“Giải cứu hạnh phúc” sẽ “đón” khán giả trên sóng SCTV4 trong mùa hè 2021

Được chuẩn bị từ trước đó, SCTV có màn chào sân khá ấn tượng cho mùa phim Hè 2021 với loạt Sitcom “Giải Cứu Hạnh Phúc”. Phim được phát sóng vào lúc 19h Thứ sáu đến chủ nhật hàng tuần trên kênh SCTV4, bắt đầu từ 09/5/2021.

Vào thời điểm này, khi dịch Covid-19 vẫn còn đang diễn biến phức tạp, nhiều người vẫn còn thói quen hạn chế ra đường. Hiểu được nhu cầu giải trí của khán giả, SCTV xây dựng thêm khung giờ mới với nhiều thể loại phim truyện, sitcom …có nội dung hấp dẫn, độc đáo, đa dạng trên kênh SCTV4 vào buổi tối, giúp các thành viên của mỗi gia đình xích lại gần nhau hơn trong không gian ấm cúng, cùng xem một bộ phim, cùng thảo luận về một đề tài gần gũi mà bất cứ ai cũng thấy thấp thoáng bóng dáng mình trong đó.

Poster phim  “Giải Cứu Hạnh Phúc” 

 “Giải Cứu Hạnh Phúc” mang nội dung về đề tài tình yêu-hôn nhân-gia đình với cách thể hiện gần gũi, đời thường… Chuyện phim phác họa thanh xuân, phong cách sống của những người trẻ thời hiện đại mang trong mình những ước mơ, hoài bão tìm mục đích sống và khát khao một tình yêu lãng mạn, chân thành…

Phim gửi gắm thông điệp nhân văn về giá trị chân thực, bền vững của cuộc sống đến với khán giả. Từ đó, tác động tích cực đến hành vi và tư duy, góp phần làm nên lối sống đẹp của con người mới trong thời đại mới.

Song song đó, cũng lột tả sâu sắc ý nghĩa thực sự của “hạnh phúc”: Hôn nhân không hẳn là lựa chọn duy nhất để hạnh phúc. Đôi khi giải thoát cho nhau khỏi một mối quan hệ ràng buộc lại là điều tốt cho cả hai.

Mỗi tập phim khai thác những khía cạnh, hoàn cảnh khác nhau của từng kiểu gia đình. Qua đó, truyền tải thông điệp tích cực, lạc quan về cuộc sống đôi lứa.

“Hôn nhân không biên giới” - Nhiều mộng tưởng đẹp đẽ về cuộc sống hôn nhân bắt đầu sụp đổ bởi những sở thích và nét đặc trưng văn hóa khác nhau. 

Mối tình phi công trẻ -“Chị ơi! anh yêu em”… 

Với kiểu nhân duyên “quẹt phải” trong ứng dụng, Tình yên thời Tinder tìm kiếm những chàng trai có profile cực khủng… Liệu rằng, có tình yêu đích thực?

Định kiến về mối quan hệ mẹ kế - con chồng chưa bao giờ có hồi kết.

Văn phòng “Giải cứu hạnh phúc” và cuộc giải quyết hôn nhân trị giá nghìn tỷ.

Bình đẳng giới luôn là câu chuyện muôn thuở từ xưa đến nay và sự cam chịu của người phụ nữ khi bị đối xử bất công trong hôn nhân không phải là chuyện hiếm.

             

Phim có sự góp mặt của dàn diễn viên trẻ Lê Thu, Võ Đình Hiếu, Han (Zezo9), Dương Yến Nhi, Neko Bảo Tiên, Bảo Anh…,  cùng một số diễn viên gạo cội khách mời như NSƯT Mỹ Duyên, diễn viên Thanh Sơn, diễn viên Ngọc Tưởng, diễn viên Chí Dũng, và những diễn viên khác: Kiều Ngân, Đinh Nhikolai, Tống Yến Nhi, Việt Trang, Trung Huy, Châu Thiên Kim, Công Hà, Ngọc Hân, Lâm Thanh Nhã, Minh Ngọc, Hiền Nguyễn, Đặng Tùng…

“Giải cứu hạnh phúc” sẽ “đón” khán giả trên sóng SCTV4 trong mùa hè 2021

 Bộ phim của Đạo diễn Trần Toàn cùng hai biên kịch trẻ Nguyệt Trang – Hà Thái Hiền, được sản xuất bởi Hãng phim 2 phối hợp Công Ty Dịch vụ và Truyền thông TOP thực hiện, và được sự hỗ trợ truyền thông của Hãng phim Xuân Phước-một trong những đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực truyền thông-truyền hình, và nhiều bộ phim có lượt tiếp cận tốt và rating cao.

Sự góp mặt của bộ phim “Giải Cứu Hạnh Phúc” trên sóng SCTV4, hứa hẹn mang đến cho khán giả một mùa phim hè 2021 hấp dẫn và sôi động.

P.V

#SCTV , SCTV4 , #GiaicuuHanhPhuc , #HangphimXuanPhuoc , #Đaodien , #XuanPhuoc , #Hangphim2 , #Hanhphuc , #Giaicuu , #Sitcom