Hồ Quang Hiếu: 'Tôi và Bảo Anh vẫn chưa nói lời yêu'

Hồ Quang Hiếu cho biết anh bất ngờ khi Bảo Anh công khai chuyện tình cảm của 2 người trên báo.

Sau nhiều năm giấu kín, Bảo Anh công khai đang yêu giọng ca "Con bướm xuân" vào ngày 15/10. Cô khen ngợi bạn trai là người tinh ý, trưởng thành và hài hước dù cả hai không có nhiều điểm chung.

Về phần Hồ Quang Hiếu, anh khá bất ngờ khi bạn gái công khai chuyện tình cảm. Theo anh, cả hai đã rất nghiêm túc và chân thành. Có thời điểm, anh đề cập chuyện đám cưới nhưng Bảo Anh đang ở lứa tuổi quá trẻ và còn phải phấn đấu trong công việc. Nam ca sĩ tạm gác lại ý định này.

'Tôi và Bảo Anh gần như không có điểm chung'

Cảm giác của anh thế nào khi bạn gái bất ngờ công khai chuyện tình cảm mà cả hai giấu kín bây lâu nay?

Tôi bất ngờ và hạnh phúc, vì Bảo Anh trước giờ yêu ai rất ít khi thổ lộ tình cảm với truyền thông. Việc cô ấy công khai như vậy cũng cho thấy sự nghiêm túc với tôi. Cả hai đều thật lòng và trân trọng mối quan hệ. Nếu yêu nhau mà cứ giấu diếm hoài cũng mệt. Khi công khai, chúng tôi sẽ thoải mái hơn.

Hồ Quang Hiếu yêu Bảo Anh, Hồ Quang Hiếu, Bảo Anh

Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh công khai yêu nhau. Ảnh: FBNV.

- Anh và bạn gái bắt đầu yêu nhau từ lúc nào?

Tôi là người chủ động trong chuyện tình cảm, nhưng thật sự đến giờ cả hai vẫn chưa nói “Anh yêu em”, hay “Em yêu anh”. Chúng tôi tự cảm nhận tình cảm mà cả hai dành cho nhau. Cả hai cùng mang niềm vui đến cho nhau là được rồi.

Tôi không nhớ chính xác ngày nào chính thức yêu nhau vì cả hai không nói yêu với nhau mà chỉ cảm nhận thích nhau. Chúng tôi lấy ngày 24/12 - ngày gặp nhau đầu tiên ở châu Âu là ngày kỷ niệm tình yêu.

Nhiều người tò mò Hồ Quang Hiếu chinh phục một cô gái xinh đẹp, nổi tiếng như Bảo Anh bằng cách nào?

Tôi nghĩ cô ấy thương tôi thật lòng. Lúc cô ấy buồn mình luôn ở cạnh chia sẻ. Tôi nghĩ sự khác biệt ở cả hai là điểm cuốn hút khi chúng tôi đến với nhau.

Các cô gái trong showbiz bị mặc định là khá “vật chất” trong tình yêu, nhận xét này có đúng với Bảo Anh?

Bảo Anh cá tính, mạnh mẽ trong cuộc sống, công việc. Cô ấy cũng rất yêu thương gia đình, hết hình trong công việc.

“Vật chất” trong tình yêu có phần đúng, phần không đúng với Bảo Anh. Đàn ông khi yêu luôn mong muốn mang đến những điều tốt đẹp nhất cho người phụ nữ của mình. Tôi tặng quà đắt tiền Bảo Anh không lấy. Cô ấy chỉ nhận những món quà rẻ tiền và có ý nghĩa.

Yêu một cô gái nhỏ hơn gần 8 tuổi, lại khá trái ngược về tính cách, gu âm nhạc, quan điểm sống. Anh thay đổi thế nào để chiều lòng bạn gái?

Tôi đã thay đổi rất nhiều, tâm hồn vui vẻ hơn, ăn mặc trẻ trung hơn để hợp với bạn gái, chứ đi chung mà mình già hơn cũng hơi kỳ.

Tôi và Bảo Anh gần như không có điểm chung. Chúng tôi hoàn toàn trái ngược. Lúc đi du lịch, cô ấy chỉ thích ngủ, trong khi tôi muốn đi khám phá đây đó. Trong chuyện ăn uống, tôi rất đơn giản, ăn gì cũng được. Trong khi cô ấy sẵn sàng chạy 100 km để ăn món ngon.

Nửa đêm 2-3h sáng dựng tôi dậy để đến những điểm bán đồ ăn đặc biệt. Dù ở nhà hay ra ngoài, cô ấy đều tươm tất, phải xinh xắn trong mắt mọi người còn tôi thì xuề xòa. Ban đầu chúng tôi cãi nhau suốt vì những quan điểm khó hòa hợp.

'Đã nghĩ đến đám cưới nhưng Bảo Anh chưa sẵn sàng'

Yêu một cô gái xinh đẹp và nổi tiếng như Bảo Anh, anh có gặp áp lực phải giữ gìn, nuôi dưỡng mối quan hệ đang có?

Không. Tôi quan niệm cứ sống hết mình với tình yêu. Chúng tôi cùng hoạt động trong showbiz nên cả hai hiểu những khó khăn của nhau, cũng như dễ dàng chia sẻ những vất vả, cái khó của nghề. Chúng tôi đều tự lực đi lên nên hiểu giá trị của bản thân để tránh những sa ngã.

Đặc biệt là đối với những mối quan hệ đồng nghiệp, chúng tôi giữ khoảng cách nhất định để tránh gây hiểu nhầm. Tôi và Bảo Anh đều ghen như nhau nhưng biết giới hạn ở đâu và né tránh cám dỗ nên tình huống ghen tuông ít khi xảy ra.

Hồ Quang Hiếu yêu Bảo Anh, Hồ Quang Hiếu, Bảo Anh

Nam ca sĩ và bạn gái có chung sở thích đi du lịch. Ảnh: FBNV.

Anh từng bày tỏ mong muốn sớm lập gia đình. Vậy Bảo Anh có phải là bến đỗ cuối cùng?

Có vài lần tôi từng đề cập chuyện cưới xin nhưng Bảo Anh chưa sẵn sàng nên tôi không nhắc đến nữa. Bảo Anh còn trẻ và có nhiều ước mơ phải thực hiện. Cô ấy vẫn nói với tôi là còn rất nhiều việc muốn thực hiện khi còn trẻ và đang có cơ hội. Tôi luôn tôn trọng ý kiến của Bảo Anh.

Yêu là một chuyện nhưng nên duyên vợ chồng hay không lại là chuyện khác. Ở ngưỡng 30, tôi đã muốn lập gia đình, có con như nhiều cặp đôi khác nhưng lúc này tôi chỉ có thể chờ đợi.

Đôi khi việc chờ đợi khiến tôi mệt mỏi. Mình vẫn tự an ủi đàn ông kết hôn ở tuổi 40 vẫn không sao, vì thế mới có thêm động lực chờ đợi. Nhiều khi tôi cũng lo lắng kết hôn sớm sẽ hối tiếc vì Bảo Anh còn quá trẻ.

Ở thời điểm anh vướng ồn ào chuyện từng kết hôn với một hotgirl, bạn gái anh thể hiện thái độ thế nào?

Lúc tôi gặp rắc rối với Ivy, Bảo Anh không bất ngờ vì trước đó tôi đã tâm sự với cô ấy chuyện này. Bảo Anh thông cảm cho tôi vì ai cũng có quá khứ, quan trọng là thời điểm hiện tại mình sống thế nào.

- Gia đình anh nhận xét thế nào về bạn gái xinh đẹp, nổi tiếng?

Bảo Anh và mẹ tôi rất thân thiết. Họ thường cùng nhau nấu ăn lúc rảnh rỗi. Mẹ tôi khen Bảo Anh xinh (cười).

Theo Zing

Hồ Quang Hiếu