Hai tuần sau chương trình “Bạn Muốn Hẹn Hò?”, Thế Hiển – Thúy Vy đã ký giấy kết hôn

Đúng 2 tuần sau buổi ghi hình chương trình “Bạn Muốn Hẹn Hò?”, cặp đôi Thế Hiển (26 tuổi) và Thúy Vy (23 tuổi) đã khiến Nhà sản xuất vô cùng bất ngờ khi cho biết cả hai đã tiến hành đăng ký kết hôn và chờ ngày lành để làm đám cưới.

Từ khi ra mắt chương trình “Bạn Muốn Hẹn Hò?” nhiều cặp đôi đã nên vợ thành chồng sau một thời gian tìm hiểu, thế nhưng với trường hợp anh chàng quản lý nhà nghỉ Nguyễn Võ Thế Hiển (26 tuổi) đến từ Long An và cô gái nhõng nhẽo Lê Thúy Vy (23 tuổi) đến từ Bình Phước ở tập 295 lại hoàn toàn khiến chính nhà sản xuất bất ngờ.

Khán giả yêu mến chương trình “Bạn Muốn Hẹn Hò?” hẳn còn nhớ số 295 với 2 câu chuyện ghép cặp thành công và vô cùng dễ thương của cặp đôi Hoàng Nam – Kiều Triều và Thế Hiển – Thúy Vy phát sóng tối 31/7/2017.

Trên thực tế tập 295 đã được ghi hình cách đó vài tuần, và đúng 2 tuần sau khi bấm nút chấp nhận chuyện hẹn hò, Võ Thế Hiển và Lê Thúy Vy đã thông báo với 2 MC cùng nhà sản xuất chương trình về chuyện đám cưới.

Hai bên gia đình đã gặp mặt nhau. Được biết, đến thời điểm hiện tại (01/8/2017), Thế Hiển và Thúy Vy đã đăng ký kết hôn và đám hỏi dự định sẽ diễn ra vào tháng 8 Âm lịch (tháng 10 Dương lịch) và đám cưới sẽ diễn ra vào đầu tháng 9 Âm lịch khoảng tháng 11 Dương lịch).  

Quyết định của cặp đôi trẻ nhận được sự đồng thuận của cả gia đình 2 bên. Gia đình của Thế Hiển cho biết rất quý Thúy Vy dù mới gặp mặt không được bao lâu nên hoàn toàn đồng ý nếu đôi bạn trẻ tính chuyện cưới xin. Về phía gia đình Thúy Vy cũng đồng tình và hy vọng được kết sui gia. 

Để giải đáp những thắc mắc của khán giả và tới đây vào lúc 19g ngày 03/8/2017, Nhà sản xuất chương trình “Bạn Muốn Hẹn Hò?” sẽ mời cặp đôi Thế Hiển – Thúy Vy giao lưu trực tuyến (livestream) giải đáp mọi thắc mắc của nhiều khán giả, cũng như gửi lời chia sẻ tới những bạn trẻ độc thân đang muốn đi tìm “một nửa trái tim” còn lại của cuộc đời.

Minh Giang

Clip “Bạn Muốn Hẹn Hò?” tập 295 của cặp đôi Thế Hiển – Thúy Vy phát sóng tối 31/7/2017

Bạn Muốn Hẹn Hò