Guest House Hoàng Đăng Khoa chào đón các tình yêu giữa thành phố mộng mơ

Với mong muốn tạo ra một không gian nghỉ dưỡng trong lành, an toàn và tiện ích trong việc mua sắm cho các tình yêu khi đến với xứ mộng mơ, nghệ sĩ Hoàng Đăng Khoa đã chọn ngay trung tâm thành phố Đà Lạt để khai trương Guest House Hoàng Đăng Khoa (số 18 Đoàn Thị Điểm, P.4, TP. Đà Lạt).

Anh cho biết Guest House hiện đang có chương trình ưu đãi, giảm 10% dịch vụ, trong dịp khai trương tháng 8/ 2020 để tặng cho khách yêu thương.

 Ngôi nhà hội ngộ cho các tình yêu âm nhạc và tuồng cổ, cải lương

Không theo hướng kinh doanh nhà nghỉ đơn thuần, Guest House Hoàng Đăng Khoa đang phát triển thành một điểm hẹn thú vị cho các tình yêu nghệ thuật, sân khấu cải lương, tuồng cổ, ca nhạc khi đến đây giao lưu và vui chơi, nghỉ ngơi. Nghệ sĩ Hoàng Đăng Khoa mong muốn mang đến cho mọi người những niềm vui tinh thần qua các hoạt động văn hóa nghệ thuật và kinh doanh của mình. Vì thế, dù đang rất bận rộn trong việc đi biểu diễn tuồng cổ, sân khấu cải lương nhưng anh vẫn không quản đường xa vạn dặm để đi – về giữa TP.HCM và Đà Lạt để chuẩn bị các khâu rồi khai trương Guest House Hoàng Đăng Khoa trong ngày 6/8 vừa qua.

Nghệ sĩ Hoàng Đăng Khoa

Anh cho biết: Khoa chọn Đà Lạt vì đây là thành phố mộng mơ, khí hậu lại mát mẻ. Khoa chỉ có 5 ngày trên Đà Lạt và đúng 10 ngày từ khi ký hợp đồng để chuẩn bị khai trương, ai cũng gọi mình là “Chiến binh thần tốc”. Việc thành lập Guest House này đúng là một cái duyên khi Gia Đình Hai Khoa kết nghĩa cùng em gái Trúc Nguyễn. Hai anh em cùng chung ý tưởng, đồng chí hướng, vì mỗi chương trình thiện nguyện em gái Trúc Nguyễn và Gia Đình Hai Khoa luôn trợ giúp cho Khoa. Thế là, hai anh em kết hợp thực hiện Guest House Hoàng Đăng Khoa chỉ trong vòng 15 ngày và hiện nay đã đi vào hoạt động... Nếu không có em gái Trúc Nguyễn với Gia Đình Hai Khoa thì sẽ không có Guest House Hoàng Đăng Khoa”.

Hoàng Đăng Khoa đang check-in chụp hình tại Guest House Hoàng Đăng Khoa.

An toàn và tiện ích cho Quý khách đến Guest House Hoàng Đăng Khoa

Hiện nay, Guest House Hoàng Đăng Khoa có 6 phòng, đang thể nghiệm phong cách phục vụ Quý khách như gia đình. Khi mọi người lên Đà Lạt kiếm một chỗ check in chụp hình phải đi rất xa nên ngay trong Guest House, Khoa đã lên ý tưởng sắp đặt, trang trí các Views cho từng chi tiết để mọi người không cần đi đâu vẫn có nhiều hình ảnh lung linh, tuyệt đẹp. Đặc biệt, Guest House Hoàng Đăng Khoa còn trang bị Máy đo thân nhiệt và diệt khuẩn, cùng với khẩu trang cho từng khách yêu thương.  

Cùng thưởng thức ẩm thực của Bếp Hoàng Đăng Khoa.

Điểm mạnh của Guest House Hoàng Đăng Khoa là rất may mắn, hạnh phúc khi Gia Đình Hai Khoa luôn tin tưởng và yêu thương. Nghệ sĩ Hoàng Đăng Khoa còn đặt mình vào vị trí của một thực khách khó tính nhất cho nên các món ăn của Guest Houes Hoàng Đăng Khoa lúc nào cũng tươi ngon, an toàn thực phẩm và chọn bếp trưởng có tay nghề cao. Bếp trưởng của Guest House là chị tư Nguyễn Thị Kim Hồng – người từng đạt danh hiệu Bếp Vàng 2014 của Tổ Chức Kỷ Lục Việt Nam. Chị luôn luôn thay đổi khẩu vị cho thực khách theo thực đơn của từng vùng miền.

Bếp trưởng Nguyễn Thị Kim Hồng và bằng chứng nhận Bếp Vàng 2014 do Tổ Chức Kỷ Lục Việt Nam ghi nhận.

Trải lòng của nghệ sĩ – doanh nhân Hoàng Đăng Khoa

Có thể nói, nghệ sĩ - ca sĩ – doanh nhân Hoàng Đăng Khoa là một người luôn tràn đầy nhiệt huyết với nghề, đa tài và rất linh động trong cuộc sống. Anh không chỉ cho mọi người thấy một Hoàng Đăng Khoa cháy hết mình trên sân khấu, ca nhạc mà còn có nhiều ý tưởng sáng tạo, đột phá bất ngờ trong công việc kinh doanh. Bởi anh luôn tâm niệm:“Mỗi công việc là mỗi niềm tin. Trước tình trạng dịch bệnh Covid – 19 hiện nay nhiều người cũng khuyên Khoa đừng manh động, nhưng bạn cũng thấy Khoa một mình “chân ướt chân ráo” vào nghề cải lương, thời gian đầu ai cũng nói Khoa liều lĩnh và sẽ không đi đến đâu.Vậy mà đã 10 năm nay, Khoa ăn cơm Tổ và có trên 200 vai diễn khác nhau, thì bây giờ chuyển sang làm kinh doanh cũng vậy, mình phải có tầm nhìn xa và phát triển. Khoa nghĩ công việc nào cũng cần mình phải có ý chí, bản lĩnh, dám nghĩ dám làm và niềm tin cao độ thì mới đi trên con đường thành công được… Cuộc sống vốn dĩ luôn có ưu và khuyết… con người chúng ta cũng vậy, cho nên mình phải biết dung hoà lẫn nhau để sống và làm việc với nó, cuộc sống thăng trầm quan trọng mình phải sống thế nào để thích nghi mọi hoàn cảnh. Khi có cơ hội phải nắm bắt..., không lẻ mình cứ ngồi chờ may mắn thì tại sao không đứng dậy mà chiến đấu cùng nó !(cười)”.

Không gian nội thất của Guest House Hoàng Đăng Khoa

Hoàng Đăng Khoa cho biết trong tương lai anh sẽ phát triển chuỗi thương hiệu Guest House Hoàng Đăng Khoa ở nhiều nơi và đang có dự kiến cho từng hoạt động. Bên cạnh việc kinh doanh, doanh thu của Guest House Hoàng Đăng Khoa sẽ được trích ra để có thể trợ giúp cho các cô chú nghệ sĩ khó khăn. Đối với Hoàng Đăng Khoa, dù anh ở đâu hay làm công việc gì thì thiện nguyện vẫn luôn luôn được đặt trên hết.

Minh Thi         

Ảnh: Nhân vật cung cấp

Guest House Hoàng Đăng Khoa , Đà Lạt , nghệ sĩ Hoàng Đăng Khoa