Giữa tâm dịch, đạo diễn Luk Vân chi mạnh 4 tỷ cho dự án webdrama “Hoàng Quý Muội”

Ngày 2-12, buổi họp báo ra mắt dự án webdrama dài hơi gồm 16 tập “Hoàng Quý Muội” của đạo diễn Luk Vân chính thức được diễn ra.

Đạo diễn Luk Vân cùng diễn viên Lâm Thanh Mỹ, Hải Nam

Sau thời gian trầm mình, đạo diễn Luk Vân bất ngờ đánh úp khán giả với dự án phim chiếu online “Hoàng Quý Muội” cùng dàn diễn viên mới toanh. “Hoàng Quý Muội” là bộ đầu tiên mà đạo diễn Luk Vân quyết định chọn khai thác đề tài xuyên không và câu chuyện lịch sử đời nhà Trần. Luk Vân cũng cho biết ngoài vai trò đạo diễn, lần này cô kiêm nhiệm luôn vị trí viết kịch bản. Dự án phim “Hoàng Quý Muội” cũng là một lời khẳng định chắc nịt của Luk Vân tới khán giả rằng tên tuổi của cô không chỉ gắn liền với thể loại tình cảm, lãng mạn dơn thuần mà còn là sự đổi mới và đa dạng trong phong cách làm phim của mình.

Đạo diễn Luk Vân cùng diễn viên Lâm Thanh Mỹ

Bên cạnh chủ đề “kén người xem”, “Hoàng Quý Muội” còn là cuộc đánh cược của Luk Vân khi tất cả diễn viên xuất hiện trong phim đều mới toanh trong làng điện ảnh: Hải Nam, Đoàn Bảo Ân hay Đỗ Diễm. Dù đã khá quen thuộc với khán giả truyền hình và sở hữu riêng cho mình lượng fan trung thành khá khủng nhưng thông tin công bố Hải Nam sẽ thủ vai nam chính trong dự án phim “Hoàng Quý Muội” cũng khiến không ít người boăn khoăn. Thậm chí có nhiều ý kiến trái chiều cho rằng đạo diễn Luk Vân đã dành sự ưu ái quá lớn cho Hải Nam. Trong buổi họp báo ra mắt bộ phim, những hoài nghi và boăn khoăn của khán giả đã được xóa bỏ khi thưởng thức “chàng thơ” Hải Nam của đạo diễn Luk Vân nhập vai cực kỳ “mượt”.

Diễn viên Hải Nam và Oanh Kiều 

Diễn viên Lâm Thanh Mỹ, Hải Nam và Oanh Kiều 

Diễn viên Hải Nam và Oanh Kiều, Đoàn Bảo Ân

So với các nam thần trong giới showbiz đã từng đồng hành cùng đạo diễn Luk Vân như Harry Lu, Trịnh Thăng Bình, Bê Trần, Anh Tú thì tên tuổi của Hải Nam có phần hơi lép vế hơn. Luk Vân không ngần ngại khẳng định “Đây là một sự liều lĩnh của mình khi đặt để Hải Nam vào chiếc áo tưởng chừng quá rộng so với anh chàng này. Cho đến khi bấm máy xong 16 tập, Luk Vân hoàn toàn tự hào khi sự liều lĩnh của mình dành cho Hải Nam là xứng đáng”. Thậm chí trong buổi họp báo, đạo diễn Luk Vân công bố Hải Nam sẽ tiếp tục đảm nhận vị trí nam chính trong dự án phim điện ảnh sắp tới mang tên “Mười Năm Tình Cũ”. Bên cạnh đó, Đoàn Bảo Ân, Oanh Kiều và Đỗ Diễm cũng là những gương mặt diễn viên trẻ nhận được đạo diễn Luk Vân trao cho vai trò đảm nhận những nhân vật then chốt trong “Hoàng Quý Muội”.

Các diễn viên và khách mời trong buổi ra mắt phim 

Trong giai đoạn khó khăn chung, Luk Vân quyết định trở lại với sản phẩm webdrama dài hơi với rất nhiều thách thức mà nữ đạo diễn tự đặt ra cho mình, cô nàng còn chia sẻ mình đã quyết chơi “khô máu” khi chi tận 4 tỷ cho một dự án webdrama. Với sự đầu tư chỉn chu từ con người cho đến máy móc, “Hoàng Quý Muội” hứa hẹn khán giả có thể ngồi tại nhà để thưởng thức một bộ phim online đúng chuẩn phim điện ảnh.

Phim “Hoàng Quý Muội” sẽ lên sóng định kỳ vào lúc 20h00 thứ 5 và thứ 6 hàng tuần bắt đầu từ ngày 03/12/2020. Phim được chiếu độc quyền trên ứng dụng POPS.

Minh Khôi

 

đạo diễn Luk Vân , Hoàng Quý Muội