Gặp sự cố đứt giày, Á hậu Kim Nguyên sải bước bằng 10 đầu ngón chân trên sàn catwalk 100m

Sải bước trên biết bao nhiêu sàn catwalk của những show diễn thời trang đình đám trong và ngoài nước, thế nhưng đây là lần đầu tiên Kim Nguyên gặp sự cố nghiêm trọng tiến thoái lưỡng nan.

Khâu chuẩn bị nhiều giờ đồng hồ hoàn toàn xuông sẻ, ổn định vị trí và đặt chân lên sàn diễn xong xuôi, trang phục chỉnh tề xong hết, thế nhưng khi tiếng nhạc trỗi lên và Á hậu Kim Nguyên sải bước tiến ra sàn catwalk để giới thiệu với quý khán giả mộ điệu thời trang bộ trang phục vô cùng lộng lẫy của NTK Lê Long Dũng thì sự cố vô cùng đáng tiếc đã xảy ra.

Ngay bước đi đầu tiên, chiếc giày cao gót bỗng dưng bung đế khiến Kim Nguyên gần như khuỵu xuống. Cảm giác như trời đất sụp đổ dưới chân mình. Không thể quay trở vào trong để đổi đôi giày khác vì thứ tự trình diễn trong ván cờ Vương quyền không thể thay đổi, Á hậu Kim Nguyên đành can đảm quyết định tháo chiếc giày còn lại để có thể tiếp tục trình diễn bộ trang phục chủ chốt rất quan trong trong BST Trò chơi vương quyền.

Mặc dù đã cố gắng nhón gót đi bằng 10 đầu ngón chân đi hết sàn catwalk dài 100m, và cố gắng giữ vững thần thái uy quyền của một vương Hậu, thể hiện hết mình mang đến những phần trình diễn đẹp mắt nhất có thể cho bộ trang phục đã được NTK Lê Long Dũng đầu tư hết sức kỳ công. Thế nhưng do sự cố quá nghiêm trọng cho nên Nguyên đã không thể thực sự hoàn thành xuất sắc tiết mục biểu diễn này như kỳ vọng ban đầu.

Sau đêm trình diễn giới thiệu BST Trò chơi vương quyền, Kim Nguyên đã nhận được rất nhiều tin nhắn an ủi, động viên của bạn bè đồng nghiệp, khán giả mộ điệu thời trang về sự cố đáng tiếc này. Mọi người cho rằng đó là tai nạn nghề nghiệp mà thôi! Mặc dù vậy nhưng bản thân Kim Nguyên cũng rất áy náy khi mọi chuyện không hoàn thành tốt đẹp như mong muốn.

Á hậu Kim Nguyên nghẹn ngào chia sẻ: "Kim Nguyên thật sự có lỗi với hai người anh NTK Lê Long Dũng - Thân Nguyễn An Kha nhiều lắm vì đã đặt biết bao kỳ vọng nơi Nguyên. Mặc dù hai anh đã hết lời khen Nguyên đã thể hiện rất tốt phần trình diễn của mình, tuy nhiên Kim Nguyên biết rằng mình đã chưa thể làm tốt. Kim Nguyên chân thành gửi lời xin lỗi NTK Lê Long Dũng và tất cả khán giả rất nhiều..."

BST "Trò Chơi Vương Quyền" được NTK Lê Long Dũng ra mắt tối qua tại Tuần lễ thời trang quốc tế có thể nói là được đầu tư công phu nhất từ trước tới nay

NTK Lê Long Dũng 

BST "Trò Chơi Vương Quyền" được NTK Lê Long Dũng ra mắt tối qua 21/4 tại Tuần lễ thời trang quốc tế có thể nói là được đầu tư công phu nhất từ trước tới nay, từ chất liệu cực phẩm cho đến ý tưởng thiết kế, nghệ nhân và thời gian chế tác. Anh chia sẻ: "Bộ sưu tập Trò Chơi Vương Quyền ảnh hưởng phong cách thời trang hoàng tộc của Pháp thế kỷ thứ 18, đặc biệt là hình ảnh Công Chúa, Hoàng Tử quyền quý sẽ xuất hiện trong BST sưu tập lần này. Điểm độc đáo nhất làm nên dấu ấn của BST đó là 5 bộ trang phục dát vàng tượng trưng cho 5 quân cờ trên bàn cờ Vua, đó chính là quân cờ Mã, Xe, Tượng, Hậu và Vua. Bộ trang phục quân Hậu siêu khủng do Á hậu Kim Nguyên trình diễn có chiều dài 4m, nặng khoảng 50kg, được dệt và thêu chỉ vàng cũng như đính kết hoàn toàn bằng vô số hạt pha lê lấp lánh..."

Minh Minh

Makeup: Kent Trần

Photo: Pakmen, Dương Trực, BUB

 

Á hậu Kim Nguyên , NTK Lê Long Dũng