Hé lộ hình ảnh Lê Phương và Trung Kiên thử trang phục cưới

Lê Phương và Trung Kiên không giấu nổi hạnh phúc khi cả hai cùng thử những chiếc áo dài cưới đặc sắc vừa được NTK Minh Châu dày công thực hiện những công đoạn cuối cùng.

Vượt qua sự phản đối của gia đình vì khoảng cách tuổi tác và vì Lê Phương từng đổ vỡ, cặp đôi Trung Kiên - Lê Phương đã thuyết phục được gia đình bằng tình yêu chân thành mãnh liệt.

Đắm chìm trong hạnh phúc, diễn viên Lê Phương cho hay chồng sắp cưới của mình tên là Phạm Trung Kiên - ca sĩ của Đoàn Nghệ thuật Quân khu 7. Anh từng theo học tại Nhạc viện TP.HCM và đoạt giải nhất cuộc thi Tiếng hát Truyền hình 2013.

Trên trang Facebook cá nhân, cô cũng mượn lời bài hát của một ca sĩ nổi tiếng để nói lên hạnh phúc mà mình đang đắm chìm: “Cầm tay anh, dựa vai anh, kề bên anh, nơi này có anh! Khép đôi mi thật lâu...Nguyện mãi bên cạnh nhau! Yêu say đắm như ngày đầu”

Nhà thiết kế Minh Châu cho biết anh gần như quên ăn quên ngủ để trong một thời gian ngắn có thể gấp rút hoàn thành 3 bộ trang phục cho diễn viên Lê Phương - ca sĩ Trung Kiên cũng như áo dài của cha mẹ đôi bên và dàn phụ dâu, phụ rể.

Để mang lại nét độc đáo cho áo dài cưới lần này, áo dài thêu 3d chính là bước chuyển mới. Cũng là trên chất liệu voan, nhưng NTK Minh Châu sử dụng kĩ thuật thêu tạo con ren mang lại hiệu ứng nghệ thuật tinh xảo. Chẳng những thế, kèm theo đó còn là những sợi kết hợp, hay xen kẽ trúc gãy cho BST làm điểm nhấn. NTK Minh Châu cho biết anh không muốn sử dụng mạnh về cách tân mà trau truốt tỉ mỉ kết cườm để tạo sự tối giản nhưng nhưng thật nổi bật cho trang phục cưới.

Cô dâu Lê Phương rất yêu màu tím, chính vì thế cô chọn trang phục sắc tím lãng mạn khi tổ chức Lễ bái gia tiên nhà gái diễn ra tại Trà Vinh. Lê Phương sẽ mặc trang phục đỏ rực rỡ được đính kết kiêu sa trong lễ rước dâu về nhà trai ở Bình Thuận và trang phục sắc trắng tinh khôi trong dạ tiệc với các đồng nghiệp, bạn bè thân thiết ở TP.HCM.

Hôn lễ của diễn viên Lê Phương và ca sĩ Trung Kiên diễn sẽ diễn ra tại quê nhà của cả hai cũng như nơi họ đang sinh sống, cụ thể tại Trà Vinh (ngày 8/8), Phan Rí - Bình Thuận (ngày 16/8) và TP.HCM (ngày 18/8).

Minh Anh

Ảnh: Harris Thong

Trang phục: Áo dài Minh Châu

Lê Phương , Trung Kiên