Hồ Quang Hiếu bị tố mang bom ở sân bay

Nam ca sĩ bác bỏ thông tin từ một tài khoản cá nhân rằng anh bị an ninh sân bay bắt giữ vì phạm luật.

Hôm 9/3, các fan của Hồ Quang Hiếu không khỏi lo lắng khi một tài khoản Facebook chia sẻ hình ảnh nam ca sĩ làm giấy tờ tại phòng an ninh của sân bay quốc tế Đà Nẵng. Kèm theo đó là thông tin anh bị tạm giữ vì tình nghi chứa bom trong hành lý. Không chỉ đăng ảnh, người này còn tag trang cá nhân của Hồ Quang Hiếu vào status như lời khẳng định thông tin là chính xác.

Hồ Quang Hiếu, Hồ Quang Hiếu bị tố mang bom

Một tài khoản đăng tải thông tin Hồ Quang Hiếu bị an ninh sân bay giữ vì nghi mang bom trong hành lý. Ảnh: Facebook

Liên lạc với giọng ca Con bướm xuân, anh bác bỏ những lời trên và lý giải việc có mặt tại phòng hải quan của sân bay là để làm thủ tục báo cáo hành lý thất lạc sau chuyến bay từ Hong Kong về Đà Nẵng. Cũng vì lý do này mà anh trễ chuyến bay ra thủ đô, phải hủy một show diễn vào buổi tối cùng ngày. Sau đó, Hồ Quang Hiếu sắp xếp bay về TP HCM.

Hồ Quang Hiếu, Hồ Quang Hiếu bị tố mang bom

Nam ca sĩ không hề quen biết chủ tài khoản Facebook đăng tải hình ảnh của mình. Ảnh: Blue Ocean

Ngoài ra, anh cũng chia sẻ do trang cá nhân để chế độ công khai nên bất cứ ai cũng có thể gắn thẻ tài khoản mà không cần sự cho phép. Hồ Quang Hiếu khẳng định không hề quen biết chủ tài khoản Facebook đăng tải hình ảnh của mình.

Trước Hồ Quang Hiếu, nhiều ngôi sao cũng dính “tai bay vạ gió” vì Facebook. Gần đây nhất phải kể đến sự việc hoa hậu Kỳ Duyên bị chụp ảnh khi ngủ trên máy bay. Hình ảnh không đẹp mắt của cô được chia sẻ tràn lan trên mạng xã hội khiến tên tuổi của người đẹp bị ảnh hưởng ít nhiều.

Theo Zing

Tin liên quan

Hồ Quang Hiếu