Hậu giảm cân đóng “Em là của em”, Ngô Kiến Huy bị Bi Max chê ốm yếu

Sở dĩ bị liệt vào danh sách “phái yếu” như vậy là do Ngô Kiến Huy vừa có màn hóa thân vào vai “cô gái” si tình Quỳnh Anh trong phim điện ảnh Em Là Của Em. Được biết anh đã phải tập luyện và ăn kiêng để giảm hẳn 10kg cho vai diễn khó nhằn này.

Trong tập 14, Căn Bếp Vui Nhộn sẽ đón chào Phương Lan – nữ y tá gốc Huế vui nhộn trong Gái Già Lắm Chiêu và nam diễn viên Bi Max. Sau Vô Lăng Tình Yêu, đây là lần đầu tiên Bi Max tiếp tục xuất hiện trên một chương trình truyền hình. Tuy là hai khách mời hoàn toàn mới, nhưng cách chọn trang phục của Bi Max và Phương Lan rất phù hợp với chủ nhà Ngô Kiến Huy. Cả ba với lối thời trang đi biển giúp sân khấu Căn Bếp Vui Nhộn ngập tràn không khí mùa hè. Tuy nhiên, chỉ có mình chủ nhà Sam là lạc lõng với bộ trang phục mùa đông. Không bỏ qua cơ hội trêu chọc đồng nghiệp, Ngô Kiến Huy nhanh chóng gọi Sam là “cô bé Paris”. Còn Phương Lan cũng nhân dịp dìm luôn đàn chị:  “Chị Sam có ý hết. Chị ấy đang hóa thân vào vai một bà mẹ dẫn 3 đứa con đi biển nên mặc vậy là đúng rồi”. Trước tình huống này, “đại gia” Sam chỉ còn biết thinh lặng chịu đựng. Cũng trong tập này Phương Lan còn mạnh tay tăng vai vế cho Sam, nữ diễn viên gốc Huế tiếp tục gọi Sam là: Ngoại.

Như mọi khi, để các khách mời lựa chọn mình, Ngô Kiến Huy và Sam tiếp tục tung ra những chiêu bài thể hiện khả năng của bản thân. Nếu Sam nhấn mạnh vào sự khéo tay của phái nữ, thì Ngô Kiến Huy lại trực tiếp khoe cơ bắp rắn chắc để làm lung lay quyết định của khách mời. Đáng tiếc rằng sau khi chứng kiến màn gồng cơ tay để tách sò của chàng Bắp, Bi Max đã thẳng thừng nhận xét: “Nếu anh Huy nấu ăn giỏi thì anh đã không ốm như vầy”.

Sở dĩ bị liệt vào danh sách “phái yếu” như vậy là do Ngô Kiến Huy vừa có màn hóa thân vào vai “cô gái” si tình Quỳnh Anh trong phim điện ảnh Em Là Của Em. Được biết anh đã phải tập luyện và ăn kiêng để giảm hẳn 10kg cho vai diễn khó nhằn này. Vậy nên việc ngoại hình anh chàng có chuyển biến lớn và chưa thể khôi phục lại sau dáng vẻ mảnh khảnh là chuyện hiển nhiên. Liệu rằng Ngô Kiến Huy có chiến thắng được đội khéo tay Sam và Bi Max để chứng minh thực lực của bản thân?

Từ sau chương trình Vô Lăng Tình Yêu, Bi Max được biết đến là một trong ba góc của tam giác tình yêu cùng với Nam Em và Lãnh Thanh. Ngoài ra, anh chàng còn từng là nam thần của Sam và từ chối lời mời đi ăn của cô nàng. Cụ thể, trong một phân cảnh của Vô Lăng Tình Yêu, Sam đã tiết lộ từng có lần mời Bi Max đi ăn nhưng bị anh chàng từ chối.

Xuất hiện ở Căn Bếp Vui Nhộn, Sam và Bi Max đã về chung một đội để chế biến món cá hồi áp chảo sốt chanh. Dù còn có chút ngượng ngùng nhưng cả hai vẫn phối hợp khá nhịp nhàng mặc cho sự bất tiện của chiếc tạp dề đôi. Sam đã thể hiện được sự đảm đang và điềm đạm của mình khi bình tĩnh phân chia các công đoạn. Cô nàng còn khéo léo trang trí món ăn dù Bi Max không ít lần tạo ra những cản trở dở khóc dở cười. Được biết, Sam còn ví món ăn thực hiện chung với Bi Max là hình ảnh đôi tình nhân bước đến cửa hôn nhân, sắp có một kết thúc viên mãn. Liệu rằng với sự giúp sức của Bi Max, Sam có xóa được “thành tích” thua liên tiếp trong nhiều tập hay không?

Căn Bếp Vui Nhộn do Đài truyền hình TP.HCM và Madison Media Group phối hợp thực hiện, phát sóng lúc 19g00 chủ nhật hàng tuần trên HTV7 và YouTube Madison Media Group.

Anh Minh

Căn Bếp Vui Nhộn , Ngô Kiến Huy