Hậu sóng gió về tình cảm, Hương Giang thử sức làm MC show ca nhạc hoành tráng

Hương Giang đang là cái tên hot nhất trên các mặt báo và mạng xã hội thời gian vừa qua. Không chỉ khiến khán giả tò mò về đời tư, Hương Giang gần đây còn khiến nhiều người nể phục vì những thành tích quá đỉnh của mình.

Được biết đến lần đầu với vai trò là ca sĩ, giành được những vị trí nhất định trong một số cuộc thi âm nhạc, những sản phẩm về âm nhạc của Hương Giang đều được đầu tư khá kỹ lưỡng từ phần hình ảnh, âm thanh cho đến dàn diễn viên trước khi được ra mắt công chúng, càng khiến khán giả công nhận phong cách làm việc có tâm của Hương Giang.

Không chỉ dừng ở vai trò ca sĩ, Hương Giang dần lấn sân sang các lĩnh vực khác như người mẫu, MC, diễn viên và ở lĩnh vực nào Hương Giang cũng giành được thành công nhất định. Bằng chứng, Hương Giang đã giành được giải thưởng danh giá Hoa hậu chuyển giới Quốc tế 2018 và tham gia các sự kiện thời trang quốc tế với vai trò khách mời danh dự. 

Nhưng có lẽ Hương Giang ghi điểm cao nhất trong lòng khán giả khi cô bắt đầu bén duyên với vai trò MC, khách mời cố vấn cho các chương trình truyền hình. Chinh phục khán giả không chỉ bởi nhan sắc xinh đẹp, Hoa hậu Hương Giang còn ghi điểm bởi cách nói chuyện, ứng xử thông minh, khéo léo nhưng không kém phần hài hước. Nhiều câu nói, biểu cảm của cô đã trở thành trend của giới trẻ trên mạng xã hội.

Trong một vài hình ảnh hậu trường rò rỉ gần đây, có thể nhận thấy Hương Giang sắp tới sẽ xuất hiện trong vai trò là MC dẫn dắt một show âm nhạc hoành tráng cùng với MC Anh Tuấn. Được biết đây là chương trình âm nhạc có quy mô tổ chức lớn với sự góp mặt của rất nhiều tên tuổi nghệ sĩ nổi tiếng từ những thế hệ trước cho đến thế hệ nghệ sĩ trẻ sau này. Đây hứa hẹn sẽ là một show truyền hình về âm nhạc bùng nổ dịp cuối năm. 

Anh Minh

Hương Giang