Hành động bất ngờ của Tuấn Hưng giữa đỉnh mâu thuẫn với Duy Mạnh

Ca sĩ Duy Mạnh tiết lộ trên trang cá nhân về việc giọng ca ‘Nắm lấy tay anh’ đã chủ động gọi điện nhằm giải quyết những mâu thuẫn giữa hai người.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, Duy Mạnh đã chia sẻ về những mâu thuẫn giữa anh và ca sĩ Tuấn Hưng, vấn đề khiến mạng xã hội xôn xao trong những ngày vừa qua. Anh cho biết: “Tuấn Hưng đã gọi điện cho tôi. Tôi cũng vui vẻ thôi. Tôi cũng nói với cậu ấy, em có một cậu con trai và người vợ tuyệt vời. Nên dành nhiều thời gian cho gia đình và ăn nói đúng mực hơn. Nên chọn bạn an toàn mà chơi, đừng nghe những lời lẽ bên ngoài rồi suy luận linh tinh. Chơi Facebook cũng nên thận trọng”. 

Tuấn Hưng , Duy Mạnh

Tuấn Hưng và Duy Mạnh từng rất thân thiết.  

Bên cạnh đó, nam ca sĩ cũng gửi lời cảm ơn đến khán giả đã luôn dành tình cảm và sự quan tâm cho anh, đặc biệt là những người đồng hương đến từ Hải Phòng. 

Duy Mạnh bày tỏ quan điểm: “Nghệ sĩ là phải mang lại cảm xúc cho mọi người và làm đẹp cho cuộc sống, không phải hăm dọa hay đánh người. Mình là đàn ông, gặp phụ nữ đẹp tán tỉnh, tinh nghịch một chút, không sao. Là người Hải Phòng, mình chẳng có gì ngoài tính hiếu khách và sự chân thành, không bao giờ bắt nạt kẻ yếu. Nhưng bất cứ ai yêu, ghét hay dọa dẫm, mình sẽ đón tiếp một cách ân cần và chu đáo”. 

Cuối cùng, anh khẳng định mục đích sử dụng Facebook là để giải trí, tán dóc, không phải nơi để “đá cá nhân”. Nam ca sĩ “Kiếp đỏ đen” khẳng định: “Mình muốn Facebook là nơi tất cả mọi người có thể tụ tập, giao lưu, tán dóc cùng nhau, vui đùa, xả stress sau những giờ làm việc căng thẳng. Thậm chí có thể nói bậy, miễn sao không ảnh hưởng đến người khác là được. Nơi đây chỉ có âm nhạc và những tiếng cười, không tôn giáo, chính trị và đặc biệt là không đá cá nhân”.  

Tối ngày 23/2, Tuấn Hưng ngầm thông báo trên Facebook về việc giải quyết mâu thuẫn với ca sĩ Duy Mạnh.  Anh nhắn nhủ: “Những gì vướng mắc, cần nói, em đã nói hết rồi anh nhé. Xong là xong anh nhé”. 

Tuấn Hưng và Duy Mạnh từng có mối quan hệ rất thân thiết, tuy nhiên, cả hai bất ngờ thể hiện sự mâu thuẫn thời gian gần đây. Họ chưa từng công bố nguyên nhân một cách công khai, nhưng Tuấn Hưng đã từng nói mỉa Duy Mạnh, ngược lại, đàn anh cũng cho rằng anh là kẻ ăn cháo đá bát. Chính vì vậy, người hâm mộ đặc biệt vui mừng khi mâu thuẫn giữa họ đã được giải quyết một cách rõ ràng. 

( Theo VNN)

Tin liên quan

Duy Mạnh