Hồ Bích Trâm nhẫn tâm thuê người tạt axit Khánh Hiền vì ganh ghét cá nhân

Khán giả truyền hình dẫu biết Hồ Bích Trâm có âm mưu dùng axit để hại Khánh Hiền nhưng không ai có thể ngờ, cô lại tàn độc đến như vậy. Khánh Hiền bỗng dưng lâm vào cảnh sống không bằng chết.

Tức giận vì bị Thiên (Hà Trí Quang) - người mình yêu đá không thương tiếc, gia đình lại lâm vào cảnh lao đao sau khi công ty nằm trong tập đoàn của ba bị phanh phui chuyện tẩm hóa chất vào trà, Thảo (Hồ Bích Trâm) đã đổ mọi tội lỗi lên đầu Cúc (Khánh Hiền). Sau khi 5 lần bảy lượt chặn xe, đánh, mắng chửi thậm tệ trong đầu Thảo đã nghĩ đến việc dùng axit để hại Cúc với hy vọng, nụ cười tỏa nắng của cô sẽ biến mất và Thiên không có lý do gì để yêu thương cô.

Nghĩ là làm, Thảo đã thuê bạn giang hồ học chung từ hồi trung học thực hiện vụ việc. Với số tiền 50 triệu đồng cùng khoản bo hậu hĩnh, Cúc không thể ngờ mình lại là nạn nhân bị tạt axit. Nhưng, đau đớn hơn lần trả thù này lại quá tàn độc, thậm chí vượt xa cả sự tưởng tượng của chính Thảo khi cô lén lút đến theo dõi tình hình trong bệnh viện. Kẻ được thuê hành sự đã lạnh lùng tạt liên tiếp axit nguyên chất lên mặt khiến cô gào lên trong đau đớn, tuyệt vọng trên đường.

Nửa khuôn mặt bị cháy sẹm, dù theo lời bác sĩ có trải qua khoảng chục ca phẫu thuật để loại bỏ phần thịt hoại tử nhưng cũng không thể lành lặn như xưa khiến Cúc như chết đứng. Sau khi được đưa vào bệnh viện cô bất tỉnh và khi tỉnh lại, Cúc thật sự sốc. Cô không muốn gặp mặt bất kỳ ai trừ gia đình. Thậm chí, khi công an đến để lấy lời khai nhằm điều tra vụ việc, cô vẫn hoảng loạn về mặt tinh thần. Việc Cúc bị tạt axit được xem là cao trào đỉnh điểm của phim, hứa hẹn những bước ngoặt tiếp theo.

Theo đạo diễn Nhâm Minh Hiền, cảnh tạt axit là khó khăn nhất trong phim bởi làm sao phải tạo nên sự chân thật. Trước khi quay, đoàn phim đã dành nhiều thời gian dàn dựng, thực hành giả định để lựa chọn những khung hình chân thật nhất, đẹp nhất. Đoàn phim cũng sử dụng hiệu ứng kỹ xảo 3D để tạo sự thu hút cho khán giả.

Riêng khuôn mặt bị tạt axit của Khánh Hiền đã được nghiên cứu rất kỹ, có sự tư vấn về mặt y học và đối sánh với những phim tài liệu về các nạn nhân bị tạt axit. Ngày quay chính thức, đoàn phim đã xin cấm cả một đoạn đường trong một ngày để đảm bảo tuyệt đối. Chính bởi sự kỹ lưỡng đó, quá trình quay không xảy ra sai sót nào và khuôn mặt Khánh Hiền chỉ bị rát nhẹ.

Về phần mình, Khánh Hiền cho biết trước khi nhập vai cô đã nghiên cứu nhân vật rất kỹ lưỡng, chia tâm lý nhân vật theo các giai đoạn khác nhau và có sự phân tích tỉ mỉ. Quá trình quay phim gần 3 tháng cô phải gắn liền với chiếc mặt nạ sẹo trên mặt. Nữ diễn viên cho biết phải sau vài tháng cô mới thoát vai và thậm chí, còn nhớ cảm giác đắp sẹo trên mặt.

Việc Cúc bị tai nạn khiến gia đình cô vốn đang khó khăn nay càng rơi vào tình trạng ngặt nghèo hơn. Ba mẹ cô khi hay tin con gái bị hại đã khóc hết nước mắt vì thương người con hiền lành, hiếu thảo, học giỏi. Trong khi đó, em trai Cúc vẫn bỏ bê việc học, mải mê chơi game. Đức dù vẫn hết lòng với Cúc nhưng chưa biết tìm cách nào để giúp đỡ bạn dù anh luôn muốn ở bên động viên cô.

Sau khi gây tai nạn thương tâm cho Cúc, ban đầu Thảo vô cùng hả hê. Cô thậm chí còn kéo nhóm bạn đi ăn mừng. Tuy nhiên, ngay sau đó khi nghe công an đang vào cuộc điều tra cô vô cùng lo lắng. Thảo thậm chí còn bị ảo giác. Trước mặt cô luôn là hình ảnh của Cúc đi theo “ám” cô để trả thù. Không những không giành được lại Thiên vì gia đình anh thẳng thừng đoạn tuyệt khi biết cô hư hỏng, gia đình cô tiếp tục cãi vã nảy lửa. Trước biến cố gia đình, mẹ Thảo nhất quyết đòi ly hôn, chia tài sản và cô phải dọa tự tử mọi chuyện mới tạm yên ắng. Trong khi đó, Mẹ cô vẫn vô tư đi cặp bồ trẻ mà không hề hay biết mình đang bị lợi dụng để vòi vĩnh tiền.

Tập 9,10 vừa phát sóng tuần này rất hấp dẫn và gay cấn làm thỏa lòng mong mỏi của khán giả khi sau khi phim tạm ngưng sóng 2 tuần dịp Tết, và các tập tiếp theo sẽ tiếp tục lên sóng vào thứ 7, chủ nhật hàng tuần trên VTV3 với những tình tiết mới đáng được mong đợi.

Minh Minh

Hoa Cúc Vàng Trong Bão