Emily Hồng Nhung rạng rỡ bên Hoa hậu Catriona và Nam vương Cao Xuân Tài

Hoa khôi Emily Hồng Nhung cùng Hoa hậu Hoàn vũ Philippines 2018 Catriona Gray và Nam vương Thế giới Cao Xuân Tài vừa bất ngờ xuất hiện cùng nhau tại sự kiện chương trình từ thiện Hành trình kết nối yêu thương vừa được diễn ra tại TP.HCM.

Là một người bạn thân thiết với Hoa hậu Hoàn vũ Philippines 2018 Catriona Gray, hoa khôi Emily Hồng Nhung đã gửi lời mời cô đến thăm đất nước xinh đẹp hình chữ S. Có mặt tại sân bay từ rất sớm, hoa khôi Emily Hồng Nhung trong tà áo dài trắng truyền thống đã dành những đóa hoa sen trắng thơm ngát cùng chiếc nón lá xinh đẹp để tặng cho người bạn yêu quý của mình khi hoa hậu Catriona đặt chân đến sân bay Tân Sơn Nhất.

Sự xuất hiện của cô nhận được đông đảo sự chú ý của công chúng. Xuất hiện tại sân bay, hoa hậu Catriona Gray trông rất năng động với bộ trang phục giản dị cùng nụ cười tươi rạng rỡ.

Vào buổi tối cùng ngày, hoa khôi Emily Hồng Nhung đã cùng Hoa hậu Hoàn vũ Philippines 2018 và Nam vướng Thế giới Cao Xuân Tài tham dự sự kiện công bố đại sứ và thông tin về chương trình từ thiện mang tên "Hành trình kết nối yêu thương" được tổ chức tại TP.HCM.

Đây là chương trình thiện nguyện cứu trợ những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở vùng cao, đông bằng và các tỉnh miền Trung phải hứng chịu những hậu quả nặng nề do thiên tai gây ra.

Cùng chung ước mong và lý tưởng được thực hiện những công việc thiện nguyện, hoa khôi Emily Hồng Nhung cùng Hoa hậu Catriona và Nam vương Cao Xuân Tài cho biết cả ba đều rất hạnh phúc khi được góp phần nhỏ nhoi vào việc giúp đỡ các trẻ em và những người có hoàn cảnh khó khăn đang sinh sống ở vùng cao, vùng sâu, vùng xa. Bộ ba Hoa hậu, Nam vương hy vọng chương trình có thể nhận được sự rộng tay giúp đỡ của đông đảo mạnh thường quân hơn nữa để các em nhỏ có điều kiện đến trường tốt hơn...

Hoa khôi Emily Hồng Nhung cho biết thêm, sau chương trình này cô và hoa hậu Catriona Gray sẽ cùng đi du lịch và thưởng thức văn hóa ẩm thực Việt Nam. Lần đầu đến với dải đất xinh đẹp hình chữ S, Catriona chia sẻ cô vô cùng hào hứng. Đây là cơ hội để cô có thêm nhiều kiến thức bổ ích về các quốc gia châu Á trước khi lên đường sang Thái Lan tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Quốc tế 2018. Ngoài ra, hoa hậu Catriona Gray còn lựa chọn một số trang phục do Emily Hồng Nhung thiết kế để tỏa sáng tại đấu trường nhan sắc quốc tế này.

Bình Minh

Emily Hồng Nhung