Hồ Bích Trâm bị tố “nghiện” livestream mọi lúc mọi nơi

Đảm nhận vai trò bảo mẫu cùng với Thanh Thức trong chương trình Cầu thủ nhí 2020, Hồ Bích Trâm không chỉ được khen là rất lăn xả mà còn… hay bị đồng nghiệp phàn nàn vì bệnh “nghiện” livestream, tham vọng “bắt cá nhiều tay”.

Với tính cách “lầy lội” của mình, diễn viên Hồ Bích Trâm hứa hẹn sẽ khiến các đồng nghiệp lẫn ê-kíp “mệt mỏi” trong những tập tiếp theo của Cầu thủ nhí 2020.

Bị “tố” sử dụng hình ảnh đồng nghiệp trái phép, “nghiện” livestream

Cụ thể, trong lúc nghỉ trưa tại hậu trường Cầu thủ nhí 2020, Hồ Bích Trâm thay vì nghỉ ngơi như mọi người, cô lại tiếp tục bật điện thoại, livestream với các fan của mình. Quá mệt mỏi, bảo mẫu Thanh Thức lên tiếng than vãn với ê-kíp chương trình: “Thấy ghê không? Không những sử dụng hình ảnh của mình trái phép một cách thô thiển, mà còn bắt mình cùng livestream, trong khi đó Thức xin đồ ăn thì không cho!”.

Nghe được những lời “tố cáo” của đàn anh, Hồ Bích Trâm lập tức nổi trận lôi đình, thể hiện sự “dữ dằn” của mình: “Anh nói cái gì? Hôm qua em cho anh bao nhiêu cái bánh? Tại sao anh có thể nói những điều đó với em như vậy?”. Bó tay với cô đồng nghiệp này, phần không dám phản kháng trước cô bảo mẫu “thét ra lửa”, Thanh Thức nhẹ nhàng bảo: “Anh chỉ nói xấu em có một chút xíu thôi mà”. Thấy thế, Hồ Bích Trâm còn doạ sẽ kêu gọi cộng đồng fan hùng hậu của mình đánh sập Facebook cá nhân của Thanh Thức. Không dám phản kháng ngay, Thanh Thức “tố” Hồ Bích Trâm với ê-kíp: “Trời đất ơi, bảo mẫu gì kì. Thấy ác ghê không”.

Hồ Bích Trâm tiết lộ mê Công Phượng, nằm mơ thấy Hà Đức Chinh, nhưng sẽ lấy Quang Hải làm chồng

Cũng một đoạn clip hậu trường Cầu thủ nhí 2020, Hồ Bích Trâm bình thản cho biết mình “bắt cá nhiều tay” khi tiết lộ mê tiền đạo Công Phượng, nhưng khi ngủ lại mơ thấy Hà Đức Chinh và có khao khát lấy tiền vệ Quang Hải làm chồng.

Chia sẻ của cô cũng khiến bảo mẫu Thanh Thức lắc đầu ngao ngán vì sự tham lam của mình, anh bảo: “Sao em lấy nhiều vậy. Vậy cuối cùng là em muốn ‘lấy’ ai làm chồng?”. Nữ diễn viên này khẳng định: “Em phải lấy anh chứ. Lấy anh mới có 20 cầu thủ nhí được chứ”. Trong lúc Thanh Thức cười khoái chí, Hồ Bích Trâm liền nói thêm: “Anh là hàng gài thôi!”, khiến nam diễn viên thất vọng tràn trề.

Vạch trần Xuân Nghị ngủ gật khi đang quay hình

Chưa hết, cũng trong lúc ghi hình chương trình, bảo mẫu Hồ Bích Trâm đã phát hiện Xuân Nghị “tranh thủ ngủ lén” lúc mọi người không để ý. Lúc này, nữ diễn viên phát hiện và đột ngột lớn tiếng: “Hồi nãy anh ngủ mà rất là ‘bóng’ luôn á anh Nghị. Nhìn anh, em mắc cười quá, lúc đó còn chút xíu nữa là ‘xì’ ra luôn rồi”. Nói xong, nữ diễn viên còn minh hoạ dáng ngủ gật của Xuân Nghị trước mặt mọi người, khiến HLV Hồng Sơn, MC Tuấn Tú bật cười nghiêng ngả. Bào chữa cho mình, Xuân Nghị bảo: “Tại vì lúc đó anh nghĩ quay phim lấy hình của mọi người, không phải anh”.

Khiến ê-kíp Cầu thủ nhí 2020 “xanh mặt” vì giành tay lái của bác tài

Không chỉ thế, Hồ Bích Trâm còn thể hiện sự “lầy lội” của mình trong chuyến đi tìm những tài năng nhí ở Cần Thơ cùng với ê-kíp Cầu thủ nhí 2020. Cụ thể, cô nhất quyết giành tay lái chở mọi người đi ghi hình vì cho rằng tài xế đang bận phụ ê-kíp. Để mọi người tin tưởng vào kinh nghiệm lái xe của mình, nữ diễn viên liền lật đật lên băng ghế của tài xế và cho biết sẽ “hồi tưởng” lại cách lái “con xe này”. Chứng minh sự hiểu biết của mình, nữ bảo mẫu này còn chỉ dẫn mọi người đâu là còi, đâu là chỗ bật máy lạnh… “Xanh mặt” với khả năng cầm lái của nữ bảo mẫu, ê-kíp chương trình ngay sau đó liền bỏ chạy xuống xe. Ngơ ngác trước sự việc, Hồ Bích Trâm ra sức kêu gọi mọi người trở lại xe nhưng không thành.

Trước đó, Hồ Bích Trâm cùng với Thanh Thức, HLV Nguyễn Hồng Sơn, danh thủ Đỗ Thị Ngọc Châm và diễn viên Xuân Nghị trải qua nhiều giờ tranh luận từ 60 thí sinh ở vòng loại. Cuối cùng, HLV Nguyễn Hồng Sơn đã chốt danh sách 18/20 cầu thủ nhí bước vào cuộc đua chinh phục giải thưởng 100 triệu đồng. Hai cái tên còn lại sẽ được công bố vào tập tiếp theo.

Đón xem tập 3 Cầu thủ nhí 2020 sẽ phát sóng vào lúc 15h10 thứ bảy, ngày 3/10 trên kênh VTV3. Chương trình do Công ty Truyền Thông Bee phối hợp Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện.

Minh Khôi

 

 

 

Hồ Bích Trâm