Hồ Bích Trâm đánh ghen tại quán nước vì Quách Ngọc Tuyên cả gan “trêu hoa, ghẹo nguyệt”

Hồ Bích Trâm đánh ghen tại quán nước vì Quách Ngọc Tuyên cả gan “trêu hoa, ghẹo nguyệt” trong tập 4 Về Nhà Ăn Tết vừa lên sóng…

Hồ Bích Trâm và Ngân Quỳnh

Nếu như ở tập trước, Thái Dương (Hồ Bích Trâm) đụng mặt và khiến Năm Chum (Huỳnh Kiến An) nổi giận. Cũng vì vậy, bà Phượng (Ngân Quỳnh) mới có dịp kể cô nghe lý do vì sao Năm Chum có thể lừa bịp mọi người trong xóm. Hóa ra hắn, nắm rõ điểm yếu của mọi người, lợi dụng lòng tin của người dân để kiếm lợi.

Mộc Đức (Khương Dừa) chiếm được nhiều cảm tình của khán giả

Về phần, Lâm (Quách Ngọc Tuyên) và Mộc Đức (Khương Dừa) sau khi bị thương cũng “lê lết” tới được quán cà phê. Tại đây, Lâm bắt đầu hoài nghi lý do khiến hai anh em Mộc Đức về quê. Song Mộc Đức không trả lời, điều này càng khiến Lâm lo lắng.

Hồ Bích Trâm đánh ghen tại quán nước vì Quách Ngọc Tuyên cả gan “trêu hoa, ghẹo nguyệt” 

Ở một diễn biến khác, Lâm đang nói chuyện với Mộc Đức thì có một cô gái vào sà vào lòng Lâm, ngồi lên người Mộc Đức. Hai người chưa kịp hiểu chuyện gì xảy ra thì bị cô gái la lên cho rằng cả hai có hành động khiếm nhã, biến thái. Và rất nhiều kẻ lạ mặt bất ngờ xông vào định hành hung hai người.

Hồ Bích Trâm và Quách Ngọc Tuyên

Vì có dự cảm không lành, Thái Dương đi tìm anh trai và Lâm. Vừa hay cô tới kịp, liền giải vây cho Lâm và Mộc Đức. Thái Dương giả vờ gọi Lâm là chồng và đánh ghen. Cô trách Lâm đào hoa khi vợ có body “điện nước đầy đủ” vẫn trêu hoa ghẹo nguyệt; trách móc anh trai vợ gần sinh còn bù khú bạn bè gái gú. Được em gái giải vây, Lâm và Mộc Đức nhanh chóng “chuồn lẹ”. Thái Dương còn tiện thể động thủ đánh cho đàn em của Năm Chum một trận tả tơi.

Mặt khác, sau một thời gian ở nhà người yêu cũ, Thái Dương bắt đầu nghĩ đến chuyện tìm công việc mới. Trong lúc lang thang tìm việc vô tình gặp Mộng Trinh (Liêu Hà Trinh) từ tiệm làm đẹp ra. Trước màn make up “thảm họa” của Mộng Trinh, Thái Dương quyết định giúp cô nàng nhà quê thay đổi ngoại hình. Vì Mộng Trinh không có tiền trả nên Thái Dương nhờ Mộng Trinh giới thiệu cô với mọi người và lập tức được đồng ý. Dự là cơ hội kiếm tiền của Thái Dương đã sắp tới chăng?

Cũng trong lúc này, đám người xã hội đen gồm Sáng (Ngọc Tưởng); Chiều (Hùng Thuận) đã tìm tới được chỗ hai anh em Thái Dương đang lẩn trốn. Liệu rằng với những chiêu trò mới của Năm Chum và sự truy tìm ráo riết của bọn xã hội đen thì những ngày tháng sắp tới của Hai anh em Mộc Đức, Thái Dương sẽ còn xảy ra những chuyện gì?

Tập 5 của web drama Về nhà ăn Tết sẽ lên sóng lúc 20h ngày 24/2/2021 trên kênh Hồ Bích Trâm Official.

Anh Minh

Hồ Bích Trâm , Về nhà ăn Tết