Hải Triều chia sẻ bí kíp giữ dáng thon gọn để giả gái siêu đẹp

Tập 22 chương trình Siêu sao ẩm thực chào đón sự xuất hiện của những người chơi đặc biệt: Hải Triều, Chúng Huyền Thanh và ca sĩ Phạm Anh Duy. Điểm thú vị trong tập sắp phát sóng đến từ diễn viên hài Hải Triều, bằng khả năng ứng biết siêu nhanh cùng cách nói chuyện hài hước, nam diễn viên Lô tô đã mang đến cho khán giả những tràng cười sảng khoái.

Vừa xuất hiện tại sân khấu, Hải Triều khiến MC Chí Trung bất ngờ bởi ngoại hình và nhầm lẫn anh với một nghệ sĩ ngoài Bắc “Nhìn bạn dáng cao cao lại gầy, trông từ xa tôi cứ tưởng danh hài Hiệp Gà” - Táo Giao thông hóm hỉnh nói. Chưa dừng lại ở đó, Chí Trung còn phát hiện tên của nam diễn viên có cùng tên với một con phố nằm ở trung tâm Sài Gòn và dành hết lời khen ngợi.

Diễn viên Hải Triều

Giới thiệu về bản thân, Hải Triều cho biết hiện đang tập trung cho nghề diễn, nhiều người biết đến anh qua những vai diễn giả gái mang tính hài hước, nhưng thực tế anh còn có thể đảm nhận vai diễn có tính cách đa chiều. Ngoài đóng hài trên mạng anh còn đang hoạt động tại sân khấu Thế giới trẻ.

Gặp gỡ diễn viên trẻ tài năng, Chí Trung tỏ ra khâm phục và chia sẻ về những câu chuyện trong nghề. Anh bộc bạch: “Ở thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều sân khấu với nhiều tụ điểm để biểu diễn, tôi rất muốn có dịp ghé thăm xem các bạn làm gì ở đó để có thể thu hút được nhiều khách đến vậy. Vì thật sự những sân khấu ở ngoài Bắc khá ảm đạm. Có thể chúng tôi không thay đổi kịp như trong Nam”.

Quay lại chủ đề về ẩm thực, Hải Triều hào hứng cho biết món ăn không thể thiếu cho mỗi bữa sáng khi đi quay là bún thịt nướng. Vì thường xuyên phải giả gái nên anh hạn chế ăn những món chứa nhiều dầu mỡ và tích cực ăn khoai lang để giữ dáng. Món anh có thể làm tốt nhất là gà nấu nấm và ghét ăn phô mai.

MC Chí Trung và Hải Triều

Trước khi phần thi diễn ra, nam diễn viên tỏ ra hồi hộp “Đây không phải lần đầu Hải Triều tham gia gameshow về ẩm thực, nhưng đến với chương trình này quả thật rất lo lắng bởi trước giờ chỉ giỏi ăn chứ không giỏi làm. Mong rằng bằng một chút may mắn và vốn hiểu biết của mình sẽ giúp Hải Triều vượt qua các câu hỏi khó khăn”.

Đón xem tập 22 chương trình Siêu sao ẩm thực sẽ phát sóng vào lúc 20h30 thứ 2, ngày 10/12 trên kênh VTV3.

Anh Khôi

Hải Triều