Giọng hát Ôn Bích Hằng khiến giám khảo Phương Thanh "mê tít"

Ôn Bích Hằng là thí sinh rất đặc biệt và lạ trong chương trình và giám khảo Phương Thanh cho biết rất ngưỡng mộ thí sinh vốn là diễn viên truyền hình có tiếng này.

Vòng chung kết đầu tiên của chương trình Hát Vui Vui Hát  đã lên sóng vào tối 19/3. Đây là đêm thi không loại để 10 thí sinh nổi bật của cuộc thi có cơ hội thể hiện cá tính của mình. Mở đầu là thí sinh Lâm Trường Giang với ca khúc Nụ Cười Biệt Ly – một sáng tác của ca sĩ Ngọc Sơn. Đây là lần thứ 2, Trường Giang chọn ca khúc của nam giám khảo Hát Vui - Vui Hát để dự thi.

Thí sinh Lâm Trường Giang 

Thí sinh Lâm Trường Giang quê ở Đồng Nai và hiện đang trọ tại Bình Dương để bán trái cây. Trong phần thi của Lâm Trường Giang, MC Lý Hùng đã mang đĩa trái cây lên sân khấu vì tuần trước, thí sinh Trường Giang bảo nhờ ăn cóc ổi mía ghim mà anh hát hay. Đĩa trái cây sau đó được thí sinh mang xuống bàn giám khảo để tặng cho ca sĩ Phương Thanh vì nhìn đĩa trái cây cô cảm thấy rất thèm.

Thí sinh Ôn Bích Hằng có phần thi khá ấn tượng trong đêm thi tối qua với ca khúc Mê Khúc.

Giám khảo Ngọc Sơn cho rằng giọng của Ôn Bích Hằng sáng, đẹp, hát chữ nào ra chữ đó, các nốt lên đủ và đẹp, anh chỉ góp ý cách kết bài hát nên thể hiện nhẹ nhàng hơn.

Giám khảo Phương Thanh chia sẻ chị rất mê những giọng hát khào khào, rè rè, không rõ ràng. Chị nói thường khi hát, người ta sẽ xoa dịu vết thương, nỗi đau của mình nhưng thí sinh Ôn Bích Hằng thì ngược lại, cào cấu vết thương của mình.

Cho nên, Ôn Bích Hằng là thí sinh rất đặc biệt và lạ trong chương trình và Phương Thanh rất ngưỡng mộ thí sinh vốn là diễn viên truyền hình có tiếng này.

Thí sinh Ôn Bích Hằng cùng MC Lý Hùng - Việt Trinh

Cũng là một thí sinh đặc biệt, Đỗ Thế Anh - thí sinh từ Praha (Cộng hòa Séc) về để thi Hát Vui – Vui Hát đã chọn ca khúc Bức thư tình đầu tiên cho đêm thi thể hiện cá tính. Thí sinh Ngọc Hân đến từ Mỹ Tho chọn ca khúc Hoang Mang với phong cách trình diễn mạnh mẽ.

Thí sinh Phạm Phước Trung – anh chàng bán heo quay đã gây bão trong đêm thi tuần trước – tiếp tục giữ vững phong độ với ca khúc Màu hoa đỏ của nhạc sĩ Thuận Yến.

Tuy không phải là một MC chuyên nghiệp và nhận lời làm MC của Hát Vui – Vui Hát chỉ một ngày trước khi quay hình nhưng Lý Hùng đã chứng tỏ sức hút của mình trong lĩnh vực này không khác gì với vai trò diễn viên. Thẳng thắn mà nói thì anh không giỏi trong cách nói, những câu nói của anh đôi khi tréo ngoe với MC Việt Trinh và thẳng đến mức khiến thí sinh chưng hửng, như anh bảo thì sinh hát như thế này chưa được, phải luyện ít nhất 10 năm nữa, hay ngẫu hứng mang trái cây ra sân khấu và bảo phải ăn với muối mới ngọt rồi cả múa võ nữa... nhưng cách nói và dẫn dắt của anh rất tự nhiên, bình dân, thật thà, hóm hỉnh và gần gũi với khán giả bình dân nên ngay từ tập đầu tiên, Lý Hùng đã “đốn tim” không ít fan, nhất là fan girl trung niên ở miền Tây.

MC Lý Hùng trổ tài múa võ

Chương trình karaoke truyền hình Hát Vui – Vui Hát do công ty Truyền thông Khang và Đài Truyền hình Vĩnh Long phối hợp thực hiện với sự tài trợ của nhãn hàng EMCO . Kể từ vòng Chung kết 1, khán giả có thể bình chọn cho thí sinh mình yêu thích nhất theo cú pháp: HVVH và gửi 8234 để có cơ hội nhận được phần thưởng là 20 triệu đồng tiền mặt và quà tặng của nhà tài trợ mỗi tuần. Vòng chung kết 2 của chương trìng phát sóng vào lúc 21h thứ Bảy tuần sau, ngày 27/3 trên kênh THVL1.

Minh Minh

Hát vui vui hat