Hà Thúy Anh chinh phục ba giám khảo khi hóa thân thành Thanh Lam

Hà Thúy Anh chinh phục cả ba giám khảo khi hóa thân thành Diva Thanh Lam trong ca khúc "Không thể và có thể" và rinh giải nhất tuần

Show 9 Gương mặt thân quen mùa 2016 vừa phát sóng lúc 21g thứ bảy ngày 18/06/2016 trên VTV3

Giám khảo Hoài Linh 

 Bạch Công Khanh hóa thân thành Bi Rain với I’m coming

Bấm chọn vào một nam ca sĩ nổi tiếng với những cú nhảy điệu nghệ và từng làm xiêu lòng khán giả qua vai diễn chính trong phim Ngôi nhà hạnh phúc, Bạch Công Khanh cho biết anh đang rất vui và mong chờ những buổi luyện tập vũ đạo. Vốn đã được khán giả biết đến qua khả năng danceport tài tình, chàng diễn viên trẻ tiếp tục háo hức chờ đợi được thử sức với những hình tượng mới.

Giám khảo Đức Huy “Hôm nay tôi bị lôi vào bài hát của bạn. Tôi không còn tìm được chút xíu Bạch Công Khanh nào ở đây mà rất là Bi Rain. Khẩu hình của bạn hôm nay đẩy hàm dưới ra rất giống nhưng đến phút cuối thì bạn quên bạn thụt vào. Tôi bắt được cái đó nhưng nhìn chung thì bạn quá xuất sắc”

Giám khảo Hoài Linh “Tuần trước em vào vai ca sĩ Anh Thơ, hay cả chị Lệ Thủy thì ai cũng nói sao mà vòng eo của em gọn đẹp quá vậy. Còn hôm nay em lại vào vai một anh chàng vạm vỡ sáu múi cũng rất tốt. Em đã làm tốt về phần vũ đạo, phần hát và phần hóa trang”

Phan Ngọc Luân hóa thân thành danh ca Giao Linh với Chuyến tàu hoàng hôn

Phan Ngọc Luân cho biết anh cảm thấy vô cùng áp lực vì hóa thân thành một nữ ca sĩ đã khó, nay còn phải hóa thân thành một danh ca có chất giọng đặc biệt thì còn khó hơn rất nhiều lần. Chàng ca sĩ trẻ mỉm cười cho rằng điểm tương đồng duy nhất giữa anh và ca sĩ Giao Linh chính là một đôi mắt to và luôn ươn ướt.

Giám khảo Hoài Linh “Về phần hóa trang tôi thấy rất giống nhưng bước đi của em hơi nhanh. Cô Giao Linh hát lúc nào mặt cũng buồn chỉ đến gian tấu cô ấy mới cười. Còn riêng về cách nghiên cứu, về sự nhịp nhàng của cô thì anh thấy em có nghiên cứu bởi vì cô Giao Linh luôn hát nhịp lơi. Hôm nay trong cái áo dài đen này thì anh nhìn em cũng đỡ thô đây”

Hà Thúy Anh hóa thân thành Thanh Lam với Không thể và có thể

Hà Thúy Anh cho biết cô đang cảm thấy mình rất liều lĩnh khi lựa chọn ca khúc Không thể và có thể của ca sĩ Thanh Lam. Thúy Anh cho biết “Em sợ em làm hại hình ảnh của chị ấy quá”. Tuy nhiên cô lại cảm thấy vô cùng phấn chấn vì lại được tiếp tục khám phá khả năng của mình qua một thể loại nhạc mới. Cô cho rằng mình đang cần tiếp thêm lửa để có thể hoàn thành tiết mục này.

Giám khảo Mỹ Linh “Hôm nay em hát bài hát này thật sự rất là khó. Và em có những khoảnh khắc rất giống với chị Thanh Lam nhất là cái ánh mắt liếc sắc như dao cau và còn hơi ươn ướt. Hôm nay em đã có một tiết mục rất thành công”

Giám khảo Hoài Linh “Khi em hóa thân một nhân vật nào đó, em nghiên cứu rất kỹ. Anh còn nhớ khi em làm Phương Thanh em hát cái khẩu hình xệ xuống rất giống, giờ em lại cũng có khẩu hình nụ cười rộng rất giống Thanh Lam. Thật sự để mà hát giống Thanh Lam rất khó vì dường như cái sự mạnh liệt đã nằm trong mạch máu của cô ấy, rất khó để người khác giả. Huống chi hôm nay em chọn một bài khó mà em vẫn làm rất tốt cả về phần hóa trang, luyến láy hết sức tuyệt vời”

Giám khảo Đức Huy “Một tiết mục rất hay, rất giống Thanh Lam từ thần thái đến mái tóc và nụ cười”. Hà Thúy Anh đạt giải nhất tuần với 35 điểm

Hà Thúy Anh đạt giải nhất tuần với 35 điểm

Võ Hạ Trâm hóa thân thành Nghệ sĩ ưu tú Thanh Ngân với trích đoạn “Chuyện tình Lan và Điệp”

Võ Hạ Trâm gặp rất nhiều khó khăn khi lần đầu tiên phải hát cải lương. Để nuôi dưỡng cảm xúc, cô ca sĩ có chất giọng cao vút đã phải xem đi xem lại nhiều lần trích đoạn mà mình sẽ thể hiện trên sân khấu đến nỗi cô luôn nằm mơ thấy màn trình diễn của mình. Hạ Trâm cho rằng đây thật sự là thử thách vô cùng lớn lao của cô khi phải vừa diễn xuất vừa ca cải lương.

Giám khảo Mỹ Linh “Võ Hạ Trâm ơi, em giỏi quá và một lần nữa chị thấy chương trình này quá tuyệt vời đã cho em thử sức ở tất cả các lĩnh vực mà em không bao giờ nghĩ em giỏi đến thế. Và em sẽ còn giỏi nữa vì em rất thông minh và tai em rất chuẩn xác. Kỹ thuật thanh nhạc của em bổ trợ cho tiết mục này. Tôi thấy em diễn như đi chơi. Và thật sự bạn quá tuyệt vời”

Đỗ Duy Nam hóa thân thành Phan Mạnh Quỳnh với Vợ người ta

Duy Nam cho biết anh thật sự rất vui vì đã bấm chọn được Phan Mạnh Quỳnh vì rất tò mò về người ca sĩ hát bài Vợ người ta. Theo đúng như sở trường của mình, Duy Nam lại tiếp tục đưa tính chất hài hước vào phần biểu diễn của mình khiến cả ê kíp luôn cảm thấy hào hứng và vui vẻ.

Giám khảo Hoài Linh “Điều mà tôi muốn nói với Nam là em đã có một cái duyên trời phú và em luôn biết phát huy. Tôi rất thích sự chịu khó và sáng tạo của em”

Hòa Minzy hóa thân thành Psy với Gentleman

Cô ca sĩ lí lắc chia sẻ “Khi em bấm chọn vào nhân vật này, em rất vui vì mình được trở về chính mình, được vui vẻ một cách thoải mái khi biểu diễn. Em mong muốn được đem đến niềm vui cho khán giả”. Cô ca sĩ trẻ cho biết điều khó khăn duy nhất là phải học thuộc tiếng Hàn và phải tiếp tục độn người để có một hình hài giống với nhân vật phiên bản chính.

Giám khảo Mỹ Linh “Hôm nay mặc dù em làm tốt nhưng đối với chính em thì em vẫn chưa có gì đột phá. Chị nghĩ đây chưa phải là tuần của em. Chị mong em sẽ tìm được một bài nào để em thỏa sức sáng tạo và mọi người cảm thấy tuyệt vời như mọi khi được xem em diễn”

Show 10 Gương mặt thân quen mùa 2016 với những gương mặt thí sinh trẻ nhiều tiềm năng sẽ được phát sóng lúc 21g thứ bảy ngày 25/06/2016 trên VTV3

ĐIỂM SỐ TÍNH ĐẾN TUẦN THỨ 9

Phan Ngọc Luân 267

Hà Thúy Anh 266

Bạch Công Khanh 260

Hòa Minzy 258

Võ Hạ Trâm 255

Đỗ Duy Nam 233

Song Minh

Photo: Lý Võ Phú Hưng

Gương mặt thân quen mùa 2016