Hé lộ ảnh hậu trường show 6 Gương mặt thân quen mùa 2016

Mới đây, nhà sản xuất chương trình Gương mặt thân quen vừa tung ra một số hình ảnh show 6 khiến khán giả “đứng ngồi không yên”

Trong Show 6 này, khán giả sẽ được thưởng thức Vũ điệu đam mê qua phần hóa thần của Phan Ngọc Luân thành Quách Phú Thành.

Ngọc Luân cho biết anh phải tập vũ đạo liên tục đến nỗi đã giảm đi hai kg trong vòng một tuần. Từ trước đến nay, Ngọc Luân luôn có thế mạnh về giọng hát nên khi phải thực hiện một tiết mục vừa nhảy vừa hát anh có phần háo hức xen kẽ với những lo lắng nhất định. 

Đỗ Duy Nam hóa thân thành Nghệ sĩ hài Quang Thắng với Hoang mang Style trích trong Gặp nhau cuối năm 2015.

Duy Nam cho biết anh vốn rất yêu quý nghệ sĩ hài Quang Thắng nên nghiên cứu nhân vật vô cùng kỹ lưỡng. Anh phải tập phát âm theo phong cách môi trề đặc trưng của Quang Thắng.

Duy Nam sẽ đưa khán giả quay trở lại với một trích đoạn trong Gặp nhau cuối năm vô cùng thú vị. Tiết mục này hứa hẹn sẽ làm cho Ban giám khảo và các khán giả một phen cười nghiêng ngả.

Hà Thúy Anh tiếp tục khiến khán giả tò mò khi bấm chọn trúng Don Nguyễn, một người nghệ sĩ hát tiếng miền Nam. Cô không ngại chọn ngay một tiết mục hài hước khác hản với bản tính dễ thương, nữ tính thường ngày của cô. 

Bạch Công Khanh tiếp tục phải giả nữ trong tiết mục mới. Một sự trùng hợp ngẫu nhiên dẫn đén lợi thế cho Bạch Công Khanh khi anh sở hữu một vóc dáng cao, thon với khuôn mặt thư sinh có những nét ưa nhìn.

Hòa Minzy hóa thân thành Nghệ sĩ cải lương Xuân Lan với Trích đoạn vở cải lương Bên cầu dệt lụa

Cô út của chương trình cũng thật thà tiết lộ “Dù rất tò mò với cải lương nhưng em chưa bao giờ nghĩ mình sẽ phải biểu diễn vì quá khó về cả thanh, âm, đài từ.

Trong suốt quá trình tập, em cứ nói giọng miền Nam được vài câu là quay trở lại giọng Bắc”. 

Võ Hạ Trâm hóa thân thành Lee Hyori với Bad girls. Hạ Trâm bật mí về quá trình luyện tập của mình “Khi hóa thân thành nhân vật này, Trâm phải tập liếc mắt một cách gợi cảm nhất. Phần vũ đạo cũng chiếm rất nhiều thời gian của mình.

Tuy nhiên, cái khó là Trâm phải chuẩn bị tư tưởng thật là thoải mái thì mới cháy hết mình với vai diễn được, mới đúng với cái tên bài hát mà mình đã chọn: Cô gái hư”. 

Show 6 Gương mặt thân quen mùa 2016 với những gương mặt thí sinh trẻ nhiều tiềm năng sẽ được phát sóng lúc 21g thứ bảy ngày 28/05/2016 trên VTV3

Song Minh

 

Gương mặt thân quen mùa 2016