Hé lộ chân dung "bad boy" trong "Cô dâu 8 tuổi"

Bên cạnh dàn diễn viên trai xinh gái đẹp khiến khán giả phải điên đảo, "Cô dâu 8 tuổi" đang dần hé lộ chân dung một số mỹ nam mới và sự xuất hiện của Sonal Handa trong phần 9 của phim là một minh chứng.

Sở hữu vẻ đẹp nam tính với đôi mắt biết nói cùng bờ môi cong gợi cảm, Sonal Handa thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả ngay trong phần xuất hiện của mình. Nhiều khán giả nhận xét rằng, lợi thế về ngoại hình chính là điểm cộng giúp anh có thể dễ dàng hóa thân vào những vai diễn lãng tử, hào hoa nhưng mang chút hơi hướng “hư hỏng”.

 Diễn viên Sonal Handa 

Chào sân” khán giả Việt Nam ở phần 9 của phim, ”, Sonal Handa gây ấn tượng mạnh với khán giả khi đảm nhận vai Saubrabh- một chàng trai hội đủ mọi thói hư tật xấu mà bất cứ cô gái nào cũng ghét cay ghét đắng. Đỉnh điểm là việc Saubrabh “mượn gió bẻ măng” lợi dụng việc Saanchi bị thất tình đã “buông lời ong bướm” và hãm hiếp cô em gái của thanh tra Shiv. Dù bị em trai phát giác và can ngăn nhưng Saurabh không hề hối lỗi, thậm chí còn ghét bỏ em trai khiến tình cảm anh em trong gia đình thêm phần căng thẳng. Chính lối diễn xuất tự nhiên, xuất thần của Sonal Handa và sự hợp tác ăn ý với Roop Durgapal và Vimarsh Roshan (trong vai Vivek Kabra) đã giúp cho phần 9 của phim thêm phần gây cấn, hồi hộp.

Chia sẻ về vai diễn này của mình, Sonal Handa nói rằng anh cảm ơn ekip cũng như đạo diễn phim đã tin tưởng và giao cho anh một vai diễn gai góc như thế. Anh cũng cảm ơn sự hợp tác ăn ý với các bạn diễn chuyên nghiệp, đặc biệt là Roop Durgapal và Vimarsh Roshan, cả hai đã giúp anh có thể thăng hoa theo cảm xúc của nhân vật để hoàn thành tốt nhất vai diễn của mình. Tuy vậy, Sonal Handa vẫn hy vọng rằng khán giả không vì Saubrabh mà ghét bỏ mình, bởi ngoài đời anh là một chàng trai không hề hư hỏng.

Dù bận rộn với công việc diễn xuất nhưng Sonal Handa vẫn luôn dành thời gian ưu tiên cho công việc học vấn và ít ai biết rằng anh là một sinh viên sở hữu năng lực học rất cừ.  Sonal Handa đã từng nhận bằng Quản trị Kinh doanh và có lẽ việc học cũng có phần ảnh hưởng từ truyền thống gia đình, nhất là khi mẹ của Sonal Handa là một nhà văn khá nổi tiếng ở xứ sở cà ri. Sonal Handa cũng thừa nhận rằng, sự định hướng, yêu thương của mẹ đã ảnh hưởng khá nhiều đến đời sống cũng như con đường sự nghiệp của mình và cũng chính bà là người mà anh đặt hết niềm tin yêu trong đời sống của mình.

Hiện tại, Sonal Handa dành phần lớn thời gian cho những vai diễn truyền hình và những vai diễn của anh trong các phim như "Arjun", "Haunted Nights"… cũng nhận được sự yêu mến của khán giả. Tài năng và sự quyến rũ của Sonal Handa cũng giúp anh sớm khẳng định được chỗ đứng của mình trên bầu trời đầy sao của làng giải trí Ấn Độ.

Hãy cùng gặp lại Sonal Handa trong “Cô dâu 8 tuổi” Phần 9 được phát sóng lúc 20h hàng ngày từ 26/3/2016 trên TodayTV.

Song Minh

 

 

Cô dâu 8 tuổi phần 9