Hé lộ ảnh hậu trường mới nhất tập 3 "Người bí ẩn"

Tập 3 của chương trình hài thực tế “Người bí ẩn” sẽ lên sóng trên kênh HTV7 – Đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh vào lúc 21 giờ ngày 10/4/2016. Cặp đôi danh hài Vân Sơn – Hồng Đào tiếp tục đảm đương vai trò “làm chủ” đội nhà. Đội khách của tập phát sóng tuần này chính là ca sĩ Noo Phước Thịnh và Á hậu Quốc tế 2015 – Thúy Vân.

Ở màn chào sân tập này, đội khách xuất hiện trước và đội nhà bước ra ngay sau đó trong tiếng hò reo cổ vũ của khán giả tại trường quay.

Đội khách của tập phát sóng tuần này chính là ca sĩ Noo Phước Thịnh và Á hậu Quốc tế 2015 – Thúy Vân

Mặc dù đã bước sang độ tuổi ngũ tuần, danh hài Hồng Đào vẫn khiến người xem ngỡ ngàng bởi sắc vóc trẻ trung như “gái đôi mươi”. Khoe thân hình mảnh mai trong bộ áo liền quần màu hồng phấn được thiết kế thanh lịch, “bà xã của danh hài Quang Minh” khiến người hâm mộ không thể rời mắt nhìn.

Hồng Đào - Vân Sơn và MC Trấn Thành

Khoác tay Vân Sơn đi giữa những tràng vỗ tay vang dội, nữ nghệ sĩ tỏ vẻ vô cùng tự tin với sắc đẹp của bản thân và khoe: “Tôi vừa đạt được giải “Mỹ nhân vạn người mê”.

Hãy nhìn nhan sắc của tôi đây! Từ nhỏ đến lớn, ai nhìn nhan sắc của tôi cũng mê hết. Hồi nhỏ mới đẻ ra, ba tôi khen có nét ngồ ngộ. Lớn lên một chút, bà con cô bác khen tôi có nét ngỡ ngàng. Vừa nãy, người yêu nói tôi có nét đẹp nghẹn ngào. Vì thế, đối với tôi nhận được giải đó là hết sức bình thường”.


 
Không cho là đúng, MC Trấn Thành ngay sau đó đã “dội nước lạnh” vào nữ nghệ sĩ bằng cách chứng minh việc khán giả reo hò do có sự xuất hiện của Noo Phước Thịnh và Thúy Vân, chứ không phải vì Vân Sơn và Hồng Đào. Sự “ảo tưởng sức mạnh” của cặp đôi danh hài đội nhà và màn “chặt chém” không hề nương tay của Trấn Thành khiến người xem được dịp “cười lăn, cười bò”.

Trong tập phát sóng đầu tiên này, cặp khách mời Noo Phước Thịnh – Thúy Vân sẽ cùng đội nhà Hồng Đào – Vân Sơn vượt qua 5 vòng để tìm ra 5 người bí ẩn. Những thử thách mà chương trình đặt ra cho hai đội chơi bao gồm: “Ai là ảo thuật gia với cát?”, “Ai là người có trái tim nằm bên phải?”, “Ai là người đội được chiếc xe máy trên đầu?”, “Ai là nghệ sĩ hát bội?” và “Ai là nhà thiết kế thời trang?”. Đặc biệt, Người bí ẩn nào đã khiến Noo Phước Thịnh phải rơi lệ?

Một số hình ảnh khác của chương trình

MC Trấn Thành cực kỳ thân thiết với người chơi Noo Phước Thịnh

Tập 3 của chương trình hài thực tế “Người bí ẩn” sẽ lên sóng trên kênh HTV7 – Đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh vào lúc 21 giờ ngày 10/4/2016.

Song Minh

Photo: Lê Nhân

Người bí ẩn 2016