Duy Trường bất ngờ xin lỗi "ca sĩ trăm tỷ" Trang Nhung trên sân khấu

Trên sân khấu, Duy Trường đã gửi lời xin lỗi tới "ca sĩ trăm tỷ" Trang Nhung khiến chị vô cùng bất ngờ...

Một năm sau khi ra mắt Album Vol.1 mang tên “Thất tình” tại Việt Nam, ca sĩ Duy Trường tiếp tục cho ra mắt Album Vol.2 với tên gọi “Còn gì cho em”.

Ca sĩ Duy Trường tiếp tục cho ra mắt Album Vol.2 với tên gọi “Còn gì cho em”.

Tham dự buổi ra mắt Album “Còn gì cho em” của Duy Trường là những đồng nghiệp thân thiết như: ca sĩ Trang Nhung, ca sĩ Quang Hà, ca sĩ Cao Thái Sơn, ca sĩ Ngọc Liên, ca sĩ Dương Hồng Loan, ca sĩ – nhạc sĩ Tuấn Quang, Ca sĩ Vỹ Khang, ca sĩ Khánh Loan, Hoa khôi Nam Em, ca sĩ Lâm Bảo Phi, ca sĩ Khưu Huy Vũ, ca sĩ Thúy Huyền, ca sĩ Lý Diệu Linh, MC Anh Quân, đạo diễn Hoàng Tuấn Cường, ca sĩ Quang Thành, nhạc sĩ Khoa Nguyễn…thậm chí hai người bầu show khá nổi tiếng tại Mỹ và Úc cũng có mặt tại đây để chúc mừng Duy Trường.

Ca sĩ Vỹ Khang đến chúc mừng ca sĩ Duy Trường

Ca sĩ Khánh Loan cũng tranh thủ đến chúc mừng đàn anh trước giờ đi lưu diễn

Hoa khôi Nam Em

Ca sĩ Quang Hà

Ca sĩ Cao Thái Sơn

Ca sĩ Dương Hồng Loan

Ca sĩ Khưu Huy Vũ

Ca sĩ Vỹ Khang - Hà Vân - Khánh Loan

Trong buổi giới thiệu Album “Còn gì cho em” ngoài những chia sẻ về Album, Duy Trường còn thể hiện live ca khúc chủ đề của Album “Còn gì cho em” bằng giọng ca khỏe khoắn nhưng da diết và sâu lắng. Ngoài ra, một số khách mời như ca sĩ Hà Vân, Trang Nhung, Tuấn Quang, Lâm Bảo Phi, Khưu Huy Vũ, Dương Hồng Loan... cũng đã mang tới một không gian âm nhạc trữ tình, ngọt ngào khi thể hiện các ca khúc Bolero nổi tiếng.

Khưu Huy Vũ và Dương Hồng Loan song ca

Trên sân khấu, Duy Trường cũng gửi lời xin lỗi tới Trang Nhung khiến chị vô cùng bất ngờ.

Duy Trường cũng gửi lời xin lỗi tới Trang Nhung

Theo chia sẻ của Duy Trường, lý do anh gửi lời xin lỗi tới ca sĩ “trăm tỷ” bởi vì lúc đầu Album của anh phát hành sẽ có phần song ca với Trang Nhung, mặc dù thu âm đã xong xuôi nhưng tới lúc chuẩn bị ra Album anh mới biết rằng ca khúc này được độc quyền bởi trung tâm Làng Văn và trung tâm Làng Văn không đồng ý cho Duy Trường và Trung tâm Thúy Nga phát hành ca khúc này.

Trang Nhung hát ca khúc "Hình bóng quê nhà" tặng Duy Trường

Tham gia nghệ thuật từ nhiều năm nay và là giọng ca “ăn khách” tại thị trường hải ngoại, Duy Trường đã cho ra mắt rất nhiều Album ca nhạc. Và Album “Còn gì cho em” này là Album thứ 13 trong sự nghiệp ca hát của anh. Lý do mà Duy Trường dù đã cho ra mắt rất nhiều Album trước đó nhưng lại đặt tên cho Album “Còn gì cho em” ra mắt lần này là Album Vol.2 bởi lẽ tất cả những Album đã phát hành trước của Duy Trường đều do Trung tâm Thúy Nga sản xuất và chỉ phát hành tại thị trường hải ngoại. Còn từ Album Vol.1 là “Thất tình” ra mắt vào cuối tháng 6 năm ngoái và tới Album Vol.2 “Còn gì cho em” này là Album do chính Duy Trường sản xuất và đưa về quê hương để giới thiệu và ra mắt khán giả. Vì vậy, cách mà Duy Trường đặt tựa Album là Vol.1, Vol.2 cũng như một cột mốc đánh dấu cho chặng đường mới của Duy Trường khi trở về Việt Nam. Album Vol.2 “Còn gì cho em”  bao gồm 10 ca khúc thuộc dòng nhạc Bolero - dòng nhạc mà Duy Trường theo đuổi từ trước tới nay. Trong đó ca khúc “Còn gì em ơi” – một sáng tác hoàn toàn mới của nhạc sĩ Tuấn Quang đã được Duy Trường lựa chọn làm chủ đề của Album lần này.

Ca nhạc sĩ Tuấn Quang

Trong Album, ngoài những ca khúc Duy Trường hát solo là: Còn gì em ơi (sáng tác: Tuấn Quang), Cuộc tình anh kẹo kéo (sáng tác: Đinh Thiên Hương), Chàng trai si tình (sáng tác: Vinh Sử), Ngày ấy (sáng tác: Tuấn Quang), Cô hàng xóm (sáng tác: Lê Minh Bằng), Hết rồi (sáng tác: Tuấn Quang) thì Duy Trường còn có màn song ca với ca sĩ Thanh Thảo trong liên khúc remix: Nhớ người yêu – Thà giết người yêu (sáng tác: Hoàng Hoa và Thảo Trang- Vinh Sử), song ca với Dương Hồng Loan ca khúc Tình vội chia ly (sáng tác: Cao Nhật Minh), song ca với Hà Vân ca khúc Ngày xưa anh nói (sáng tác: Thúc Đăng và Thanh Tuyền) và hát chung với Khưu Huy Vũ, Dương Hồng Loan liên khúc Như một cơn mê - Phận bạc (sáng tác: Lê Kim Khánh và Doãn Bình).

Theo chia sẻ của Duy Trường: “Sau khi nghe ca khúc “Còn gì em ơi” của Tuấn Quang tôi cảm thấy nó không chỉ phù hợp với giọng ca của mình mà còn rất hợp với tâm trạng của mình khi đó, phần hòa âm của nhạc sĩ Tùng Châu cũng rất hay nữa. Bởi vậy tôi đã quyết định mua độc quyền luôn ca khúc này và chọn làm chủ đề cho Album.” Ngoài ra, Duy Trường cũng quay một Music Video (MV) cho ca khúc “Còn gì em ơi”. Trong MV đó, Duy Trường vào vai một người đàn ông bị người bạn cùng làm ăn và chính bạn gái của mình lừa rồi dẫn đến phá sản. Nhưng cuối cùng thì chính cô bạn gái đã phản bội Duy Trường cũng không có một kết thúc tốt đẹp khi cô gái đó cũng lại bị người đàn ông kia sau khi đạt được mục đích là chiếm đoạt được hết tài sản của mình thì cũng lập tức rũ bỏ cô ấy. Và nội dung MV này, Duy Trường và ekip xây dựng lên cũng muốn cảnh tỉnh tới một bộ phận những cô gái thời nay vì đam mê vật chất, xa hoa mà bất chấp, đánh đổi nhiều thứ.

Ra mắt Album Vol.2 “Còn gì em ơi” lần này, Duy Trường cũng muốn gửi lời cảm ơn đến các cộng sự những người đã hỗ trợ Duy Trường hoàn thành Album “Còn gì em ơi”. Cảm ơn tới Trung tâm Thúy Nga bởi vì nếu như không có trung tâm Thúy Nga thì đã không có Duy Trường ngày hôm nay, trung tâm Thúy Nga đã tạo một bước đệm tốt cho Duy Trường để Duy Trường có cơ hội đến gần với khán giả, được khán giả ủng hộ và yêu thương. Duy Trường luôn luôn ghi nhớ và biết ơn vì điều đó.

Các ca sĩ chúc mừng sinh nhật của ca sĩ Duy Trường

Ngoài ra, Duy Trường cũng không quên cảm ơn cô Dung – Trung tâm Băng nhạc Rạng Đông, cảm ơn ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, ca sĩ Phi Nhung và rất nhiều những đồng nghiệp, những người bạn ở Việt Nam đã hết mình hỗ trợ Duy Trường khi Duy Trường mới trở về nước. Có những lúc khó khăn, bế tắc và muốn vứt bỏ mọi thứ nhưng nhờ có những người đồng nghiệp, những người bạn này mà Duy Trường đã có thêm sức mạnh, có thêm niềm tin để bước tiếp.

Song Minh

Photo: Nhân Phan

Duy Trường