một ca khúc mới trong album Keep on moving vừa phát hành -được dàn dựng công phu với dàn võ sư thực hiện những màn võ thuật trên lơ lửng trên không, Thanh Thảo xuất hiện trên bục cao với chiếc đầm xanh bạc chuyển màu như hình ảnh một đám mây phiêu du.

Thanh Thảo và Quang Dũng luôn là "cặp đôi tình tứ" nhất trên sân khấu bởi sự gắn bó của họ từ những album Hoài niệm dấu yêu hay ca khúc Vị ngọt đôi môi...Lần này,cả hai cùng song ca bài hát Đi về phía thinh lặngCa sĩ Đàm Vĩnh Hưng song ca cùng Thanh Thảo trong mảng âm nhạc sôi động cùng ca khúc Tình nhạt phai. Và Đàm Vĩnh Hưng đã tặng khán giả bài hát Chỉ còn mình anh.Anh là người anh luôn nhiệt tình và lo lắng, chăm sóc cho người em gái của mình suốt 2 ngày tập luyện và chương trình diễn ra.

Lâu lắm khán giả trẻ Hà Nội mới có dịp hoà mình trong không gian đắm say của âm nhạc cùng Thanh Thảo với những tình cảm lưu luyến!

Song Minh

Thanh Thảo